Oct 19, 2017

Hỏi đáp về khuyến mãi mới của Cty OneLife

Krum và Đội Hỗ trợ thân mến,

Các thành viên và leader đang đợi các bạn làm rõ về những vấn đề sau:

:small_orange_diamond: nếu họ nâng cấp tài khoản hiện tại là Power Pack hoặc Supreme (đã nhận hết tất cả các split một lần vào 03.10.2017) thì họ có thể có thêm 8 SPLIT MỚI KHÔNG ( 0 of 8)?

:small_orange_diamond: và tất cả số OFC đã được chuyển đổi ở tỉ lệ 100:1 SẼ ĐƯỢC ĐIỀU CHỈNH THÀNH 200:1 như khuyến mãi hiện tại không?

Lí do: Trước đây họ đã chuyển đổi ONE sang OFC ở tỉ lệ 100:1, và thực sự muốn tất cả số coin đã được chuyển đổi qua OFC được điều chỉnh theo tỉ lệ 200:1 với code Power Pack mới.

Xin vui lòng giúp chúng tôi sớm.

Xin chân thành cám ơn sự giúp đỡ của các bạn

Simon Le (Crown Diamond)

▫️▫️▫️▫️▫️▫️▫️▫️▫️▫️▫️

Thành viên thân mến,

Cám ơn bạn đã liên hệ Đội Hỗ trợ.

:small_red_triangle: Xin thông báo rằng hiện tại gói Power Pack được kích hoạt hay nâng cấp có 6/7 lần split phụ thuộc vào việc chọn infinity hay infinity+. Nếu thành viên đã kích hoạt một gói Power Pack hay Supreme và quyết định nâng cấp lên gói Power Pack một lần nữa thì họ sẽ nhận được 6/7 split thêm vào số split đã có lúc trước, tuy nhiên, số split mới chỉ ảnh hưởng đến số token của gói Power Pack mới, chứ không ảnh hưởng đến số token cũ đã có trong tài khoản token trước khi kích hoạt gói Power Pack thứ hai.

:small_red_triangle: Nếu thành viên đã chuyển đổi coin sang OFC với tỉ lệ 1:100 và muốn số OFC đã được chuyển đổi đó được điều chỉnh qua tỉ lệ 1:200 thì họ cần nâng cấp lên gói Power Pack trước 23.59.59 GMT vào 24.10.

Để biết thêm chi tiết về những thắc mắc phổ biến nhất và những tin tức mới nhất, hãy chắc chắn rằng bạn đã đăng kí để nhận bản tin hàng tuần của chúng tôi và theo dõi ở các kênh chính thức của chúng tôi: Youtube, Webinar, Facebook, Twitter, Instagram, mục các Điều khoản và Điều kiện và Hợp đồng thỏa thuận IMA trên trang web chính thức của chúng tôi.

https://www.youtube.com/c/OneCoinOfficial

https://www.youtube.com/channel/UC8fIpkNowRTSxwbOsYF1Wuw

https://www.facebook.com/OneCoinOfficialPage/

https://twitter.com/ONECOINCRYPTO

https://www.instagram.

Ví dụ, một gói Power Pack nâng cấp dịp này đã nhận 8 lần Chia Tách, được tổng 8 of 16. Và số OFC đã đổi giờ được tăng gấp đôi.

[hoi-dap-khuyen-mai-cong-ty-onecoin].
Ngày đăng 19/10/2017

No comments:

Post a Comment