Aug 22, 2017

Dr Ruja công bố "Nền tảng Thương Gia DealShaker" (lồng tiếng Việt)

Từ ngày 15/1/2017, Doanh nghiệp là thành viên Onelife sẽ được đăng bán các sản phẩm dịch vụ tại www.dealshaker.com hoặc www.dealshaker.eu (yêu cầu phải chấp nhận thanh toán tối thiểu 50% bằng Onecoin).

Đã có khoảng 3 triệu thành viên năng động, 12 triệu thành viên đang mong muốn tham gia vào hệ thống Onelife-Onecoin. Bạn có sản phẩm dịch vụ mong muốn tiếp cận với số lượng người tiêu dùng đông đảo này? Hãy liên hệ với chúng tôi để được hướng dẫn và tư vấn miễn phí.

Bản video có lồng Tiếng Việt:


https://youtu.be/BEBiPUHcfYU

Xem bản gốc tiếng anh:https://youtu.be/hPnUF_bB9-c

=======================

TOÀN VĂN BÀI CÔNG BỐ:

Xin chào! Tôi là Ruja Ignatova, nhà sáng lập Onecoin, OneLife Network.

Hôm nay là một ngày rất đặc biệt.

Một số trong các bạn đã tham gia với chúng tôi từ 2014-2015. Và các bạn có nhớ không, tháng đầu tiên với sự kiện đầu tiên của OneCoin. Chúng ta đã có những năm thành công đáng kinh ngạc và chúng tôi đã đạt được đồng tiền kỹ thuật số mà thực sự là chưa một ai làm được trước đó. Ba triệu người sử dụng, với khoảng 12 triệu người nói về chúng ta. Chúng ta là một cộng đồng. Chúng ta đã có mặt trên 5 châu lục, hơn 200 quốc gia và rõ ràng chúng ta đã là một trong những câu chuyện thành công nhất. Chúng tôi luôn nói về việc dự án trải qua các giai đoạn. Do đó, bạn không thể ra thị trường, tạo đồng tiền kỹ thuật số và chỉ tưởng tượng sẽ trở thành Bitcoin thứ hai chỉ trong vòng 2,3 tháng.

Chúng tôi đã bắt đầu từ từ, tháng 1/2015 chúng tôi bắt đầu khai thác những đồng coin đầu tiên. Chúng tôi đã khai thác coin được hai năm và nâng cấp Blockchain mới vào năm ngoái để chuẩn bị cho các doanh nghiệp. Và bây giờ, tháng này chúng tôi bắt đầu một nền tảng platform mới rất lớn, sẽ là đối thủ cạnh tranh với Groupon và tất cả các nhà bán hàng ngoài thị trường. Bạn hỏi tôi bước tiếp theo là gì? Đồng coin này sẽ bước ra công chúng như thế nào? Điều gì sẽ xảy ra với chúng ta? Chúng tôi muốn bước ra thế giới ngoài kia. Chúng tôi không muốn luôn luôn là một cộng đồng ở ngoài cuộc. Chúng tôi có một mạng lưới hùng mạnh nhưng đã đến lúc chúng tôi phải bước ra công chúng và mở ra với thế giới. Điều này hoàn toàn đúng.

Đây là bước tiếp theo mà chúng tôi đang thực hiện. Và tôi muốn nói với các bạn về việc ra công chúng. Các bạn biết đấy, chúng tôi đã suy nghĩ về vấn đề này lâu lắm rồi. Và chúng tôi đã nói về việc đồng coin ra công chúng….

Công việc càng ngày càng rất là cụ thể. Các bạn biết rằng để ra công chúng thì cần phải có thời gian và tôi muốn nói với các bạn rằng: Đúng, đồng tiền kỹ thuật số OneCoin sẽ ra công chúng. Và chúng tôi sẽ ra công chúng vào quý 2/2018. Vì thế, trong 14-15 tháng nữa, OneCoin sẽ ra công chúng và mọi người có thể mua bán Onecoin. Nó hoạt động như thế nào?
Chúng tôi thật sự muốn là công ty đầu tiên làm công nghệ tài chính, đồng tiền kĩ thuật số và thương mại điện tử và được liệt kê danh sách trên sàn chứng khoán. Chúng tôi đã chọn một sàn chứng khoán lớn ở châu Á cho kế hoạch của chúng tôi. Bạn biết đây, đưa một công ty vào danh sách thì tốn rất nhiều thời gian. Đây là lý do vì sao chúng tôi chia sẻ kế hoạch với các bạn trước 15 tháng. Vì vậy, tất cả chúng ta có thể cùng nhau chuẩn bị cho IPO của OneCoin.

Chúng tôi muốn đưa công ty OneCoin vào danh sách trên sàn chứng khoán ở châu Á bởi vì hiện tại phần lớn các khách hàng của chúng tôi là từ châu Á: Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Việt Nam, Thái Lan và nhiều quốc gia khác. Và hơn 70% khách hàng người sử dụng OneCoin , và tôi nghĩ rằng, cả các doanh nghiệp mà chúng ta sẽ thu hút cũng ở châu Á. Đây là lý do tại sao chúng tôi chọn sàn chứng khoán châu Á.

Vì thế, mọi người những ai hiện tại đang nắm giữ đồng coin sẽ trở thành một cổ đông của công ty. Nếu bạn có coin, bạn được quyền là một phần của một trong những câu chuyện thành công nhất như ở Facebook hay Alibaba. Có rất nhiều công ty khác cũng kế hoạch ra công chúng vào năm tới như Uber và các công ty khác. Tôi hi vọng rằng chúng ta sẽ thực sự vượt qua tất cả họ.

