May 29, 2017

Thông tin tốt và thông tin xấu với thương trường

Những thành viên Onecoin nào đã đi học một khóa tài chính với mình đều hiểu ra rằng trên thị trường luôn có hai phe đối lập: Bên Mua và Bên Bán. Bên Mua thì tìm cách đẩy giá cao nhất có thể có thể để bán ra kiếm lời và bên Bán tìm cách đẩy giá xuống một cách rẻ mạt để mua vào.

Vậy khi các bạn tham gia vào thị trường tài chính các bạn phải biết là có những thế lưc ngầm rất mạnh về tài chính và họ thao túng thị trường bằng cách tung ra những thong tin sốt dẻo nhằm đẩy giá lên hoặc kéo giá xuống. Các thành viên ODST hiểu rằng chỉ khi thị trường biến động thì họ mới có tiền. Khi thị trường đi lên chung ta lời 30% và khi khi thị trường đi xuống chúng ta lời 100%. Chúng ta ăn cả hai chiều và chúng ta lời nhiều nhất khi mà thị trường khủng hoảng. Điển hình ngày hôm qua khi mà giá các đồng coin giảm mạnh từ 20% đến 50% thì là ngày mà các thành viên ODST thu lợi nhiều nhất khi mà các nhà đầu tư khác bị cháy tài khoản do sử dụng margin quá nhiều.

Như vậy trên các phương tiện truyền thong luôn có những trang báo, magazine đưa ra các thông tin, Bên mua thì trả tiền cho các các biên tập viên viết ra những bài báo tốt nhằm đẩy giá lên và thu hút các nhà đầu tư. Còn bên Bán thì trả tiền để tung ra những tin xấu để các nhà đầu tư hoảng sợ bỏ chạy và sau đó chính bên này sẽ được mua lại với giá rẻ mạt.

Nếu nhà đầu tư không có kiến thức tài chính và họ nghĩ rằng khi tham giạ trường này và có thể kiếm lợi dễ dàng thì tôi xin chia buồn với các bạn rằng 90% nhà đầu tư đều thua lỗ vì họ không hiểu rằng thị trường nào cũng bị các thế lực ngầm này thao túng. Điển hình ngày hôm qua các thế lực này đã đẩy Bitcoin lên 2760 usd và sau đó kéo xuống dưới 2000 làm các nhà đầu tư điêu đứng. Do đó muốn chiến thắng thị truong này chúng ta phải có thuật toán ODST để ăn cả hai đầu, ăn khi giá lên và ăn nhiều hơn khi nó rớt xuống. Các nhà đầu tư không có chiến lược, không có kiến thức mà không chịu đi học và chỉ đầu tư chiều mua thì khi thi trường rớt họ chỉ ngồi khóc và đứng tim. Trong khi những dân đầu tư khôn ngoan đã đi học một khóa học tài chính hưởng lợi và cười trên sự mất mát và đau khổ của bạn.


Thật là đáng buồn.

Điều tương tự cũng đã xảy ra với Uber, Alibaba, Facabook. Các đối thủ canh tranh luôn viết bài nói xấu, đưa ra những cáo buộc, những thông tin xấu nhằm hạ uy tín và đẩy giá xuông để họ mua được vào với giá rẻ, Facebook thì họ nói đó là cổ phiếu ảo Pump and Dump shares. Còn Alibaba thì bị cáo buộc bán hàng nhái, Uber thì bị đốt xe, cáo buộc tài xế hiếp dâm, bị chính phủ An độ độ cấm cửa, Uber trốn thuế…

Tương tự như vậy các thế lực thù địch với Onecoin cũng thuê các phóng viên, trả tiền cho những website để hạ uy tín của Onecoin vì họ nhận ra rằng Onecoin là một đối thủ canh tranh nguy hiểm. Họ được hai điều lợi: điều thứ nhất là bảo vệ Quyền lợi của chính họ, bảo vệ các đồng tiền mà họ đang đầu tư như Btcoin, Ethereum, Ripple. Điều lợi thứ hai là nếu các thành viên Onecoin hoảng sợ bán tháo các tài khoản Onecoin của mình thì họ sẽ mua vào với giá rẻ mạt để hưởng lợi khi đồng Onecoin lên sàn.

Hãy nhìn vào đồng Bitcoin ngày hôm qua. Gía Bitcoin đã tăng giá điên cuồng do Hàn quốc và Nhật bản mua vào và ở Hàn quốc giá Bitcoin nhiều lúc đã tăng lên 3800 usd.

Vậy các thế lưc ngầm đã làm gì? Làm sao họ để có thể mua Bitcoin với giá rẻ khi mà đồng Bitcoin đã tăng giá quá cao? Thế là họ sữ dụng thong tin xấu như Châu Âu chỉ chấp nhận các đồng tiền có KYC và các đồng tiền điện tử khác sẽ không được chấp nhận. Và họ bán tháo để các nhà đầu tư hoảng sợ bỏ chạy nhằm đẩy giá Bitcoin xuống để họ có thể mua vào với giá rẻ.

Nếu các bạn đã đi học một khóa học tài chính thì các bạn hiểu ra điều này và các bạn rất an tâm. Thị trường lên mình cũng có lời và khi thị trường xuống mình càng có lời hơn. Thành viên ODST không quan tâm là thông tin tốt hoặc xấu. Chỉ cần thi truong giao động là chúng ta có tiền.

Thành viên Onecoin cũng vậy. Khi mà những thong tin xấu xuất hiện liên tục trên mạng thì giá đồng Onecoin rớt. Nhiều nhà đầu tư không có kiến thức khi nghe những thong tin xấu này thì hoảng sợ và bán tháo tài khoản. Những nhà đầu tư thong minh và hiểu giá trị của Onecoin thì họ lại tich cực mua vào. Điển hình là sau đại hội Macau hàng ngàn gói Powerpack đã được bán ra vì các thế lực ngầm này lợi dụng để được mua Onecoin với giá rẻ trước khi Onecoin lên sàn.

Kết luận: nhà đầu tư trước khi tham gia vào thị trường nào thì phải có kiến thức và kinh nghiệm về lĩnh vực đó. Nhất định phải đi học. Đầu tư vào nhà đất thì phải đi học một khóa về Bất động sản, muốn mở nhà hàng thì phải đi học nấu ăn. Muốn mua bán chứng khoán thì phải đầu tư vào các khóa học tài chính. Muốn trade coin thì phải đi học các khóa về trade Forex. Đừng để mất bò rồi mới làm chuồng.

Các nhà đầu tư nào muốn cầm tay chỉ việc và tham gia vào thị trường sôi động cryptocurrency thì hãy đăng ký với mình một khóa học tài chính: 0125 427 99 22, 0907 55 95 25. Học nhóm là 10 triệu  đ /một thành viên, học riêng là 20t.

Chúc các nhà đầu tư thành công!

Nguyễn Từ Nam
[thong-tin-tot-thong-tin-xau].
Ngày đăng 29/05/2017

No comments:

Post a Comment