Nov 25, 2017

Tại sao sự kiện lớn của Onecoin đang tổ chức tại Malaysia?

Ngân hàng Trung ương Malaysia phát hành Quy chế Cryptocurrency vào đầu năm 2018.

Các ngân hàng trung ương Malaysia, Ngân hàng Negara Malaysia (BNM), dự kiến sẽ phát hành một chỉ thị để điều chỉnh việc sử dụng các loại tiền tệ kỹ thuật số trong nước vào đầu năm 2018.

Các ngân hàng trung ương đã thảo luận và làm việc trên một quy định cryptocurrency đề xuất trong một thời gian bây giờ và sự phát triển mới này dự kiến ​​sẽ được ca ngợi bởi các cầu thủ ngành công nghiệp.

Theo thống đốc BNM Tan Sri Muhammad Ibrahim , việc đưa ra các quy định đối với tiền tệ ảo được dự định để ngăn chặn lạm dụng hệ thống cho các hoạt động hình sự và bất hợp pháp và để duy trì tính ổn định và tính toàn vẹn của hệ thống tài chính.

"Sự xuất hiện của tiền tệ số như một số dự báo sẽ đánh dấu sự khởi đầu của một kỷ nguyên mới trong ngành tài chính. Là cơ quan có thẩm quyền, chúng ta không thể quên được những phát triển này ... Khu vực ngân hàng cần áp dụng các công nghệ tiên tiến và tiên tiến nhất để cải tiến khuôn khổ quản lý rủi ro của nó. "


Theo các quy định, những cá nhân đổi tiền tệ ảo thành đồng tiền sẽ được coi là các tổ chức báo cáo và sẽ phải chịu sự Tài trợ chống Rửa tiền, Chi phí Chống Khủng bố và Tiền thu được của Đạo luật Hoạt động Bất hợp pháp năm 2001. Điều này có nghĩa là các giao dịch bí mật phải tuân theo các luật tương tự với các luật áp dụng đối với các ngân hàng.

Tuy nhiên, việc thực hiện các quy định như một hướng dẫn cho các tiền tệ kỹ thuật số sẽ không có nghĩa là các Token mã hóa đã được chấp nhận là đấu thầu hợp pháp trong nước. Nó chỉ được xem như là một dấu hiệu cho thấy ngân hàng trung ương đang giữ một tâm trí cởi mở trên làn sóng mới của công nghệ sáng tạo được giới thiệu trong lĩnh vực tài chính.

Việc đưa ra các quy định về tiền tệ kỹ thuật số sẽ cho thấy một tương lai thú vị đang chờ đợi các đồng tiền ảo như Bitcoin, Onecoin , Ethereum và Litecoin ở Malaysia. Tuy nhiên, vẫn cần phải nhìn nhận, nếu điều này sẽ dẫn tới sự chấp nhận chủ đạo của token trong nước.

Nguồn: https://www.facebook.com/buidacduong
https://cointelegraph.com/news/malaysian-central-bank-to-issue-cryptocurrency-regulation-in-early-2018
[ly-do-su-kien-onecoin-malaysia].
Ngày đăng 25/11/2017