Mar 16, 2017

Thêm 1 lần Nhân Đôi (+1 split), gia hạn đến hết ngày 01/04.

Dù hết SPIN/ quay vòng trúng thưởng tokens, nhưng vẫn được thêm 1 extra split đến 1/4 do kỷ niệm tập đoàn đạt cột mốc 3 triệu thành viên. Chúc mừng.

Đoàn Hữu Long, Liên lạc mua CODE cho các gói đầu tư Onecoin. (090) 333-7073.
[gia-han-01-04-2017-them-1-split].
Ngày đăng 16/03/2017

================

LỄ KỶ NIỆM CỘT MỐC 3 TRIỆU THÀNH VIÊN: +1 CHIA TÁCH MỞ RỘNG TỚI 01/04/2017

Mạng OneLife thực sự tự hào thông báo rằng gia đình toàn cầu của họ đã phát triển lên đến 3 triệu thành viên! Đây là một cột mốc rất lớn. Nó là kết quả của sự cố gắng và cống hiến của tất cả mọi người đã tham gia vào mạng lưới này.

Để tỏ lòng biết ơn đối với tất cả các bạn, những người đã làm điều này, chúng tôi đã quyết định t kỷ niệm một dịp đáng nhớ bằng cách mở rộng một trong những chương trình khuyến mãi yêu thích của chúng tôi - +1 SPLIT PROMOTION! Bây giờ, bạn sẽ có thêm hai tuần để tận dụng ưu đãi tuyệt vời này, khuyến mãi sẽ kết thúc vào ngày 1/4/2017.

Với Chương trình Khuyến mãi +1Split nếu bạn mua gói nâng cấp. Điều đó có nghĩa là tất cả các gói nâng cấp đều có quyền được chia thêm! Xin lưu ý rằng Chương trình khuyến mãi +1 Split chỉ có giá trị một lần cho mỗi tài khoản, nghĩa là nếu bạn nâng cấp nhiều lần, bạn sẽ chỉ nhận được thêm 1 lần chia cho mỗi tài khoản.

Vì vậy, hãy vào backoffice ngay bây giờ và nâng cấp gói của bạn. Nắm lấy cơ hội của bạn và nhận thêm lần chia tách.

Mạng OneLife (OLN) là một mạng lưới toàn cầu đang phát triển, thương hiệu của nó là cryptocurrency OneCoin. Các thành viên được trình bày với cơ hội duy nhất để truy cập vào các chương trình học trực tuyến giúp họ đưa lý thuyết tài chính vào thực tiễn. Nó cũng giúp họ hiểu khái niệm về tiền mã hóa OneCoin và cách khai thác nó, cũng như cách thực hiện các giao dịch an toàn, chi phí thấp và xuyên biên giới.

Trong vòng chưa đầy 3 năm, OLN đã trở thành một trong những công ty tiếp thị mạng toàn cầu hàng đầu và thành tựu mới nhất là bằng chứng cho thấy hàng triệu Thành viên trên toàn thế giới tiếp tục tin vào khái niệm OneLife.

Sau thành công to lớn này, chúng tôi xin cảm ơn tất cả các bạn, những người đã là một phần của Mạng lưới của chúng tôi! Hãy mạnh mẽ, luôn động viên và tiếp tục làm nên lịch sử với nhau! Chúng tôi đảm bảo với bạn rằng chúng tôi sẽ tiếp tục giới thiệu những cơ hội tốt nhất cho tất cả các bạn như những gì chúng tôi đã làm!

Nguồn: https://www.facebook.com/huu.cuong.92
Nguồn: https://www.onelife.eu/en/
15/03/2017