May 8, 2017

(P8) Bài dịch phát biểu của Dr. Ruja tại sự kiện Macau, 2017

>Bấm vào Link này để xem album ảnh cập nhật liên tục.

Hàng năm chúng ta làm hai sự kiện toàn cầu. Và thực sự hai sự kiện này, đối với tôi, là những ngày hạnh phúc nhất. Bởi vì tôi có thể gặp tất cả các bạn, và tất cả những người sử dụng coin, những người đào coin của chúng ta.

Rất nhiều người diễn thuyết nói về sự thành công, niềm tin, tiền tài, nhưng tôi muốn nói với các bạn một điều khác. Và đó là sự TỰ HÀO. Tôi thật tự hào với mạng lưới của chúng ta. Hiện tại, chúng ta là mạng lưới phát triển nhanh nhất ở Trung Quốc và trên toàn thế giới.

Tại sao chúng ta là mạng lưới phát triển nhanh nhất? Mạng lưới này đã tạo nên khoảng 1000 triệu phú. Điều này thật đáng kinh ngạc. 1000 triệu phú dựa trên tiền hoa hồng, tôi không nói đến số coin. Tuy nhiên, tôi hi vọng rất lớn rằng, trong một năm nữa chúng ta sẽ có khoảng 100 ngàn triệu phú khi coin của chúng ta ra công chúng.

Mạng lưới này thật là hùng mạnh. Một Crown Diamond mới trong hôm nay. Mạng lưới này có hơn 1000 Diamonds. Những con người này hàng ngày đi giáo dục mọi người, tổ chức các buổi tọa đàm, và mang đồng coin ra công chúng.

Điều duy nhất tôi có thể nói về mạng lưới của chúng ta là: Vâng, chúng ta quá đỗi tự hào khi làm nên điều này.

Nhưng đây là tất cả những điều chúng ta có thể làm sao?

Tôi tin tưởng mạnh mẽ rằng năm tới sẽ là năm thú vị nhất trong lịch sử của chúng ta.

Nếu chúng ta nói về tin tức, tôi thấy rằng hầu hết các bạn muốn biết về IPO và khi nào sẽ cho mở sàn giao dịch coin. (Hội trường đồng thanh trả lời CÓ). Rất tốt! Đây chính là tin tôi mang đến cho các bạn.

Sebastian đã nói với các bạn rất nhiều về DealShaker. Tại sao DealShaker lại rất quan trọng đối với OneCoin? Có hai loại người ở đây. Một nhóm trong số các bạn muốn tiêu dùng số coin của mình. Nhưng thực tế là, tôi tin rằng 95% trong số các bạn muốn hưởng lợi nhuận từ việc tăng giá trị của đồng coin. (cả hội trường hô lên ĐÚNG)

Làm thế nào chúng ta TẠO NÊN GIÁ TRỊ?

Có thể các bạn không muốn mua sắm trên Deashaker. Nhưng tất cả Merchant (thương gia, doanh nghiệp) ngoài kia đang muốn tiếp cận 3,1 triệu khách hàng. Vậy nên, những gì chúng ta làm cùng nhau là chúng ta tạo nên một platform có giá trị và đây là cách mà giá trị đồng coin của các bạn gia tăng. Mỗi Merchant mà các bạn mang đến sẽ làm tăng giá trị đồng coin của các bạn. Đây là lý do tại sao chúng ta nói rằng DealShaker rất quan trọng. nó tạo dựng giá trị đồng coin của các bạn tăng lên, tăng lên, và tăng lên.

Khi chúng tôi bắt đầu OneCoin, OneCoin thực sự là công ty đầu tiên làm mô hình tiếp thị mạng lưới cùng với tiền kỹ thuật số . Bây giờ, khi tôi nhìn ra ngoài kia, có rất nhiều công ty đang cố gắng bắt chước chúng ta, cố gắng trở thành onecoin. Một trong số đó đã chết. Tại sao họ chết? Bởi họ không có tầm nhìn, họ không có sức mạnh, không có đội nhóm. Họ che giấu. Trong khi chúng ta bắt đầu cách đây 2 năm. Và chúng ta cần 1 năm nữa để tạo ra một điều tuyệt vời đáng kinh ngạc mà không một ai đã làm được trước đó.

Có rất nhiều sàn giao dịch tiền kỹ thuật số. Bạn có thể mua, có thể bán Bitcoin. Nhưng không có đồng tiền kỹ thuật số nào được niêm yết trên sàn giao dịch chứng khoán. Và đây là điều mà chúng ta muốn thực hiện. Chúng tôi muốn tạo ra một công ty được niêm yết trên sàn giao dịch chứng khoán và giữ rất nhiều coin. Số coin này đến từ đâu? Một nửa trong số các bạn đã đổi từ coin sang OFC để trở thành cổ đông của công ty. Vì thế, công ty nắm giữ rất nhiều coin.

