May 28, 2017

Đầu tư tiền ảo Cryptocurrency: SIÊU LỢI NHUẬN

Báo chí , đài truyền hình gần đây nói rất nhiều về cuộc cách mạng công nghệ lần thứ tư. Những ai nắm bắt thời cơ, am hiểu xu thế thì sẽ đổi đời và giàu lên. Còn những ai không nắm bắt công nghệ, không có thông tin, không tin vào xu thế thì sẽ bị đào thải.

Trong cuộc cách mạng này tất cả các ngành nghề đều sẽ số hóa, toàn cầu hóa và thông qua nền tảng Internet: giáo dục online, mua sắm online (Amazon, Alibaba, Groupon), vận chuyển online (Uber, Grab taxi, Tesla …) nhà trọ, hotel online (Airbnb), thông tin online: Facebook, Google…https://youtu.be/Q77p9w9aK4g

Cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ tư này dĩ nhiên là đụng chạm đến thế giới tài chính là ngành Ngân hàng. Ứng dụng rộng rãi và phổ biến của công nghệ Blockchain vào việc phát triển đồng tiền kỹ thuật số Cryptocurrency đã mở ra một cơ hội đầu tư đầy tiềm năng cho những nhà đầu tư biết nắm bắt cơ hội.

Đồng tiền kỹ thuật số là một loại tiền tệ thế hệ mới thay cho đồng tiền điện tử là thẻ Visa, Master card, thay thế các cổng thanh toán điện tử như Paypal, Perfecmoney vốn tốn rất nhiều phí. Loại tiền tệ mới này chỉ lưu hành trên Internet và không thể sờ, cầm, nhưng nó cực kỳ tiện ích: chuyển khoản xuyên biên giới, không giới hạn số lượng tiền chuyển, tính bảo mật cao, chi phí cực kỳ thấp, không bị chính phủ và ngân hàng quản lý, có giá trị như vàng vì số lượng hữu hạn .

Trong năm nay chúng ta đã thấy sự bùng nổ của kênh đồng tiền kỹ thuật số Cryotcurrency. Các nhà đầu tư nắm bắt thời cơ, hiểu rõ tiện ích của các đồng tiền crypto này là gì nên họ đã mua vào để dự trữ làm cho giá tăng vọt.

Điển hình nếu chúng ta đầu tư vào Bitcoin vào 01.01.2017 giá 973 usd thì hôm nay 24.05.2017 giá Bitcoin đã vượt mốc 2200 usd tăng 226%.

Trong khoảng thời gian trên dồng Ethereum tang từ 8 đến 180 usd, tăng 2250%,

Đồng Ripple tăng từ 0.006 lên 0.4 tăng 6600%. Nghĩa là nếu các bạn đầu tư 100 triệu thì các bạn đã thu về 6.6 tỷ. Một con số đáng để chúng ta quan tâm.

http://coinmarketcap.com/

Nguyễn Từ Nam
Nguồn: http://onelifevn.net/
[sieu-loi-nhuan-tien-ao-cryptocurrency].
Ngày đăng 28/05/2017

No comments:

Post a Comment