Dec 1, 2017

Một chuyến đi hữu ích

Từ 24 đến 26/11/2017 tại thủ đô Kuala Lumpur diễn ra sự kiện khu vực của Onelife, qui tụ thành viên của nhiều nước trong và ngoài khu vực về dự, với nhiều chủ đề, trong đó nổi bật là Dealshacker với sự phát triển của Onecoin trong giai đoạn vừa qua và tương lai.

Đối với Onelife-Onecoin Việt nam, niềm tự hào được dậy lên khi Simon Lê-Người Thuyền trưởng Onelife VN là một trong 3 người điều khiển chương trình trước khoảng 5.000 người tham dự với khí thế hừng hực của OneLife-Onecoin _ Một xu thế của tương lai.

Qua sự kiện chính, hàng loạt các bài chia sẻ, các buổi đào tạo của những người đã, đang thành công, của các vị học giả, các nhà chuyên môn mới thấy rằng: Onecoin thật đẳng cấp, Onecoin là một xu thế không thể đảo ngược, hướng đi và chiến lược thật rõ ràng, với tầm nhìn thật xa, tư duy thật rộng của Dr.Ruja Ignatova khi đã tạo ra trang Web thanh toán mua sắm trực tuyến của riêng Onecoin: DEALSHACKER. Một chiến lược tuyệt hảo, riêng biệt mà không Coin nào có. Điều đó nó khẳng định cho đẳng cấp của Onecoin, bởi qua đó, sẽ tạo cho Onecoin đươc mang đúng chức năng không chỉ là một HÀNG HOÁ ĐẶC BIỆT, mà còn là một PHƯƠNG TIỆN LƯU THÔNG THANH TOÁN- với thuộc tính riêng biệt vốn có của tiền tệ. Một tư duy đẳng cấp thật sự khác biệt mà Dr.Ruja Ignatova đã xác lập và hiện thực hoá cho đồng Onecoin là tạo cho Onecoin không chỉ có tính THANH KHOẢN mà còn PHỔ BIẾN khắp toàn cầu - Một loại tiền tệ MẠNH của tương lai và ai cũng có thể sử dụng dù họ ở bất kỳ đâu trên Thế giới.

Càng ngày càng rõ nét hơn Tư tưởng chỉ đạo của Bà khi tạo ra đồng Onecoin: MỘT ĐỒNG TIỀN CHUNG CỦA THẾ GIỚI. Không biết “Tham vọng” này thành công đến mức độ nào tại thời điểm lịch sử này, nhưng chúng ta đều phải khâm phục bởi TƯ DUY & TẦM NHÌN của Bà, kể cả những kẻ chống đối Bà, muốn phá Onecoin vì bất cứ lý do nào đó trong thâm tâm cũng không dám coi thường, mà đang phải đau đầu tìm mưu kế chống phá.

Với Tầm nhìn đó, dù con đường đi tới hiện thực, thành công không phải dễ dàng, quá nhiều chông gai, bởi đó là QUI LUẬT TIẾN HOÁ, nhưng phải khẳng định rằng SẼ THÀNH CÔNG vì nó phù hợp với XU THẾ của sự TIẾN HOÁ XÃ HỘI, cho dù tương lai sau này có thể sẽ có một Tầm nhìn mới cao hơn, phù hợp với Thực tế, thì lịch sử cũng sẽ ghi nhận Onecoin là một loại TIỀN TỆ hữu ích, hữu dụng, là một loại phương tiện thanh toán đã giúp thay đổi Xã hội loài người trong một giai đoạn tiến hoá văn minh.

Cùng với sự phát triển của thời đại Crypto Curency mang nhiều ứng dụng thiết thực đầy ý nghĩa tích cực, có thể nói nó là nền tảng làm thay đổi phương thức giao dịch của xã hội trong tương lai không xa, thì những vấn đề nẩy sinh tiêu cực cũng đồng thời phát sinh và tồn tại. Vì vậy, đòi hỏi chúng ta phải có BẢN LĨNH, SÁNG SUỐT nhận diện được THẬT–GIẢ trong hoàn cảnh, môi trường sống hiện tại.

