Jul 21, 2017

Mua Cổ Phiếu OFC là gì?

Trước khi giảng bài này Đinh Lan xin tóm tắt một số thông tin về cổ phiếu cho mọi người biết sơ lượt về cổ phiếu là gì? Và tại sao nên đầu tư vào cổ phiếu:

Cổ phiếu là gì?

Cổ phiếu được hiểu đơn giản là tờ giấy có xác nhận quyền sở hữu cổ phần của doanh nghiệp. Rất nhiều công ty quyết định chọn phương án phát hành cổ phiếu để phục vụ cho kế hoạch tăng trưởng của mình. Cổ phiếu là đại diện cho quyền sở hữu doanh nghiệp của mỗi cổ đông, vì thế doanh nghiệp không có trách nhiệm phải hoàn trả lại số tiền góp vốn đó cho những chủ sở hữu cổ phiếu cho doanh nghiệp của mình.

Tại sao nên đầu tư vào cổ phiếu?

Vì một lý do hết sức đơn giản: khi doanh nghiệp làm ăn có lãi thì giá cổ phiếu sẽ tăng theo. Ngoài ra, chủ sở hữu cổ phiếu còn có quyền nhận được cổ tức mà doanh nghiệp chi trả, trích một phần từ khoản lợi nhuận của doanh nghiệp đó.

Đinh Lan đặc biệt căn dặn mọi người 4 bí quyết hữu dụng mà bạn nên ghi nhớ cẩn thận trong quá trình đầu tư vào việc mua cổ phiếu của tập đoàn Onecoin - Onelife:

1- Đầu tư không phải là đánh bạc:

Có một sự thật rằng có rất nhiều nhà đầu tư đã lãi hay lỗ rất nhiều trong một khoảng thời gian ngắn. Tuy nhiên bạn phải hiểu rõ rằng , việc bạn đầu tư một lượng nhỏ đều đặn là để đảm bảo an ninh tài chính chứ không phải kiếm lời bằng mọi giá.

2- Không nên đầu tư khi đang mắc nợ

Nợ tín dụng là một sự trở ngại lớn đối với sự ổn định tài chính. Khi đang mắc nợ việc mà bạn nên nỗ lực là tiết kiệm tiền và thanh toán hết các khoản nợ đó đi trước khi nghĩ đến việc đem vốn đi mua cổ phiếu của OFC.

3- Ưu tiên cho bảo hiểm trước:

Bảo hiểm ở đây được hiểu là bạn phải có phương án kiếm tiền nào khác không phụ thuộc vào số tiền bạn đã đi mua cổ phiếu OFC của tập đoàn Onecoin-Onelife (vì đây là chiến dịch dài hơi 10 đến 20 năm chứ không phải một ngày một bữa).

4- Tạo một quỹ dự phòng khi có việc khẩn cấp:

Những việc bất ngờ có thể xảy ra bất cứ khi nào mà chúng ta không thể lường trước được. Lợi ích lớn nhất của việc lập một quỹ dự phòng trường hợp khẩn cấp là bảo vệ bạn khỏi tình trạng khốn khó.

P/S: Đinh Lan sở hữu rất nhiều coins của Onecoin- Onelife nhưng cũng chỉ dám mua 10 đến 30% số coins cho cổ phiếu OFC thôi vì không dám mạo hiểm trước cuộc sống của 5 mẹ con được.

Trong tháng 2/2017 tập đoàn có ưu đãi cho những thành viên mua cổ phiếu OFC là nhân đôi số coins đó (cũng chính là nhân đôi số cổ phiếu mà bạn nhận được , nhưng Đinh Lan không tham để giành hết số coins đó mua cổ phiếu thì nguy hiểm quá).

Trang tuvanonecoin.net sẽ có bài hướng dẫn cách mua cổ phiếu vào tháng 2/2017.

Xin cảm ơn quý vị đã đọc bài chia sẻ này.

Đinh Lan, nguồn: https://www.facebook.com/profile.php?id=100008214300733
Đoàn Hữu Long, Liên lạc mua CODE cho các gói đầu tư Onecoin. (090) 333-7073.
[mua-co-phieu-ofc-la-gi].
Ngày đăng 01/02/2017
__________________
>Xem thêm trong chuyên mục về Cổ Phiếu Onecoin.