May 2, 2017

Câu chuyện của Thế Anh (Kimma68)

_ Trong cuộc đời này, ai cũng có một trái tim nên sẽ có những cảm nhận riêng về Onecoin.

NHỮNG ĐIỀU THẬT LÒNG NHẤT

_ Từ nhỏ, cuộc sống của tôi rất êm đềm và hạnh phúc. Nhưng khi tôi lớn lên, nhiều suy nghĩ đã quay quanh tôi, vì chuyện của gia đình, công việc. Tôi ra trường không có công việc ổn định. Ngày ngày, cha tôi nhìn tôi tỏ vẻ không thích. Có lần, ông nói với tôi :”vì mắt tôi cận, vì tôi không cao to khỏe nên không xin được việc cho tôi”. Mọi người ai cũng xem thường tôi, mắng chửi tôi, xem tôi như một đứa ăn hại. Ngay cả đứa em gái ruột mà tôi yêu thương nhất cũng xem thường người anh hai này. Thật sự tôi đau lắm, muốn khóc lắm, có khi tôi muốn chết đi. Những giọt nước mắt đắng cay hàng đêm chảy trong trái tim tôi. Tôi cũng có hoài bão, ước mơ như bao người khác nhưng dần dần vì nhiều lý do khiến nó mờ đi theo năm tháng.

_ Cho đến một ngày tôi được mẹ tôi trao cho cuốn sách “Dạy con làm giàu”, chắc hẳn đã có nhiều người đọc nó. Tôi đọc từng trang trong cuốn sách, điều thần kỳ nhất mà nó mở ra cho tôi là khao khát được sống và phải sống tốt hơn, phải vượt qua những rào cản của cuộc sống.

_ Ai cũng xem trọng địa vị và tiền bạc, vì hai thứ đó tôi không có nên họ xem thường tôi. Tôi không để cho bất cứ ai xem thường mình, vì thế tôi phải cố gắng và cố gắng thật nhiều. Bước đầu, tôi đi làm những công việc chân tay nhưng tôi vẫn muốn tìm kiếm cơ hội để phát triển mình. Tôi vừa đi làm, vừa học hỏi những kiến thức của những con người thành công trong nhiều lĩnh vực, ngay cả kinh doanh theo mạng. Rồi cho đến một ngày đẹp trời cơ hội của tôi đã đến đó chính là Onecoin, thật hạnh phúc khi người trao cho tôi cơ hội đó không ai khác là mẹ của tôi.

_ Lúc đầu khi tôi biết về Onecoin thì tôi đã phản đối kịch liệt, tôi suy xét về Onecoin qua đài báo Việt Nam. Mẹ và Bác tôi cũng theo tôi phản đối, thậm chí có ai đó nói về Onecoin thì bị đuổi ra khỏi nhà. Nhưng thật bất ngờ một ngày kia mẹ tôi nói với tôi rằng:“Mẹ và Bác đã tham gia Onecoin”. Lúc đó, tôi hỏi mẹ tôi :”Tại sao lại vậy?”. Thì mẹ tôi nói :”Bây giờ Onecoin đang giá 3.3 Euro không vào, giá 4 Euro không vào, giá 5 Euro cũng không vào thì bao giờ mới vào?”. Câu hỏi đó khiến tôi phải suy nghĩ. Nếu như Onecoin có sự phát triển như vậy thì thật sự là một cơ hội hiếm có nhưng tôi hay có tính nghi ngờ nên cũng cần xác minh lại tính an toàn.

_ Từ đó, tôi nghỉ ngay công việc hiện tại để tìm hiểu Onecoin. Suốt 3 tháng, tôi tìm hiểu về Onecoin nhưng tôi chỉ biết nó là tiền, nó thanh toán nhanh, an toàn nhưng tôi vẫn chưa nhìn ra cơ hội lớn về nó. Thời gian cũng dần trôi đi, tôi còn nhớ cái ngày đầu tôi bắt đầu bước chân vào Onecoin ngày 13/11/2015 đến nay đã hơn một năm. Cảm nhận của tôi về Onecoin đã tốt hơn trước. Tôi học được rất nhiều trong Onecoin : từ những kiến thức tài chính, cách quản lý tài chính, phân tích lợi nhuận, phân tích rủi ro cho đến việc phân tích các kênh tài chính khác. Cho đến thời điểm này thì Onecoin đối với tôi là một cơ hội tốt nhất và lớn nhất. Riêng tôi, Onecoin là “Cơ hội lớn nhất trong lịch sử loài người”.

_ Onecoin không chỉ cho tôi vật chất, cuộc sống tốt hơn, sự tôn trọng của mọi người đối với tôi mà còn giúp được cho rất nhiều người dành được quyền lợi giống như tôi. Nhớ những ngày đầu gian khổ và vất vả, một số người không hiểu về Onecoin nói Onecoin lừa đảo nhưng tôi xem tất cả là thử thách, bởi vì tôi tin vào Onecoin, tôi tin vào Bà Tiến Sỹ Ruja ignatova, tôi tin vào chiến lược của tập đoàn. Từ đó, tôi càng phải tập trung hơn, như nhiều người thành công đã nói bí quyết của thành công là “Tập Trung”. Vì niềm tin và sự tập trung của tôi nên tôi cũng có hệ thống, tôi không biết người khác định nghĩa hai từ “Hệ Thống” là gì? Nhưng riêng tôi xem hệ thống là những người bạn cùng chí hướng với mình. Tôi rất vui vì đã giúp được rất nhiều người nắm bắt được cơ hội Onecoin và sau này họ sẽ thay đổi chất lượng cuộc sống, trở thành những triệu phú góp sức xây dựng đất nước Việt Nam.

CHIẾN LƯỢC LỚN – THÀNH CÔNG LỚN

(Bây giờ em mới hiểu câu nói này !!! Đằng sau sự thành công của đàn ông luôn có bóng dáng người phụ nữ.)

_ OneLife.eu mở ra cho tôi thấy cái khao khát vươn cao và xa hơn của tập đoàn trong thời đại internet. Sau đó là MAB (app.onelife.eu) nâng cao tính thanh khoản của Onecoin bằng việc kết nối các doanh nghiệp.

_ Nhiều ngày qua trên trang Facebook của tôi có rất nhiều người trên thế giới kết bạn. Họ cho tôi thấy tầm nhìn lớn của đất nước họ đối với OneLife và MAB. Rất nhiều những doanh nghiệp lớn đã vào APP OneLife, họ sẽ tạo nên đòn bẩy cho Onecoin khi lên sàn quốc tế.

LỜI NHẮN CHO CÁC NHÀ ĐẦU TƯ

_+_ Đừng chán nản khi các bạn bán không được Onecoin
_+_ Hãy quý trọng những gì mình đang có
_+_ Hãy quý trọng những đồng Onecoin mà bạn đang sở hữu
_+_ Đừng để cơ hội trôi qua như Bitcoin

LỜI CẢM ƠN
___ Tôi xin chân thành cảm ơn OneLife – Onecoin, cảm ơn Tiến Sỹ Ruja ignatova, cảm ơn người đã mang Onecoin về Việt Nam (anh Lê Simon Quốc Hưng), cảm ơn tất cả những thủ lĩnh đã xây dựng và phát triển Onecoin Việt Nam vững mạnh !!!

Người đầu tư Onecoin
Nguyễn Thế Anh (Kimma68)

OneLife – Onecoin Việt Nam
[cau-chuyen-cua-nguyen-the-anh].
Ngày đăng 08/03/2017

No comments:

Post a Comment