Rất nhiều thành viên chúng ta tự hào là những người nắm bắt được Cơ hội, đã sở hữu được một lượng OneCoin tương đối, có thể giúp cho chúng ta thay đổi cuộc sống không bao lâu nữa, và rất nhiều người thực sự đã “THAY ĐỔI”; nhưng trong thời gian qua, với sự “nhạy bén” với ý nghĩa cả 2 mặt nhiều người đã thay đổi diện mạo, cuộc sống-Nhiều người Có tiền hơn; Nhưng cũng có nhiều người mất không ít, bởi “Nhạy bén” chậm hơn, nhìn không THẤU, không nhận diện được cái CHÁNH trong vòng xoáy THẬT-GIẢ, Tư duy bị cuốn hút bởi LỢI NHUẬN KHỦNG của các Trò chơi TÀI CHÍNH dựa hơi vào sự thành công của Bitcoin, Onecoin và rơi vào vòng bẫy của các chiêu lừa đảo.

Chúng ta hãy nhìn vào thực trạng và cùng phân tích tình huống như sau:

Nếu ta là một nhà TÀI PHIỆT TÀI CHÍNH, nắm giữ được rất nhiều Bítcoin, ta phải làm gì cho giá trị nó tăng trưởng? Mã nguồn Bitcoin mở, đơn giản ta có thể copy mã, sửa đôi chút, hoặc cần thiết tạo một thuật toán mới và như thế ta tạo ra được một đồng Coin mới, giả sử lấy tên là GIACOIN1, và với xu thế ICO không có kiểm soát như hiện nay, ta chào “SÀN”.

Để hấp dẫn, ta chia lãi cho người tham gia theo lãi ngày, lãi tuần, lãi tháng thật hấp dẫn và thanh khoản ngay theo kỳ. Điểm này đánh trúng tâm lý khách hàng, nhìn thấy lợi nhuận, và được “Tiền tươi, Thóc thật”.

Và quan trọng hơn cả là cho thanh khoản bằng Bit: Muốn vào tham gia thì mua Bít để chuyển đổi_Muốn ra cũng thanh toán bằng Bit. Như vậy, Nguồn Bitcoin dồi dào trong tài khoản ta ngày càng có giá, người mua và bán đều là mua và bán trong túi ta, và dù ai có cho rằng đó là một vòng xoáy luẩn quẩn thì mọi LỢI NHUẬN thật đã nằm trong túi của ta.

Đến lúc nào đó, thị trường chững lại, hoặc lấy đâu ra 30% trả lãi cho thành viên nữa thì ta chấm dứt, hoặc để thị trường tự “Điều tiết”. Còn ta lại tạo ra đồng GIACOIN2, cũng như vậy vì “Thị trường” còn tiềm năng lắm, người hiểu thì ít, người ít biết thì nhiều, tư duy làm ăn theo “Hiệu ứng”, đa số sẽ làm “Mồi” mới cho thiểu số, bởi thiển nghĩ: “Cái này mới, mong rằng nó chỉ cần lên 1 phẩy thôi là có Triệu Đô rồi”, thế là ta lại có một “Đàn thiêu thân”.

Tất nhiên để hấp dẫn và “Mẻ lưới” được đầy, ta phải để một số người tham gia được ăn để làm “Mồi” chứ, cứ lấy người nộp sau, chi trả cho người nộp trước, lấy lợi nhuận tăng trưởng của đồng Bit ra trả vẫn còn lời chán.

Nếu mạnh hơn nữa, ta có thể tạo cùng lúc nhiều GIACOIN đưa ra thị trường, nhưng không được quên điều quan trọng sống còn là phải lấy Bitcoin thanh khoản, vì Bitcoin là của ta, phải tạo ra thị trường mua Bit của ta, và tất nhiên ta sẽ là người điều tiết giá, khi có dấu hiệu đuối, ta “Bơm” vào một tí đẩy giá lên làm “Mồi”.

Đây là một bài toán trong rất nhiều bài tính của các nhà Tài phiệt Tài chính.

Và thực tế trên đang diễn ra với mức độ và tần suất chóng mặt của “Rừng” Coin thông qua ICO khó mà phân biệt.

Bài học ban đầu là ICO của Mastercoin. Năm 2013, Mastercoin là đồng Coin đầu tiên tiến hành ICO đã quyên được 5.000 Bitcoin (BTC), và giờ đây trên sàn giao dịch không còn cái tên Mastercoin nữa, mà xuất hiện một đồng tiền mới ra sau lấy tên là: MASTERNODECOIN & một đồng khác sau cái “Giãy” của SWISCOIN là đồng: MASTER SWISCOIN. Và đồng Mastencoin nói trên đã được “Thay tên, đổi họ” thành đồng OMNI, Vốn hoá thị trường theo trang Web coinmarketcap.com (một “SÀN” của các loại Coin, trừ Onecoin) tại thời điểm 14g ngày 28/11/2017 là: 17.115.027 $. Câu hỏi đặt ra là: 5.000 BIT x 9.945.99 $ = 49.729.950 $ đi đâu để bây giờ chỉ còn 17.115.027 $ dưới một cái tên mới?

