Aug 4, 2017

OneCoin khác biệt với các đồng tiền kỹ thuật số khác như thế nào?

Bạn thân mến, hiện nay trên thế giới có hàng trăm đồng tiền kỹ thuật số khác nhau. Đứng đầu là Bitcoin, sau đó đến Litecoin và Onecoin là thế hệ đi sau nhưng điều gì khiến cho Onecoin khác biệt với những đồng tiền khác?

Dưới đây là Video clip mà Luật sư- Tiến sỹ Ruja- chủ tịch tập đoàn Onecoin phân tích về sự khác biệt này, tôi xin tóm gọn vài ý sau:https://youtu.be/f4rY9tQzGdI

Có khoảng 3-4 đồng tiền kỹ thuật số thực sự lớn, họ đang cố gắng để thực sự lớn mạnh hay thực hiện điều gì đó nhưng không ai thực sự sử dụng chúng ngay cả để giao dịch.

Chưa có đồng coin nào nhắm đến thị trường đại chúng. Họ không có tiền để đầu tư cơ sở hạ tầng hay cho thương hiệu. Họ không có điều kiện để đầu tư vào những sự kiện lớn như Onecoin, không đầu tư vào giáo dục, chiến lược.

Điểm duy nhất chỉ có ở Onecoin là:
- Nhắm vào thị trường đại chúng nên tập đoàn Onecoin làm cho tiền kỹ thuật số đơn giản nhất có thể và tiếp cận được với nhiều người, làm cho người dùng thấy đơn giản.

- Duy nhất Onecoin mang tính toàn cầu: Tập đoàn làm cho đồng Onecoin xuất hiện khắp các châu lục.

- Onecoin là một trong số rất ít đồng tiền kỹ thuật số tập trung vào tính khả dụng. Tập đoàn sẽ đưa Onecoin trở thành lựa chọn số 1 của các thương gia, các doanh nghiệp. Công nghệ Blockchain rất nhanh, nó hoạt động theo từng phút, điều này có nghĩa là cứ 30 giây thì giao dịch được duyệt. Chưa có 1 đồng tiền kỹ thuật số nào tập trung vào chiến lược doanh nghiệp. Hầu hết những đồng tiền đó dùng để đầu cơ nên giá cả lên xuống rất nhanh thì đó là rủi ro cho doanh nghiệp vì tính không ổn định.

Những gì chúng tôi muốn làm với OneCoin là đưa OneCoin trở thành sự lựa chọn số một của các thương gia, doanh nghiệp. Chúng tôi muốn tạo một thứ đơn giản như PayPal nhưng là ở trong thế giới Tiền Kỹ Thuật Số.

Châu Thủy
[onecoin-khac-biet-dong-tien-ky-thuat-so-nhu-the-nao].
Ngày đăng 22/01/2017

No comments:

Post a Comment