Sebastian đã nói với các bạn, sau IPO các gói giáo dục sẽ không còn token nữa. Vì thế, làm thế nào người ta mua được OneCoin? Họ mua nó từ đâu? Bởi vì đồng coin này sẽ rất phổ biến, là đồng coin đầu tiên được niêm yết trên sàn chứng khoán. Vì thế họ sẽ mua từ các bạn, từ công ty. Và họ sẽ mua với giá nào? Họ sẽ không thể mua coin từ những gói như các bạn, như gói Power Pack có rất nhiều coin. Vì thế họ phải mua với giá thị trường bởi vì các gói giáo dục không còn token nữa. Chúng ta sẽ là công ty đại chúng. Chúng tôi kế hoạch IPO vào 2018 và chúng tôi kế hoạch niêm yết trên sàn chứng khoán lớn ở châu Á bởi vì đồng coin của chúng ta rất mạnh ở châu Á.

Và chúng tôi sẽ mở ngay cùng lúc với IPO, sàn giao dịch coin XCOINX.

Nhiều người trong số các bạn hỏi tôi cho lời khuyên, “ Tôi nên giữ coin hay là đổi sang OFC?” Một lần nữa tôi muốn nói rằng, điều đó còn phụ thuộc.

Các bạn biết đấy, nếu các bạn muốn tiêu dùng và sử dụng tiền kỹ thuật số, thì hãy giữ coin của các bạn. Nhưng tôi biết rằng rất nhiều người trong số các bạn tin tưởng vào sự tăng trưởng giá trị của đồng coin. Do đó, họ không chỉ muốn sử dụng nó mà còn muốn nói rằng, “Tôi là một trong số những người đầu tiên tin tưởng vào OneCoin nên tôi muốn hưởng lợi nhuận từ nó.” Nếu các bạn cảm thấy như thế, thì tôi khuyến khích các bạn đổi càng nhiều OneCoin sang OFC càng tốt. Tôi sẽ nói cho các bạn lý do tại sao.

✅ Có ba lý do cho vấn đề này:

🔸Lý do 1: bán cổ phiếu luôn dễ dàng hơn bán tiền kỹ thuật số. Các bạn không phải mua bán có giới hạn trên sàn chứng khoán. Nhưng tiền kỹ thuật số lại là một thị trường còn rất mới. Vì thế, nếu các bạn chỉ mua bán coin mà không có cổ phiếu, nó có thể tốn nhiều thời gian hơn.

🔸Lý do 2: tại sao tôi tin tưởng OFC là lựa chọn tốt hơn. Công ty mà chúng ta xây dựng cho IPO không chỉ có đồng coin mà các bạn đã đổi để có cổ phần, công ty này còn bao gồm cả DealShaker.Vì vậy, bây giờ bất cứ ai mà các bạn mang đến, sẽ tạo nhiều giá trị hơn cho các bạn.

Có một công ty toàn cầu rất thành công tên là Groupon. Công ty này có 500 ngàn Merchant. Và sau đó trong thời điểm tốt nó có giá trị 7 tỷ euro. Chúng tôi có thể có 500 ngàn Merchant không? Tôi nghĩ là chúng ta có thể vì đây là công ty của chúng ta. Cho nên tôi không giữ DealShaker cho bản thân mình. Nó cũng được ra IPO.

🔸Lý do 3: Ai còn nhớ XCOINX ? Bạn có thể tính phí khi bạn bán coin. Đúng không nào? Và nó không rẻ cho lắm. Vậy điều gì sẽ xảy ra với XCOINX? Nó cũng sẽ được đưa vào công ty để IPO. Vì vậy, các bạn kiếm tiền trên mỗi đồng coin được bán.
Cho nên, đối với chúng ta, IPO, theo ý kiến của tôi, sẽ là sự khởi đầu chứ không phải là điểm kết thúc của mạng lưới. Đồng coin của chúng ta sẽ cực kỳ mạnh trong mắt công chúng.

Chúng ta là một trong những đồng coin đầu tiên tiến hành KYC trong blockchain và có blockchain rất nhanh. Sau IPO, chúng ta có thể mang đồng coin đến cho tất cả mọi người chứ không riêng gì mạng lưới. Nhưng mạng lưới, các cổ đông vẫn hưởng lợi nhuận từ đồng coin.

Hiện tại, tôi cùng đội ngũ của mình đang nỗ lực chuẩn bị cho IPO. Và như các bạn biết, không ai có thể làm điều này một mình. Tôi muốn giới thiệu với các bạn một người đang dẫn dắt đồng coin của chúng ta ra IPO, một chuyên gia tuyệt vời, người có rất nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thế giới ngân hàng truyền thống và người đã ngày đêm tập trung để làm cho đồng coin thành công. Tôi muốn giới thiệu CEO của OneCoin PIERRE ARENS

[8-toa-dam-onecoin-macau-5-2017].
Ngày đăng 07/05/2017
__________________
Liên quan:

No comments:

Post a Comment