Bài học tiếp theo là SWISCOIN: chắc hẳn mọi người không thể quên “Anh chàng” này một thời mưa gió trên thị trường Coin ở Viêt nam, đã nhiều người “Được thay đổi” theo đồng coin này, nhiều kẻ thay đổi nhờ thu bộn tiền từ các “Con thiêu thân” và nhiều người đã “Đổi thay” từ “Nhà cao cửa rộng” trở về “Một túp lều tranh, với 2 trái tim vàng” nhờ “Anh ấy”. Sau một thời HOT và HỐT, “Anh ấy biến mất, và tạo anh song sinh thứ hai đọc tên nghe na ná là : SWISSCOIN (Khác nhau ở chỗ thêm chữ S) hiện anh này vẫn gần như “dậm chân tại chỗ” chứ chưa “đi đều- bước”. Còn anh 1S biến mất không tăm tích , nhưng thị trường lại xuất hiện anh chàng MASTER SWISCOIN, chẳng biết có phải của “Anh ấy” đổi tên không, nhưng biết chắc rằng, nhiều người đang “Khóc thầm, nhớ trộm” anh.

Nhiều người trong lĩnh vục nghiên cứu Crypto Curency chắc không ít người được mời chào tham gia đồng OCTACOIN, được những Status thổi lên là một loại Coin Ưu việt hơn cả Bitcoin và Onecoin; Nhưng sau một thời gian “Thu đủ” giờ không thấy “Nàng” đâu, và trên “SÀN” xuất hiện cái tên : OCTANOX, không biết có phải là Em không mà để nhiều anh “dở khóc, dở cười” thế?

Nhiều cái tên YOCOIN, YOYOW… như anh em ruột, cũng một thời được “Thổi” ở thị trường VN, và cũng nhiều người đã phải mếu… Rất nhiều và rất nhiều.

Đó là bài học đã qua để chúng ta nhân diện.

Với ICO rất có lợi cho các nhà đầu tư có dự án thật sự hoàn hảo để họ thu hút được nguồn lực tài chính triển khai nhanh nhất, và đạt hiệu quả nhất, với điều kiện : Phải có dự án và/hoặc Hệ sinh thái thật và khả thi_ Có bộ máy hoạt động hiệu quả và tất nhiên Người “cầm lái” phải là con người có Trí tuệ mang đủ cả Tâm lẫn Tầm vì Nhân sinh, Hành vi của họ phải xuất phát từ TÂM chứ không từ TÚI.

Ngược lại, thì ICO sẽ là cái mồi rất ngon đễ dẫn dụ thu lợi vào túi của một nhóm người lừa đảo, là “Phương tiện” để họ sử dụng khả năng tiềm tàng dễ “hút” của ICO, biến cái của Người thành của Mình bằng dã tâm với các chiêu tâm lý, nhưng lại hợp pháp. Đó là những nhức nhối xã hội hiện tại.

Nếu chúng ta dùng Chân tâm biết phân tích, nhận định, sáng suốt thì không thua, mà có ăn thì cũng ngon cả trên bình diện thực tế cũng như đạo lý.

Trái ngược với tất cả các chiêu trò nêu trên, với Onecoin một lộ trình ICO bền vững trên cơ sở dự án, hệ sinh thái rõ ràng, do Tập đoàn Onelife xác lập dưới sự dẫn dắt của Dr.Ruja Ignatova-Một người tài năng, xuất chúng, tầm nhìn xa với Tâm sáng, công khai, minh bạch, là cái đảm bảo cho các nhà đầu tư được hưởng những thành quả của mình. Chỉ tính riêng lĩnh vưc nhỏ là DEALSHACKER trong tổng thể các dự án lớn nằm trong Hệ sinh thái Onecoin thôi đã thấy Tiềm năng của Onecoin như thế nào rồi. Hiện nhiều người đã ví Dealshacker của Onecoin sau này sẽ ngang với AMAZON, ALIBABA và đứng ở góc độ thanh toán Crypto Curency có thể là vượt trội.

