Feb 1, 2017

Bắt đầu được quy đổi từ Onecoin sang cổ phiếu OFC.

Hôm nay, khi bạn vào trang www.onelife.eu thì đã xuất hiện mục chuyển đổi từ Oncecoin thành OFC.

Các bạn cân nhắc quy đổi 20-50% số Onecoin sang OFC nhé. Tỷ lệ quy đổi hiện nay là 0,005 Onecoin = 1 OFC.

Tất cả các lệnh quy đổi từ nay đến 15/03/2017 sẽ được nhân gấp đôi số OFC (1 Onecoin = 200 OFC). Sau đó 1 coins = 100 OFC. Đặc biệt onecoin đang nằm trong coinsafe cũng được chuyển đổi thành OFC.

Ngoài ra, tập đoàn cũng mới mở thêm trang web mới là:
http://www.onecoinofc.com/

Các Hợp đồng góp vốn mua chung Onecoin, nâng cao hiệu quả đầu tư, nhưng để có nhiều coins thì phải mang coins đi gửi tiết kiệm bắt buộc. Trong tương lai một vài năm nữa khi Onecoin thành công thì trị giá hợp đồng cổ đông trở thành rất lớn và xuất hiện rủi ro. Ví dụ chỉ một thành viên kiện hợp đồng ra tòa án thì rất có thể Tòa sẽ phán quyết hợp đồng là vô hiệu do đối tượng của hợp đồng chưa được luật pháp bảo vệ, quan tòa không cần biết onecoin là cái gì cả. Hợp đồng sẽ bị hủy và trả lại tiền gốc cho người góp vốn kèm chút lãi suất do ngân hàng quy định. Với OFC, chúng ta có cơ hội chuyển đổi coins tiết kiệm sang cổ phiếu OFC và cho phép gửi hàng loạt số cổ phiếu này cho từng thành viên đã ký hợp đồng hợp tác đầu tư, đó là một cách tốt nhất để giảm thiểu rủi ro, đồng thời giảm áp lực lên người giữ tài khoản Onecoin.

Những thành viên đã có rất nhiều OFC từ các hợp đồng góp vốn chung thì nên giữ nguyên Onecoin tự do trong các tài khoản độc lập, để mua sắm hàng hóa bằng coin sau ngày 16/2 và để sau nay bán coin trên sàn xcoinx...Mỗi tài khoản độc lập chỉ cần quy đổi 1 coin ra OFC là có thể gửi nhận OFC thoải mái. Tỷ lệ tham khảo: OFC = 30%, Coins để bán = 30%, Coin để mua hàng = 30%, coin khác = 10%. Lưu ý: Cty Onecoin đang siết chặt quản lý KYC.
=========================
Truy cập vào trang www.onelife.eu, rồi theo trình tự: => (Onecoin Account) => (Convert OFC's). Tại đây, bạn hãy bấm vào nút màu xanh dương. Sau đó đi tới "điều khoản quy định", bạn phải bấm (accept) rồi mới được đi tiếp.

Tại đây, sau khi nhập số cổ phiếu OFC bạn cần có và chọn coin từ quỹ tiết kiệm hay coin tự do..., sau đó bạn hãy bấm vào nút màu xanh lá cây. Vậy là xong một lệnh.

Bạn phải chuyển đổi một số coins thành OFC rồi thì mới đăng nhập được vào trang web mới bằng cả mật khẩu 1 và mật khẩu 2 (http://www.onecoinofc.com/).


Nội dung trang web OFC:

Để đánh dấu sự ra mắt của chương trình OFC, chúng tôi đã quyết định một khuyến mãi đặc biệt với một hiệu lực hạn chế - cho đến ngày 15 tháng 3 tất cả OneCoins đã chuyển đổi sẽ tăng gấp đôi lượng OFC! (Tỷ lệ khuyến mãi 1 ONE = 200 OFCs). Sau đó việc chuyển đổi sẽ trở lại tỷ lệ bình thường (1 ONE = 100 OFCs).


