Jul 21, 2017

Hãy tận dụng cơ hội vàng nước rút!

1. Hiện nay có đến 99% các đồng coin khác là mua bán đầu cơ. Các đồng Coin khác người đang chơi cũng chẳng biết mua để làm gì. Chỉ đánh theo tin đồn là có ông này chống lưng, ông kia tham gia và thị trường đẩy giá lên.

2. CoinMarketCap là trang của Bitcoin, các sàn mua bán Coin gắn vào. Vì vậy, Bitcoin là chủ đạo để gần như 99% người chơi phải mua Bitcoin, rồi dùng Bitcoin để mua các đồng Coin khác.

3. Chỉ duy nhất có Bitcoin là có tính hữu dụng, còn các coin khác chưa mang lại tính hữu dụng gì cả. Kể cả Ripple và Etherium tăng giá rất mạnh vừa rồi, cũng đang trong quá trình thử nghiệm thôi.

4. Onecoin phát triển chiến lược hoàn toàn khác. Theo hướng thương mại điện tử đúng nghĩa.

5. Onecoin bán hàng là giỏi nhất, thu hút được lượng lớn nhà đầu tư nhất, doanh số cao nhất.

6. Onecoin đã xây dựng một trang riêng là Xcoin.com để gắn vào các sàn, dùng Onecoin làm đồng tiền chủ đạo, để mua bán các Coin khác. Xcoinx của Onecoin sau này còn mạnh hơn nhiều CoinMarketCap của Bitcoin hiện nay. Chiến lược của Onecoin là IPO vào năm 2018, điều mà hơn 800 đồng coin khác trên thị trường không thể làm được.

7. Đầu cơ của các Coin khác lúc này có thể lời 2-3 lần, may mắn được 10 lần, người nào sớm đầu năm 2017 thì được 50 lần. Nhưng với Onecoin thì có thể được 1.000 lần, thậm chí hơn.

8. Thời điểm khuyến mãi tốt nhất vừa rồi đã qua đi. Nhưng giờ vẫn còn là thời điểm tốt cho những ai biết nắm bắt và tận dụng. Vẫn có được chiến lược đánh tốt nhất.

HÃY TẬN DỤNG CƠ HỘI CÓ 1 KHÔNG 2 CỦA MÌNH ngay từ bây giờ!


Nguồn: FB Onemastervn
[tan-dung-coi-hoi-vang-nuoc-rut].
Ngày đăng 21/07/2017

No comments:

Post a Comment