Nov 25, 2017

Các Phim HÀI về Bán Hàng đa cấp lừa đảo

Các thanh niên đa cấp mặc quần Tây, đóng thùng và luôn tự tin với mức thu nhập 2 tỷ/tháng trong tài khoản...☺. Hãy xem cách những thanh niên đa cấp kêu gọi bạn bè và người thân vào hội dưới góc nhìn hài hước của một nhóm bạn trẻ vui tính nhé!https://www.youtube.com/playlist?list=PLSXotPyc91RPkJnUb96DLiCsXlVOm6EoJ
-------------------------
Trong màn ảnh phía trên, có nhiều đoạn Video, bạn hãy bấm vào biểu tượng º ở góc trên bên trái màn ảnh, nó sẽ liệt kê danh sách nhiều đoạn video mới hơn để chọn lựa video muốn xem.
-------------------------

Kinh doanh đa cấp đã và đang gây ra nhiều tranh cãi trong xã hội. Ở Việt Nam và nước ngoài đã có nhiều vụ lừa đảo liên quan đến kinh doanh đa cấp. Có nhiều bài viết nghi ngờ hoạt động của nhiều công ty kinh doanh đa cấp ở Việt Nam, với thủ đoạn lừa đảo.

Ngày nay chuyện kinh doanh đa cấp khác phổ biến ở nước ta, đặc biệt ở tp Hồ Chí Minh, và nó gây biết bao nhiêu đau thương cho gia đình bị lừa, học sinh sinh viên còn ngây thơ mới vào trường bị lừa, và một khi đã dấn thân vào chốn đó thì khó mà rút chân ra được và còn thêm tội lỗi chồng chất là buộc phải lôi kéo hêt người này đến người khác kể cả người thân bạn bè để có thể tồn tại trong giới đó và để có thể bán hàng và lấy lại vốn. Bản chất của đa cấp là lôi kéo những sinh viên, người ham kiếm tiền và chính họ là khách hàng của công ty đa cấp.

[phim-hai-da-cap-lua-dao-viet-nam].
Ngày đăng 01/01/2017

No comments:

Post a Comment