Mar 2, 2017

Khuyến mãi nhân đôi số Onecoin (16/02/2017)

Chúng tôi có một số tin tức thực sự thú vị cho tất cả các bạn với việc giới thiệu KHUYẾN MÃI CHƯA TỪNG CÓ cho OneLife Network! Ngoài sự ra mắt chính thức của phần mua sắm trên trang web DealShaker, gia hạn "quay vòng trúng thưởng tokens" và tất cả các chương trình khuyến mãi thường lệ đối với các gói giáo dục OneAcademy.

NHÂN ĐÔI SỐ ONECOIN khi bạn đưa tất cả Tokens đang có đi khai thác trong vòng 5 ngày, sau "Chia Tách" tới đây. Đó là khuyến mãi tốt nhất áp dụng cho hầu hết các gói kích hoạt mới và gói nâng cấp.

Khuyến mãi tuyệt vời này CHỈ KÉO DÀI TRONG 5 NGÀY, do đó hãy chắc chắn rằng bạn tận dụng được cơ hội nhân đôi số COIN, hãy để mắt tới "Chia Tách" tiếp theo. Sau khi sảy ra Chia Tách tiếp theo, hãy nhớ đưa toàn bộ số Tokens đang có đi khai thác và nhận được số lượng COINS GẤP ĐÔI mức bình thường bạn vẫn nhận được!

Và đó không phải là tất cả,  vào ngày Thứ Hai, mọi gói nâng cấp sẽ nhận được một Chia Tách nữa, thêm vào tổng số lần Chia Tách bình thường đã quy định từ trước! Khuyến mãi này chỉ có hiệu lực trong một thời gian hạn chế, do đó, đừng bỏ lỡ cơ hội - hãy vào backoffice của bạn và nâng cấp các gói! Nếu bạn là TL đội nhóm, hãy chắc chắn rằng bạn truyền đạt thông điệp này đến tất cả các thành viên tuyến dưới, để họ không bỏ lỡ cơ hội tuyệt vời này!

Đoàn Hữu Long, Liên hệ mua CODE. (090) 333-7073
[khuyen-mai-16-2-gap-doi-coins].
Ngày đăng 16/02/2017
No comments:

Post a Comment