Nov 1, 2017

Liệu tập đoàn Onelife - Onecoin có lên sàn được không?

Có lẽ đây là câu hỏi và cũng là điều lo lắng nhất của các thành viên cũng như những người đang muốn tham gia vào tập đoàn Onelife - Onecoin. Để xem xét tập đoàn Onelife - Onecoin (gọi tắt là Onelife) có lên sàn được hay không thì riêng bản thân Mình có một vài nhận định như sau:

Thứ nhất cần phân biệt rõ việc lên sàn của Onelife. Trong năm 2018, Onelife có hai mục tiêu lớn, đầu tiên là IPO trên một trong các sàn chứng khoán thuộc top 10 thế giới, thứ hai đó là ICO - lên sàn đồng Onecoin (lúc này Onecoin không còn giao dịch nội bộ nữa). Bài này tập trung vào IPO vì ICO thì rất dễ.

Thứ hai: Phải khẳng định Onelife chính là tập đoàn sở hữu một đồng tiền kỹ thuật số - Onecoin đầu tiên trên toàn thế giới niêm yết trên sàn chứng khoán. Theo các chuyên gia khả năng Onelife niêm yết trên sàn giao dịch tại Hồng Kông (HKEx) là rất cao.

HKEx là sàn giao dịch chứng khoán đứng thứ 7 thế giới và thứ 3 Châu Á, một ngày lượng giao dịch khoảng 10 tỷ USD, tổng số cổ phần đạt khoảng 3000 tỷ USD, hơn 40% Nhà đầu tư của HKEx là người nước ngoài trong đó 70% là đại gia với nguồn vốn rất lớn, HKEx hoạt động dựa theo các tiêu chuẩn quốc tế và sự tin tưởng của các Nhà đầu tư.

Thứ ba chính là vì sao lại chọn HKEx và tiêu chuẩn để được niêm yết tại HKEx.

Lợi thế chính mà các doanh nghiệp phát hành cổ phiếu tại HKEx là tính thanh khoản, định lượng và độ tin cậy cao (trích theo Chủ tịch HKEx). Trên hết HKEx tạo điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp Nước ngoài được niêm yết tại đây.

Hồng Kông nằm trong khu vực Châu Á - Thái Bình Dương là nơi có nền kinh tế năng động thể hiện qua các hiệp định kinh tế và diễn đàn kinh tế có thể kể đến như: APEC - Diễn đàn hợp tác kinh tế Châu Á Thái Bình Dương với 21 nền kinh tế thành viên "Vành đai Thái Bình Dương", Hiệp định TPP - Hiệp định kinh tế xuyên Thái Bình Dương,... Theo nhận định của các chuyên gia thì khu vực này sẽ là nơi sử dụng đồng Onecoin mạnh nhất thế giới.

Để được niêm yết tại HKEx các doanh nghiệp phải đạt các tiêu chuẩn sau đây (lấy các tiêu chí cho doanh nghiệp Việt Nam):

1. Doanh thu phải đạt ít nhất 64 triệu USD
2. Lợi nhuận 6,4 triệu USD trong vòng 3 năm
3. Vốn hóa thị trường đạt ít nhất 256 triệu USD
...

Onelife doanh thu một tháng 500 triệu USD, lợi nhuận một tháng đạt 225 triệu USD, vốn hóa năm 2015 đạt 1 tỷ USD, hiện tại ước lượng khoảng hơn 10 tỷ USD (Onelife thuê tập đoàn kiểm toán Morrison international đứng thứ 9 thế giới kiểm toán 3 tháng 1 lần).

Đặc biệt, CEO đảm nhận trách nhiệm đưa Onelife lên sàn chính là Pierre Arens - Thạc sỹ QTKD tài chính, quản trị cao cấp ngành ngân hàng, tài chính quốc tế và thị trường vốn. Đã đưa vài chục Doanh nghiệp IPO thành công trên toàn thế giới.

Thử hỏi liệu rằng Onelife có lên sàn được hay không?


Hiện tại giá 1 Onecoin là 12,45 Euro, từ thời điểm này đến quý 2\2018 giá dự kiếncủa Onecoin là 25 Euro, 1 cổ phiếu dự kiến từ 25 - 90 Euro (theo nhận định của các chuyên gia) và đồng Onecoin lại chuẩn bị tăng giá. Chỉ có một cách duy nhất để sở hữu cổ phiếu của Onelife đó là nắm giữ các đồng Onecoin.

Lộ trình sở hữu đồng Onecoin để tăng trưởng nguồn tài chính khi tham gia các khóa học của tập đoàn Onelife đến Quý 2\2018 (9 tháng nữa):

Gói 22 triệu cho ít nhất 200 Onecoin
Gói 39,7 triệu cho ít nhất 300
Gói 55,5 triệu ít nhất 700
Gói 237 triệu cho ít nhất 8000
Gói 595 triệu cho ít nhất 40000
Gói 1,51 tỷ cho ít nhất 1.000.000

Liên hệ để sở hữu đồng Onecoin: 090.123.5727 (Võ Minh Tín)
[lieu-onelife-co-len-san-khong].
Ngày đăng 29/08/2017

1 comment: