May 3, 2017

Sự kiện toàn cầu tại Macau đã bán hết vé trong 24h! phát hành thêm vé!

Tất cả chúng ta đã mong đợi rằng Sự kiện OneLife Toàn Cầu ở Macau sẽ lóe lên một vài sự quan tâm, song điều đáp lại khi chúng tôi đưa vé ra để bán quả chưa từng có! Toàn bộ vé đã được bán hết CHỈ TRONG VÒNG 24 GIỜ! Điều đó có nghĩa là chúng tôi sẽ sắp xếp một hội trường kín người tại Trung tâm Sự kiện Thành phố Studio vào ngày 7 tháng 5!

Để đáp ứng được sw do ve đáng kinh ngạc của các thành viên, chúng tôi đã quyết định PHÁT HÀNH VÉ BỔ SUNG, cho phép nhiều người hơn đến xem nhà sáng lập và có tầm nhìn lớn với OneCoin Tiến sĩ Ruja Ignatova, Nhà phân phối bậc thầy toàn cầu - Sebastian Greenwood, người có thu nhập cao nhất Juha Parhiala và nhiều người khác.

Nhấp vào LINK https://www.onelifeevents.eu/en/global-events/onelife-global-convention để nhận vé, và hãy chắc là nhận vé đúng giờ bởi chúng sẽ lại được nhanh chóng bán hết!

Đây cũng là một số thông tin quan trọng về phần Tôn Vinh Danh Hiệu thú vị chúng tôi đã chuẩn bị cho các thành viên VIP: Những ai đạt danh hiệu Diamond sau 01.10.2016 và trước 01.05.2017 – và toàn bộ Emerald sẽ được tôn vinh, cùng với 50 Ruby và Sapphire ưu tú. Xin lưu ý, chỉ những ai có vé sự kiện mới có thể được tôn vinh và cần xác nhận sự hiện diện của họ trước 16.04 bằng cách email về:onelifeevent.macau2017@gmail.com

Đoàn Hữu Long, Liên lạc mua CODE cho các gói đầu tư Onecoin. (090) 333-7073.
[su-kien-macau-da-ban-het-ve].
Ngày đăng 21/03/2017

No comments:

Post a Comment