Để được thành công như ngày nay, Amazon và Alibaba cũng đã phải trả giá, vượt bao khó khăn, chông gai, bao tiếng thị phi, thậm chí sẵn sàng đối mặt với cả Lao lý (như ông Jackma chủ tịch Tập đoàn Alibaba từng nói tại diễn đàn thanh toán điện tử Việt nam 2017 ngày 06.11.2017, tại Hà nội), mà Amazon phải mất 4 năm, Alibaba mất cũng không ít hơn thời gian đó mới trở thành Tập đoàn Tỉ Đô. Với Onecoin thì chỉ với 11 tháng đã đạt tới đích đó; Có thể nói một cách ví von rằng Onecoin đã đạt tới tốc độ của “Thời đại Vũ trụ’ chứ không còn là “Thời đại tên lửa” nữa. Thật khâm phục và tự tin.

Trở lại với hành trình ở Malysia. Tuy là một sự kiện mang tính Khu vực nhưng lại rất nhiều nước ở các Châu lục khác cũng tham gia, tạo nên khí thế hừng hực của một ngày hội OneLife-Onecoin.

Có một câu chuyện tại sự kiện này được kể rằng: một thành viên của VN đã cảm thấy xấu hổ, khi giao lưu với một số thành viên nước khác đã nghe phản ứng của họ khi đề cập việc Dr.Ruja Ignatova không có mặt tại sự kiện này như sau: Tại sao phải cần Bà Dr có mặt? Bà không có mặt thì mọi cái vẫn cứ phát triển, Bà không có mặt là điều tốt cho chúng ta, bởi Bà đang lo cho những việc lớn, cho sự trường tồn và phát triển của Onecoin. Họ là những người bình thường như chúng ta, họ cũng đầu tư, nhưng tinh thần thật mạnh mẽ, niềm tin thật cao, họ không hề bàn đến Coin khác, mà đặt niềm tin thật sự vào Onecoin. Xấu hổ thật chứ, khi tự ngẫm về mình mới thấy chưa thoát khỏi tư duy luẩn quẩn, thiển cận…

Trong buổi đào tạo ngày 25.11.2017, cả hội trường một lần nữa ngỡ ngàng và thán phục tinh thần Nhật bản, khi Giáo sư người Nhật Dr.Kazuo Nishiyama khẳng định rằng: Nhật bản là nước đầu tiên hợp thức hoá Crypto Curency như là một loại tiền tệ và Onecoin sẽ không ngoại lệ. Câu nói đó làm mọi người nhớ lại lời tuyên bố của con trai ông : Mark Nishiyama _ Một thủ lĩnh Onelife đứng đầu Nhật bản, đã tuyên bố tại Nhật ở sự kiện (gần 10.000 người tham gia tháng 5.2017), và nhắc lại tại Sự kiện Phú quốc tháng 9.2017 rằng: Nước Nhật tham gia Onecoin sau Việt nam, nhưng mục tiêu của Nhật sẽ chiếm 25% trong tổng số 120 tỉ coin của Onelife, và Việt nam cố gắng cũng chỉ 8%, và họ đang làm thật bởi các nhà đầu tư của họ hầu như chỉ được hướng đầu tư vào các gói lớn. Thật sự ngưỡng mộ tầm nhìn và phương cách làm việc của Nước Nhật và Người Nhật.

Các chia sẻ của các thành viên qua từ Châu âu, Châu á, Châu Mỹ, và cả Châu Phi đều cho thấy tinh thần của “Chiến binh” Onecoin: Mạnh mẽ-Tự Tin-Chiến thắng.

Qua đó, khẳng định thêm Crypto Curency là xu thế không đảo ngược và Onecoin sẽ “bất khả chiến bại”.

Đoàn Việt nam qua lần này số lượng cũng 7-800 người với những phong độ, tâm trạng khác nhau, nhưng nhìn chung là vẫn khí thế, mạnh mẽ, tin tưởng và chào đón sự phát triển của Onecoin. Tuy nhiên nhiều người vẫn trông chờ sự xuất hiện của Dr.Ruja Ignatova, chỉ một lý do để giải toả cho người ở nhà thông tin trái chiều về Bà mà trước đó ở VN nhiều người được tuyên truyền bằng một thông tin được đăng trên một trang Web lá cải, cộng với sự chào mời rầm rộ ICO của các loại Coin khác để giành giật thị trường.

Một điều dễ hiểu là: Càng nổi tiếng thì càng bị Thị phi_Càng bay cao thì càng nhiều người dòm ngó. Người mình sao nhẹ dạ quá,cả tin ghê. Bị bao nhiêu thứ GIACOIN, ICO đểu lừa mất tiền nhiều rồi, bài học quá nhiều mà vẫn chưa NGỘ?

