May 7, 2017

(P3) Âm Vang Việt Nam tại sự kiện Macau, 2017

Ghi nhận ngày thứ nhất sự kiện toàn cầu OneLife Network tại Macau ( 6/5/2017) của Blue diamond Trần Vương

ÂM VANG VIỆT NAM

Chưa có một sự kiện quốc tế nào mà hình ảnh đất nước Viêt Nam ta lại rực sáng như sự kiện OneLife toàn thế giới tại Macao từ 6/5 đến 8/5/2017. Tại sự kiện này có hơn 100 quốc gia với ngót gần 10.000 đại diện tham dự.

Việt Nam được toàn thế giới ngưỡng mộ vì đã chiếm gần nửa các danh hiệu từ Ruby đến Black Diamon của toàn thế giới.

Một ví dụ cụ thể, 1/10/2016 tại thủ đô Thái Lan danh hiệu Blue Diamond, VN ta chỉ có 7 người, lần này ta có tới gần 20. Tại Thái Lan cả thế giới chỉ vinh danh 1 phụ nữ Thái Lan danh hiệu Black Diamond. Năm nay, tại đây có tới 10 Black Diamond vinh danh, thì Việt Nam đã có 5 gương mặt. Đó là các Black Diamond Nguyễn Phú Quý, Bùi Quan Mãnh, Hà Thị Phượng Linh, Nguyễn Thị Hồng Hà, và Vũ Dương Bích Thảo. ( "ngoài ra, sẽ có 25 danh hiệu blue diamond mới của tập đoàn sẽ được vinh danh vào sự kiện chính ngày 7/5/2017")

Mỗi lần bắt tay một thành viên lên sân khấu, đại diện tâp đoàn đều xướng to tên quốc gia mà người đó mang quốc tịch. Vì vậy trong hội trường rộng lớn 2 chữ Việt Nam điệp khúc rền vang ,trước những lá cờ đỏ sao vàng tung bay trên sân khấu , trước mắt hàng ngàn người. Chúng tôi không nén nổi xúc động. Còn những người nước khác thì bất ngờ, ngỡ ngàng. Họ không thể nào hiểu được sức mạnh đoàn kết theo tinh thần đội nhóm của chúng ta. Cái tinh thần đó đã trở thành hồn cốt của người việt có từ thuở ông cha ta dựng nước và giữ nước. Cho nên họ không thể nào hiểu được vì sao VN lại đạt được nhiều danh hiệu đến thế.

Niềm tự hào, sự khâm phục VN lên đỉnh điểm khi trên sân khâu nổi to tướng giòng chữ Simon Lê bên cạnh phù hiệu Crown Diamond.

Simon Lê là người thứ 3 trên toàn thế giới đạt tới danh hiệu tột đỉnh này. Hai người đứng trước Simon là 2 đồng sáng lập TĐ OneLife. Như vậy có thể nói rằng trong đội ngũ gần 3,1 triệu người tự đầu tư, tự phấn đấu ,Simon Le là người đầu tiên và duy nhất ( cho đến thời điểm này) nhận được danh hiệu cao quý tột đỉnh này.

Khi Simon Lê bước lên sân khấu, cả hội trường như vỡ tung ra. Tất cả đều đứng dậy. Hàng trăm lphone và máy ảnh hướng lên sân khấu để thu hình ảnh Việt Nam vào ống kính. Qua cử chỉ này họ bày tỏ sự khâm phục , kính trọng đội ngũ chúng ta, đất nước ta. Hình ảnh Simon Lê trên sân khấu sự kiện quốc tế lớn này là biểu tượng của vinh quang VN trước toàn thế giới.

Simon Lê đã giành 10 phút để nói về phong trào đầu tư và cách thức tổ chức đội nhóm VN. Vốn tiếng anh của Simon Lê khá chuẩn và lưu loát, nên thông điệp anh ta truyền đi đã có hiệu ứng tuyên truyền to lớn.

Sau lời phát biểu của Simon Lê, được sự ưu ái của BTC, một sân khấu đầy ắp các thủ lĩnh OLN VN ( từ Diamond trở lên) chụp ảnh chung trước sự vổ tay tán thưởng của nhiều khách quốc tế.

One Life VN làm được điều kỳ diệu mà chưa bao giờ các lĩnh vực khác làm được trên các sự kiện lớn quốc tế.

Trần Vương- blue diamond leader

>Bấm vào Link này để xem album ảnh cập nhật liên tục.

Ảnh sự kiện:[3-toa-dam-onecoin-macau-5-2017].
Ngày đăng 06/05/2017
__________________
Liên quan:

No comments:

Post a Comment