Sep 18, 2017

Đôi điều tâm sự (Nguyễn Khoa An)

* Thời gian vừa qua cũng rất nhiều anh – chị - em nghi ngờ và luôn đặt câu hỏi như: “ Tại sao Onecoin chưa bán được ?”, “tại sao xcoinx lại đóng cửa”, “ Tại sao tính thanh khoản chưa cao”….

* Vậy thì có bao giờ anh – chị đặt câu hỏi: “Tại sao tôi đầu tư vào Onecoin?”, “Tôi mong muốn điều gì?” hay là “ tập đoàn có khó khăn – thách thức nào?”, “ Tập đoàn làm gì để mọi người cùng thắng?”. Tôi tin chắc rằng mọi người đều nói là tôi muốn nhiều tiền, tôi muốn giàu có,…

Chúng ta luôn nghi ngờ và đặt câu hỏi nhưng chúng ta chưa bao giờ tìm hiểu và nghiên cứu sâu sắc nhất về cơ hội lần này.

Xin phép được chia sẻ lại mục đích của tập đoàn là “biến” onecoin thành tiền tệ, thành đồng tiền chung của thế giới và trở thành một trong ba đồng tiền dự trữ lớn nhất thế giới sánh ngang với USD, €. Vậy thì mục đích cao nhất của tiền tệ là gì? Là có thể mua bất cứ sản phẩm, dịch vụ, hàng hóa nào chứ không phải chỉ có chức năng quy đổi từ tiền này sang tiền khác. Vậy để thực hiện đươc điều đó tập đoàn đã làm gì?

Đây là vấn đề mà chúng ta cần nghiên cứu sâu sắc và học hỏi nghiêm túc nhất.

Hơn hai năm vừa qua, một chặng đường không dài cũng không ngắn, với bao thăng trầm và biến cố của lịch sử, với bao thử thách và gian nan, với bao sự chống đối và cản trở của những thế lực khác nhưng với định hướng, kế hoạch và chiến lược vạch ra từ thời điểm khai sinh thì tập đoàn đã xây dựng nên một cộng đồng hơn 3,2 triệu người như ngày hôm nay(chưa kể 12 triệu người chưa có tài khoản) ( Nếu xét về thứ hạn dân số của các quốc gia trên thế giới thì hiện tại Onecoin là quốc gia thứ 135). Đó là một kỳ tích, vượt qua sự mong đợi của tập đoàn, điều mà Google, Youtube, Facebook, Alibaba, phải mất ít nhất 5 năm. Để có được điều đó thì chúng ta phải kể đến người phụ nữ vĩ đại Dr. Ruja Ignatova, đội ngũ lãnh đạo xuất chúng và các thủ lĩnh ở mỗi quốc gia đã luôn nỗ lực không biết mệt mỏi, cùng với niềm đam mê, khát khao cháy bỏng muốn thay đổi cuộc sống của bao con người để làm nên điều kỳ diệu hôm nay. Thành quả này là một quá trình, cộng hưởng sức mạnh của cả cộng đồng cùng chung tay phát triển, có niềm tin mãnh liệt thắng lợi vào một ngày không xa làm thay đổi cuộc sống của nhiều người. Vậy thì tại sao chúng ta lại tạo ra cộng đồng? Vâng ! Sức mạnh của bất cứ tập đoàn nào có được là sức mạnh cộng đồng, cộng đồng càng lớn thì càng giàu có. Chúng ta có thể lấy ví dụ như Facebook hơn 2 tỉ người dùng đã tạo ra một doanh thu khủng từ năm 2016 khoảng 30 tỉ USD và định giá thị trường hiện tại là gần 500 tỉ USD – một con số khủng khiếp.


Hơn hai năm chúng ta xây dựng cộng đồng, xây dựng thương hiệu Onelife – Onecoin. Chúng ta cơ bản đã hoàn thành giai đoạn 1 trước khi đưa Onecoin ra công chúng. Vậy giai đoạn 2 chúng ta làm gì? Chúng ta vẫn tiếp tục kết nối cộng đồng nhưng đồng hành với việc kết nối doanh nghiệp vào để tăng tính thanh khoản cao cho đồng Onecoin. Có người hỏi thế tại sao trước đây không nối doanh nghiệp mà đến giờ phút này mới kết nối. Vâng ! Nếu bạn chưa khẳng định được giá trị, chưa có thương hiệu cũng như chưa có cộng đồng đủ mạnh thì có doanh nghiệp nào liên kết với bạn. Thời điểm này là thời điểm tuyệt vời nhất khi chúng ta có giá trị, có thương hiệu và có cộng đồng mạnh để các doanh nghiệp vào cuộc. Đó là một quá trình đã định hướng từ trước bởi con người xuất chúng Dr. Ruja.

Bạn có bao giờ nghĩ tại sao Iphone 7, Iphone 8 đắt thế mà rất nhiều người đặt hàng mua? Vâng đó chính là thương hiệu vì ngoài chi phí sản xuất, thuế, chi phí quảng cáo, lợi nhuận,… thì thương hiệu chiếm tới 50% tổng giá trị của sản phẩm. Vậy bạn có muốn một ngày nào đó giá Onecoin cũng như thế không?

Vâng, ngày đó ngày đó sẽ không xa xôi khi Onecoin đã trở nên phổ biến, đã trở thành tiền tệ và lúc đó chính là giai đoạn thứ ba của tập đoàn. Tập đoàn sẽ cho các doanh nghiệp lớn , các quỹ đầu tư lớn vào đầu tư trong tập đoàn thì lúc đó Onecoin càng khan hiếm và thương hiệu của nó sẽ lớn thế nào?

Vậy thì hôm nay, thay vì luôn nghi ngại thì hãy học hỏi nghiêm túc, cùng chung tay kết nối nên một sức mạnh của một cộng đồng, một mạng lưới phủ khắp toàn cầu, mang thương hiệu của Onecoin bay xa và bay cao hơn. Hãy chung tay vì một ngày mai tương sáng. “Có thể hôm nay mỗi chúng ta chỉ là một hạt cát trên sa mạc nhưng không có hạt cát này thì không có sa mạc ngày mai”

Nguyễn Khoa An, ĐT: 090 4333801
[doi-dieu-tam-su].
Ngày đăng 18/09/2017

No comments:

Post a Comment