Việc Dr.Ruja Ignatova không sang dự sự kiện ở một khu vực là một điều bình thường, bởi Bà đang mang trên vai một trọng trách rất lớn, biết bao nhiêu việc phải làm nhằm đạt được mục tiêu đề ra, để đồng Onecoin có vị thế xứng đáng như bản thân cái tên của nó đã thể hiện. Nếu với sự kiện nào, khu vực nào Bà cũng cần có mặt thì đến bao giờ Onecoin mới đạt được lộ trình 08.10.2018 ICO như hoạch định, bởi trên bản đồ Thế giới này Onecoin đã là điểm sáng ở khắp nơi, đâu cũng sự kiện, chỉ riêng thời gian ngồi máy bay không thì cũng kín lịch rồi. Nếu những sự kiện khu vực nào Bà cũng đi trong khi cả “Núi việc” phải làm với tốc độ đòi hỏi “Siêu tốc” mới là cần đặt vấn đề.

Hơn nữa, có Bà tham dự hay không có Bà tham dự không đánh giá hết được các tiêu chí, mà cái cần nhìn nhận đó là SỰ PHÁT TRIỂN & HOẠT ĐỘNG BÌNH THƯỜNG của “Con đẻ” của Bà – Đó là các gói sản phẩm, các chương trình PR, các khoá học Tài chính, các chương trình đào tạo khoá học trực tuyến, Các ứng dụng và phát triển của Hệ sinh thái, nhất là Dealshacker…và các trang Web ứng dụng của Tập đoàn Onelife vẫn đang hoạt động bình thường, hữu hiệu và phát triển không ngừng.

Chỉ riêng trang Dealshacker thôi, tốc độ tăng trưởng chỉ mới từ 16.2.2017 đến nay con số các doanh nghiệp được duyệt tham gia bán hàng đã đạt trên 52.000 và số người tham gia giao dịch mua bán là gần 300.000 . Con số thật ấn tượng đối với một Web chỉ mới vận hành có 9 tháng, một con số mà Amazon, Alibaba, Walmart trước đây từng mơ ước sau bao nhiêu năm.

Mới đây thôi, một loạt sự kiện hội chợ bán hàng qua Dealshacker được mở tại Châu âu như Rumania, Phần lan…với đồng Onecoin thôi có thể mua sắm được bao thứ hàng hoá kể cả những xe hơi đắt tiền, và thậm chí cả những căn biệt thự xinh đẹp. Tại sự kiện Malaysia này này, có một số anh chị em đã mua được những cái máy tính hoàn toàn bằng Onecoin. Hiện nay, trên trang Web này, xuất hiện rất nhiều sản phẩm cao cấp mà nhiều người không tin khó mà hình dung được lại bán bàng Onecoin, với khoản tiền không cao hơn thị trường có thể mua được Bất động sản; có thể hưởng các tour du lịch (Có cả Tour sang Việt nam)…mà thanh toán hoàn toàn bằng Onecoin.

Tại sự kiện, một thủ lĩnh Singapore chia sẻ cách ứng dụng Dealshacker để tiếp thị bán hàng mà thành công đến mức trước đây không dám mơ, doanh số bán máy 1 tháng bằng cả năm ở một thị trường, và cái đáng học hỏi nhất là: BÁN ĐÚNG GIÁ TRỊ của đồng Onecoin theo thời điểm.

“Đi ngày đang-Học sàng khôn”, Ông bà ta dạy chớ có sai. Thành viên các nước họ cũng sáng tạo lắm, sáng tạo trong niềm tin mãnh liệt, họ làm với niềm đam mê, không mảy may nghi ngờ, chân thành, không chộp giật, họ thành công nhưng rất thiết tha học hỏi sự thành công của Việt nam và chia sẻ lại những kinh nghiệm của họ một cách chân tình, nể phục. Ấy là họ không biết đến những uẩn khúc của Thị trường VN gần đây, những nghi ngờ trước những tin đồn thất thiệt, những cách chụp giật “lướt sóng”, sớm thoả mãn của một số người… thì không biết họ sẽ nghĩ sao.