Chào mừng bạn đến các sàn giao dịch cho "Tùy chọn cấp Giấy chứng nhận tương lai" (OFC)

Chúng tôi muốn chỉ ra một cách rõ ràng rằng "Tùy chọn cấp Giấy chứng nhận tương lai" không thể tự do giao dịch và chỉ có thể được quy đổi ra OneCoins bởi thành viên OneLife Network. "Tùy chọn cấp Giấy chứng nhận tương lai" chỉ có thể được trao cho thành viên đã đăng ký. Hơn nữa, nó là rõ ràng chỉ ra rằng các tùy chọn ở trên không cấp bất kỳ quyền sở hữu, quyền biểu quyết, hoặc các quyền tương tự.

Đoàn Hữu Long, Liên lạc mua CODE cho các gói đầu tư Onecoin. (090) 333-7073.
[bat-dau-chuyen-doi-onecoin-thanh-ofc].
Ngày đăng 01/02/2017
__________________
>Xem thêm trong chuyên mục về Cổ Phiếu Onecoin.

15 comments:

 1. Phải thực hành trước 1 tài khoản rồi mới dám chỉ cho bà con mua cổ phiếu OFC . Trước tiên bạn phải truy cập vài tài khoản , sau đó bấm vào onecoin account , sau đó bấm Convert OFC ' s . khi chọn mục xong thì bấm số OFC mình muốn mua ( nhớ nhân số coins với 0,5 € và bấm số đó vào dòng Number of OFC ) sau đó bấm password 2 ...

  P/S : Mua cổ phiếu là không thể lấy lại số coins đã mua ( không giống như gửi tiết kiệm thì sẽ có thời hạn số coins được trả về nhưng mua cổ phiếu cũng được xem như bạn góp vốn vào tập đoàn Onecoin- Onelife nên phải gắn bó với sự Thành - Bại của Tập Đoàn.

  Chính vì thế anh chị em cần phải tính toán kỹ là chia bao nhiêu coin sang thành Cổ Phiếu, Bao nhiêu sang Forex , Bao nhiêu để lại mua hàng nhớ

  ReplyDelete
 2. @Tran Loc OFC chưa phải là cổ phiếu, mà nói nôm na nó là "Chứng chỉ cổ phiếu tương lai". Nó được ưu tiên qui đổi thành cổ phiếu sau này khi tập đoàn IPO (lên sàn chứng khoán). Cổ phiếu sẽ quy ra giá bán bạn nhé.

  Đây là chính sách ưu đãi nhằm tri ân các nhà đầu tư gắn bó với onecoin từ sớm, cơ hội hiếm có để sở hữu cổ phiếu của công ty tỷ đô. Các nhà đầu tư vào sau mà chưa có coin thì không thể mua cổ phiếu được nhé! hoặc sau này có thể mua được nhưng với giá sẽ cao hơn. Tuy nhiên các nhà đầu tư mới vẫn hoàn toàn có thể kiếm lợi nhuận bằng việc sở hữu coin giá thấp, sau này bán ra giá cao. onecoin vẫn là kênh đầu tư cho lợi nhuận hấp dẫn.

  ReplyDelete
 3. các bạn nên cân nhắc việc sẽ dùng bao nhiêu coin để mua cổ phiếu, vì coin là tiền, bạn có thể dùng mua hàng hóa, hoặc tích trữ chờ giá coin lên bán ra thu lợi. Còn cổ phiếu onecoin thì giống như bạn đầu tư vào công ty. Công ty làm ăn có lợi nhuận sẽ chi trả cổ tức cho các bạn. Bạn không dùng cổ phiếu đi mua hàng được nhé.

  Sau khi mua cổ phiếu xong thì website: onecoinofc.com sẽ là nơi chúng ta quản lý, trao đổi cổ phiếu của mình.

  ReplyDelete
  Replies
  1. A cho e hỏi.em lỡ đổi 100 onecoin ra 20000 ofc rồi.lúc đầu đăng nhập bình thường,sao giờ không đăng nhập được ạ,em thử rất nhiều lần mật khẩu điều chính xác cả.

