Mar 17, 2017

Cảnh sát Thụy Điển điều tra OneLife

Cảnh sát của Thuỵ Điển (đất nước 98% không dùng tiền mặt) đã mở cuộc điều tra lần thứ 2 về tính pháp lý của Onecoin - Onelife và đã đi đến kết luận ngày 6/2/2017: không có bất cứ sai phạm nào của Onecoin - Onelife, và Onecoin là đồng tiền CryptoCurrency, số lượng hữu hạn và không ảnh hưởng đến lạm phát. Các đối thủ và đơn kiện đều không đúng và sẽ không tiếp nhận đơn và điều tra nữa.


Đoàn Hữu Long, Liên lạc mua CODE cho các gói đầu tư Onecoin. (090) 333-7073.

Bản dịch tạm:

Cơ quan Đặc Trách Cờ Bạc của Thụy Điển đã xác nhận: cuộc điều tra của cảnh sát Thụy Điển nhắm vào đồng tiền mã hoá OneCoin và Ngành kinh doanh mạng đa cấp OneLife giờ đây đã khép lại.

Cảnh sát Thụy Điển đã chính thức đưa ra quyết định, ngày 6.2.2017, rằng cuộc điều tra tiến hành trước đây đã ngưng lại. Cảnh sát khẳng định rằng không có cơ sở gì để tiếp tục điều tra nữa, vì không có lý do gì biện minh là đã có vi phạm. Cảnh sát thông báo quyết định này cho cơ quan Đặc Trách Cờ Bạc ngày 01.03.2017.

OneCoin đã tuyên bố: "Chúng tôi biết sẽ có lúc có những cạnh tranh bất công đả kích OneCoin và OneLife, gồm cả những luận điều sai trái gây ra băn khoăn lo lắng (dĩ nhiên là vậy). Vì những luận điều đó mà có những cuộc điều tra, và chúng tôi sẵn sàng hợp tác với nhà chức trách có thẩm quyền, vì chúng tôi tin rằng thực tế chứng minh sẽ thắng. Đây là lần điều tra thứ 2 (được cơ quan quản lý hữu trách tiến hành) chứng minh rằng không có gì bất hợp pháp trong ngành kinh doanh của chúng tôi và dĩ nhiên chúng tôi hoan nghênh cuộc điều tra mau mắn và chuyên nghiệp của cảnh sát Thụy Điển đã thực hiện".

OneCoin là một đồng tiền mã hoá, được hình thành dựa vào thuật toán số học qua một quá trình gọi là "mining" (đào mỏ) cũng như con số series được in trên tờ giấy bạc, mỗi đồng Coin đều là duy nhất. Không như tiền do chính phủ phát hành, tiền mã hoá OneCoin có số lượng nhất định, việc này đảm bảo đồng tiền này không bị lạm phát và làm giả.

Tiền mã hoá không bị ràng buộc với bất kỳ quốc gia nào hoặc ngân hàng trung ương nào, và giá trị của đồng Coin tuỳ thuộc vào các yếu tố như tính đắc dụng và quan hệ cung cầu...


[canh-sat-thuy-dien-ket-luan-onelife].
Ngày đăng 17/03/2017