Apr 18, 2017

Câu chuyện của tôi (mã Onecoin: VuLoc)

Tôi tham gia đầu tư vào OneCoin đã được 01 năm. Nhớ lại ngày đầu nghe tư vấn về tiền điện tử, tiền kỹ thuật số, thật lòng tôi chẳng hiểu gì cả, nên không tin. Bởi vì tuổi tôi đã “thất thập”, chưa bao giờ thấy kinh doanh mà một vốn sinh trăm - ngàn lời.

Tôi trăn trở tự hỏi, tiền đâu mà sinh lời nhiều thế? Chính phủ và các ngân hàng chưa công nhận, thì rút tiền thế nào? Nếu rủi ro thì sao đây?

Câu hỏi trên cứ ám ảnh trong tôi, hơn nữa trong thời gian này báo đài thường xuyên đưa tin cảnh báo “tiền ảo Bit Coin lừa đảo – Bẫy OneCoin đang lan rộng” và nhiều công ty đa cấp lừa gạt lan tràn ở Việt Nam. Làm mất lòng tin trong nhân dân. Vì thế vợ chồng tôi phải trải qua một thời gian nghiên cứu, tìm hiểu cho rõ ngọn ngành về cơ hội đầu tư làm giàu từ OneCoin.

Rồi cái gì đến sẽ đến! đây là cái duyên với OneCoin. Sau ngày 23/10/2015, Tòa án liên minh Châu Âu công nhận tiền Bit Coin và các đồng tiền kỹ thuật số là tiền tệ. Ngày 26/10/2015 vợ chồng tôi quyết định đầu tư vào OneCoin.

Thời điểm này kinh tế chúng tôi không thuận lợi phải vay mượn thêm mới đủ gói Ba mươi triệu năm trăm ngàn đồng, đây là vốn khởi nghiệp.

Rồi ngày tháng qua nhanh, vợ chồng tôi như con ong kiếm mật, tập chung xây dựng hệ thống để lấy công làm lãi, tái đầu tư. Quả là con dâu có công, mẹ chồng không phụ.


Sự kiện 01/10/2016 tại Thái Lan tài khoản nhà đầu tư được nhân đôi. Vợ chồng tôi sở hữu hơn 500 ngàn Coin, và tham gia 10 suất cổ đông lớn nhỏ.

Điều muốn nói ở đây là sau 01 năm mạng lưới đã có hơn 700 người. Có 50 người đạt triệu phú Eur. Tháng 05/2016 vợ chồng tôi khóa thành công danh hiệu Diamoad. Đi du lịch 06 nước Pháp, Anh, Thái, Singapo, Mã Lai, Campuchia. Kết quả trên chỉ có OneCoin mới đem lại giá trị lớn như vậy. Và gia đình tôi đã thực sự thay đổi cuộc sống.

Quê tôi ở Thái Thụy - Thái Bình. Độc canh hai vụ lúa nước. Kinh tế dân còn nghèo, người có tiền gửi ngân hàng là rất ít, đặc biệt những năm vừa qua, bão táp lừa đảo của nhiều công ty đa cấp lan tràn khắp nơi. Người dân bị lừa gạt nhiều, vì thế để chia sẻ cơ hội làm giàu từ OneCoin đến với người thân, gia đình, quê hương mình thời gian này không phải dễ dàng.

Sau sự kiện 01/10/2016 tại Thái Lan, đã tăng niềm tin tiếp sức cho tôi. Ngày 22/10/2016, vợ chồng tôi kết hợp với các thủ lĩnh trong mạng lưới, tổ chức thành công sự kiện tọa đàm phương thức thanh toán tương lai trên quê hương Thái Thụy-Thái Bình. Buổi giao lưu, chia sẻ đã được nhiều người đón nhận.

Hiện nay có hơn 10 nhà đầu tư và có 03 người đầu tư trên 1 tỷ đồng. Tôi tin rằng, quê tôi sẽ là thị trường phát triển lớn mạnh, nhiều gia đình sẽ giàu lên từ đầu tư OneCoin. Vợ chồng tôi rất vui mừng và hạnh phúc đã làm một việc tốt cho gia đình mình, quê hương mình.

Câu chuyện của tôi dừng ở đây. Thành công trên xin chia sẻ để chúng ta tham khảo và phát triển doanh nghiệp lớn mạnh.

Chúc cả nhà thành công lớn, giàu có lớn cùng tập đoàn OneCoin.

Vũng Tàu, ngày 29 thảng 11 năm 2016

Vũ Viết Tước (mã Onecoin đạt danh hiệu Diamond năm 2016: VŨ LỘC)

Mạng lưới ngày càng phát triển mở rộng, trên đây là bài gửi dự thi Onecoin - OneLife năm 2016.
[cau-chuyen-onecoin-cua-toi-vuloc].
Ngày đăng 07/03/2017
================
Một vài hình ảnh về khu du lịch Cồn Đen tại quê hương tôi: huyện Thái Thụy, tỉnh Thái Bình.No comments:

Post a Comment