Jun 14, 2017

DealShaker đã mở cửa bán hàng thu về Onecoin

Đến gần 11 giờ đêm mới thấy Dealshaker mở cửa và trang web bị tình trạng nghẽn mạng. Tôi hì hục mãi, đến tận 11h50' mới đăng nhập được vào trang https://dealshaker.com.

Xem qua, thì thấy mới xuất hiện vài trăm mặt hàng, trong đó có một số mặt hàng thương hiệu đẳng cấp. Đặc biệt, nhiều mặt hàng chấp nhận thanh toán 100% bằng Onecoin. Ngoài ra, số lượng Onecoin được dùng để mua hàng có thể lên đến vài trăm Onecoin trên một đơn hàng. Một sự mở đầu đầy hứng khởi!


Theo như thông báo hôm nay là ngày đầu tiên trang DealShaker mở cửa bán hàng và các thành viên OneLife đã có thể sử dụng Onecoin như một đồng tiền thực sự.


Trang xcoinx đóng cửa gây phiền lòng cho không ít thành viên. Trang DealShaker rồi sẽ ra sao? Nào, chúng ta cùng khám phá!


Xem qua, tôi thấy trang web này thiết kế rất chuyên nghiệp, bố cục hợp lý. Các thành viên OneLife hãy nhanh tay đăng ký thành viên nhé, phải chờ phê duyệt hồ sơ "Thương Gia" khá lâu đó.Sao chép từ FB OneCoin OneLife

" TIỀN ẢO MUA SẢN PHẨM THẬT

16/02/2017 là ngày mà con số 3 TRIỆU thành viên có mặt trên 194 Quốc Gia trải dài khắp CHÂU LỤC chờ đợi điều kì diệu xảy ra theo như lộ trình của Tập Đoàn.

Đó là ngày mà các Members có thể thỏa sức mua sắm, shopping online và tiêu xài COIN .... Đồng OneCoin, mà xưa nay mọi người gọi là tiền ẢO thì nay có thể mua hơn ngàn Sản phẩm có GIÁ TRỊ THẬT với trang thương mại điện tử Dealshaker.com hiện đã có hơn 200 danh mục sản phẩm và vô số mặt hàng với những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới.

Với cá nhân tôi cũng đang ấp ủ sẽ tung sản phẩm của doanh nghiệp mình đến với cả TRIỆU thành viên trên khắp thế giới.

Đã quá thật và quá rõ ràng! Bạn đã có ONECOIN trong tài khoản của mình chưa?

Hãy để 90.000 Members trong cộng đồng OneLife tại Việt Nam chia sẻ cơ hội sở hữu đồng OneCoin, đồng tiền điện tử số 1 trên thế giới đến với bạn nhé....

Các members hãy SHARE mạnh tay để mọi người ai ai cũng có cơ hội tiếp cận với đồng tiền OneCoin nhé... Cảm giác thật lâng lâng..."


Đoàn Hữu Long, Liên hệ mua CODE. (090) 333-7073
[dealshaker-da-chinh-thuc-mo-cua-ban-hang-thu-onecoin].
Ngày đăng 16/02/2017

No comments:

Post a Comment