   Delete
 4. mr Long ơi cho e hỏi với?
  Onecoin k có ví Riêng để đựng coin thì việc mua bán được thực hiện bằng cách nào ạ? Hiện tại ngoài cách chuyển nội bộ cùng nhánh ra thì khác nhánh là k thể, vậy nếu dùng onecoin mua sắm thì mua thế nào ạ? A chỉ cho e với? Thanks a!

  ReplyDelete
  Replies
  1. Khi mua hàng trên dealshaker thì chuyển oc cho merchant khác nhánh và số lượng lớn OC cũng được OK.

   Delete
 5. Ngày 16/2, sẽ mở cổng chuyển coins tới các Thương Gia Dealshaker.

  ReplyDelete
 6. Chào ACE Thành Viên trong nhóm của Blue Diamond Nguyễn Văn Quý! Kế hoạch chuyển đổi từ Coin sang OFC cần phải suy nghĩ thật kỹ về tỷ lệ chuyển đổi, có thể từ 20-50% vì Cổ phiếu phải xác định sau 2 năm mới giao dịch Bán ra. ACE cần giữ lại một số lượng coin để Giao dịch thương mại và bán rút tiền về tạo sự An Toàn! Tránh trường hợp bị động.

  Đây là ý kiến cá nhân ACE tham khảo rồi hãy quyết định! Chúc ACE một năm mới An Khang Thịnh Vượng Vạn Sự Như Ý!

  ReplyDelete
 7. Theo Phong thủy Hongkong, lịch tháng 2 năm nay sẽ ko lặp lại nữa trong cuộc đời chúng ta. Vì tháng 2 này có 4 Chủ nhật, 4 thứ hai, 4 thứ ba, 4 thứ tư, 4 thứ năm, 4 thứ sáu, 4 thứ bảy. Điều này chỉ xảy ra một lần trong vòng chu kỳ 823 năm. Điều này được gọi là những túi tiền. Vậy hãy chia sẻ Điều này cho ít nhất 5 người hoặc 5 nhóm người, thì sau đó tiền sẽ đến với bạn trong vòng 4 ngày. Theo Phong thủy Trung Hoa, hãy chia sẻ Điều này trong vòng 11 phút sau khi đọc xong!

  ReplyDelete
 8. Opc khg phải là cổ phiếu. Khg có giá trị thanh toán mà có thể được cho miễn phí từ tập đoàn. Tôi đã chuyễn hết 50% coins trong tài khoản. Tôi đã được tư vân nhầm. Rất tiêc !

  ReplyDelete
 9. Cả OFC và Onecoin và Tokens đều là được tặng miễn phí như nhau. Đó là câu chữ chặt chẽ về mặt luật. Chuyển bao nhiêu % coins thành OFC thì cần cân nhắc rất kỹ.

  ReplyDelete
 10. This comment has been removed by the author.

  ReplyDelete
 11. Admin cho hỏi thông tin gói Power Pack bắt buộc phải gởi coinsafe là Admin lấy từ đâu? Tôi vừa gặp anh Đào Hải Hậu 3 ngày trước anh Hậu nói chỉ có gói 5,1 Tỷ mới bắt buộc gởi coinsafe 2 năm thôi còn gói 1,404 Tỷ thì k bắt buộc. Nhưng nếu khách hàng muốn gởi coinsafe cho gói 1,404 tỷ thì cũng gởi được.

  ReplyDelete
 12. Các gói dành cho doanh nghiệp sau khi hết thời gian gửi tiết kiên là hai năm ,mới có thể chuyển coin sang ofc ,trừ khi tập đoàn mở cửa,hoặc giảm thời hạn tiết kiệm xuống và chờ hết thời hạn đó mới chuyển đổi được.

  ReplyDelete
 13. cho minh hoi co thể chuyen tư ofc thanh onecoin khong vay

  ReplyDelete