Apr 11, 2017

Bỏ tiền ảo mua Mật ong nuôi tự nhiên tại Bình Phước.

Cơ sở nuôi ong Hằng Thắng, tại Bình Phước, chuyên bán các loại mật ong, sữa ong chúa, phấn hoa, sạch, nguyên chất, nuôi tự nhiên, đảm bảo chất lượng cao.

+ Giá bán: 1 lít = 200.000 đ và 01 Onecoin.


+ Thanh toán 50% bằng Onecoin, 50% bằng tiền VND.

+ ĐT liên hệ: (098) 398-5973 /(064) 625-5056

+ Địa chỉ giao hàng: 556/8/36 đường Nguyễn An Ninh, P.NAN, Vũng Tàu.

+ Mã nhận Onecoin: VuLoc

Miễn phí giao hàng trong TP.Vũng Tàu. Vận chuyển xa, khách hàng chịu phí vận chuyển theo cước phí bưu điện. Mua 20 lít trở lên miễn phí vận chuyển.

=================
Sự kiện này là một cột mốc đặc biệt mở đầu cho làn sóng các doanh nghiệp Việt tham gia vào hệ thống Onecoin, bán hàng thanh toán bằng Onecoin. Bằng hành động thiết thực này, chúng tôi muốn truyền tải một thông điệp: "Bỏ tiền ảo mua hàng thật".

Nhìn chung các đồng tiền điện tử (khối chuỗi) mới đang ở giai đoạn đầu tiên của quá trình phát triển và chưa phổ biến dẫn đến thanh khoản yếu. Trong khi đó tiền tệ phải là loại hàng hóa có tính thanh khoản cao nhất, nghĩa là phải dễ dàng đổi thành mọi loại hàng hóa khác khi cần. Năm ngoái đã có hàng loạt bài báo chỉ trích việc đầu tư vào Onecoin là "bỏ tiền thật mua tiền ảo". Từ sự kiện OneLife Thái Lan vào 01/10/2016, Tập đoàn Onecoin đã chuẩn bị xong hạ tầng kỹ thuật và tuyên bố khởi động giai đoạn 2 của hệ thống Onecoin với việc tham gia của một triệu thương gia (doanh nghiệp bán hàng). Quá trình này chính là câu trả lời cho các bài báo nêu trên.

Bạn lặng lẽ đứng bên lề quan sát cuộc cách mạng tài chính thế giới hay tham gia cuộc chơi? Cơ hội chỉ thực sự là cơ hội khi có rất ít người nhận biết ra nó, tới khi mọi chuyện đã trở lên rõ ràng và chắc cú thì chả còn chuyện gì để nói với nhau.
=================


Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm bồi bổ sức khỏe, tạo sinh lực, trí lực cho mọi người.
___ Đinh Lăng được khai thác từ rừng núi tự nhiên trong vùng khí hậu nhiệt đới gió của Việt nam.
___ Chúng tôi chấp nhận thanh toán 75% bằng onecoin và 25% là tiền EUR.

[mat-ong-hang-thang-mua-bang-onecoin].
Ngày đăng 19/07/2016