Làm thế nào để các bạn trở thành một phần của IPO? Cách duy nhất để trở thành một phần của IPO là nắm giữ đồng coin. Bạn có thể trao đổi đồng OneCoin thành cái gọi là OFC. OFC là bản chứng nhận tương lai cho phép bạn nhận cổ phần ở công ty OneCoin mà sẽ được liệt kê vào danh sách trên sàn chứng khoán. Tất cả mọi người nắm giữ coin đều có thể đổi chúng thành OFC.

Có những người đã tham gia với chúng tôi từ những ngày rất sớm và tham gia với chúng tôi trước thời điểm IPO. Tôi có thể nói với các bạn rằng các bạn sẽ có những ưu đãi đặc biệt và chúng tôi sẽ cho các bạn tỷ giá chuyển đổi tốt hơn rất nhiều cho đồng coin và cho OFC.

Bất cứ ai tham gia sau các bạn sẽ không có được điều tốt như vậy. Vào tháng Hai, chúng tôi sẽ chạy chương trình khuyến mãi này. Khi các bạn chuyển đổi coin sang OFC thì sẽ nhận được gấp đôi số OFC. Vì thế, nếu hôm nay bạn có 100 coin thì bạn sẽ được nhận gấp đôi số OFC so với những người vào tháng 3, tháng 4 hay tháng 5. Đây là một trong những khuyến mãi đáng kinh ngạc mà chúng tôi thực hiện và nó rất tương tự với khuyến mãi mà chúng tôi đã làm khi khai trương Blockchain mới hồi 1.10.2016. Nhân đôi số cổ phần của bạn - nhân đôi số coin của bạn . Và tôi rất hào hứng bởi vì chúng tôi muốn thực hiện IPO lớn nhất cho năm 2017.

Chúng tôi là một công ty công nghệ tài chính. IPO của OneCoin sẽ có những vấn đề sau: không chỉ có đồng coin là một phần của nó. chúng tôi còn có nền tảng thương gia tiềm năng rất lớn. Chúng tôi muốn xây dựng một triệu doanh nghiệp và chúng tôi muốn tất cả các bạn được hưởng lợi từ việc này. Chúng tôi muốn các bạn là một phần của công ty và nhận được tất cả lợi nhuận từ các doanh nghiệp. Chúng tôi muốn khai trương platform lớn gấp bốn lần vào năm tới.

Một lần nữa, chúng tôi mong muốn tất cả mọi người những ai đang nắm giữ OneCoin được hưởng lợi từ việc này. Và vào một thời điểm sau khi chúng tôi ra công chúng, chúng tôi cũng sẽ nghĩ đến dịch vụ chuyển tiền. Đây là một ngành kinh doanh rất có lời cho những ai trong số các bạn nắm giữ cổ phiếu của công ty. Chúng tôi rất hào hứng về vấn đề này. Có rất nhiều công việc khó khăn để đạt được điều đó. Song đội nhóm cũng đang làm việc ngày đêm, cùng nhau đem lại một khái niệm tốt và để đi đến mục tiêu đó.

Cách duy nhất để trở thành một phần của câu chuyện là nắm giữ các đồng coin và chuyển coin thành OFC. Các bạn sẽ làm điều này như thế nào? Khi nào thì IPO diễn ra? Công ty mới mà chúng ta muốn được đưa vào danh sách (trên thị trường chứng khoán) là gì và năng lượng tương lai cho đồng tiền này là gì?

Cũng có một số sáng kiến đặc biệt sẽ được chạy cùng với IPO. Trước hết, chúng tôi dành riêng một số cổ phần cho việc từ thiện. Do dó, các tổ chức từ thiện có thể nộp đơn ở trang web của chúng tôi và thông tin với chúng tôi tại sao họ xứng đáng, họ đang làm gì, tại sao họ xứng đáng được nhận một số cổ phần ở công ty mới. Và những người nghĩ rằng họ có thể làm những điều gì đó cho sự phát triển của đồng coin cũng có thể nộp đơn.

…..Chúng tôi muốn làm cho OneCoin trở thành đồng tiền kỹ thuật số lớn nhất. Với 3 triệu thành viên chúng ta lớn hơn bất cứ ai và bây giờ tôi nghĩ rằng thời điểm đã đến và tất cả chúng ta phải bước ra để cho thế giới thấy chúng ta là ai, chúng ta lớn mạnh như thế nào và tiềm năng to lớn của OneCoin là gì. Trở thành một công ty được ghi danh và có kiểm toán, không những kiểm toán Blockchain mà kiểm toán toàn bộ công ty. Tạo ra lợi nhuận cho toàn bộ những người sử dụng và các cổ đông là một điều làm chúng tôi rất hứng thú. Và chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi sẽ là một trong những câu chuyện thành công nhất của 2017-2018 và cả một thời gian dài sau nữa.

Cám ơn các bạn và tôi mong được gặp các bạn để trả lời tất cả các câu hỏi mà các bạn đưa ra. Kiểm tra văn phòng thành viên. Sẽ có rất nhiều thông tin cập nhật vào những ngày tới.
Cám ơn các bạn rất nhiều!
============

Đoàn Hữu Long, Liên hệ: (090) 333-7073
Nguồn: https://www.onelife.eu/en/
[video-dr-ruja-cong-bo-nen-tang-thuong-gia-DealShaker].
Ngày đăng 16/01/2017