Ngày khai mạc sự kiện chính, với sự xuất hiện của Sebatian Greenwood đã chứng minh những điều bịa đặt mà một tờ báo lá cải đã đưa tin, nhưng làm “Rúng động” nhiều người VN. Dù Dr.Ruja Ignatova không sang, nhưng người CỘNG SỰ ĐẮC LỰC, một trong những “Nhà thiết kế cuộc chơi” của Onelife, của Bà và Tập đoàn đã có mặt và phát biểu một cách mạnh mẽ, hùng hồn, tâm huyết càng khẳng định Chiến lược của Onecoin là nhất quán không có gì lay chuyển nổi.

Nếu những ai hiểu biết tí chút về Pháp luật thì sẽ bác bỏ được ngay những thông tin lá cải bịa đặt. Về mặt Pháp lý có vấn đề đối gì với Dr.Ruja Ignatova thì CỘNG SỰ ĐẮC LƯC của Bà cũng không thể có mặt tại Malaysia, các Web của Tập đoàn sẽ được coi là phương tiện hoạt động phạm pháp sẽ bị áp dụng các biện pháp ngăn chặn và không thể hoạt động bình thường như hiện nay; Mọi biện pháp tố tụng cần thiết trong mối tương quan hoạt động tư pháp giữa các Quốc gia toàn cầu ở thời kỳ của Thế giới hiện nay thì không có một Sự kiện, hội chợ… nào liên quan mà vẫn ung dung diễn ra như vậy. Một điều quan trọng nữa mà nhiều người chỉ nghe, mà ít “tìm”, đó là thông tin bịa đặt đó được họ sử dụng để bêu ra trước khi Sự kiện toàn cầu của Tập đoàn Onelife tại Macau diễn ra vào tháng 5.2017, nhưng sự kiện đó Dr.Ruja Ignatova vẫn có mặt để chỉ đạo một sự kiện lớn của toàn cầu do Tập đoàn tổ chức hàng năm chứ không phải để thanh minh hay minh chứng về những điều “Lá cải” ngụy tạo; Và giờ chúng sử dụng lại chiêu bài bẩn thỉu này, với những loại như thế Người đẳng cấp như Bà đâu thèm dòm, Onelife đâu thèm để ý đến nên làm gì phải bỏ công, dứt việc đi thanh minh thanh nga làm gì, vì những thứ đó dưới tầm gót chân đi của NGƯỜI CHÍNH NGHĨA mà.


Thế giới đang ngưỡng mộ tỉ phú thế giới Bill Gates rất giàu về Tiền & giầu về Tình thương, lòng Nhân ái, nhưng cũng từng phải vướng lao lý; Với Mark Zuckerberg từng bị kiện tụng vì bị cho rằng cổ phiếu của Facebook là lừa đảo…Và hiện nay, người từng là sáng lập viên của Apple- Ronald Wayne đã có lúc bán 10% cổ phần của mình mà không biết rằng giá trị của 800 USD ông bán trước đó giờ đạt mức giá 81 tỉ Dolla.

Thực ra, đó là Xã hội, Thị phi là chuyện bình thường, cuộc sống phải có Đấu tranh để Sinh tồn bởi Xã hội-Cuộc sống luôn tồn tại 2 thái cực. Bạn đi theo con đường nào là do chính bản thân bạn lựa chọn và đó là cuộc đời của bạn. Dù ai lựa chọn con đường nào, cách ứng xử ra sao thì Tập đoàn OneLife sẽ vẫn phát triển theo định hướng, Dr.Ruja Ignatova vẫn kiên định thực hiện SỨ MỆNH của mình và Onecoin sẽ là MỘT CÁI CHUNG CỦA THÊ GIỚI trong tương lai không xa. Onelife-Onecoin luôn chào đón và giúp mọi người Thành công và cùng tiến tới một Xã hội văn minh hơn.

Bài viết này hoàn toàn từ cảm xúc và suy nghĩ của cá nhân không có hàm ý chỉ chích, dạy đời hay nói xấu ai, có thể có những điều động chạm đến ai đó xin được thứ lỗi rất chân thành, bởi:

Cuộc sống thật sự không nói trước được điều gì, nhưng cuộc sống ai cũng có những ước mơ, hãy Bản lĩnh bảo về ước mơ của mình bằng Lý trí, Bản lĩnh, Nhận thức của chính mình. Và: Đừng để ai đánh cắp ước mơ của bạn và hãy làm theo những gì trái tim mách bảo. Không có ước mơ nào là quá lớn nếu bạn thật sự dành tâm huyết và quyết tâm cho nó.

KMEL - HCM City (30.11.2017)
Nguồn: https://www.facebook.com
[mot-chuyen-di-huu-ich].
Ngày đăng 01/12/2017

No comments:

Post a Comment