Mar 27, 2017

Onecoin: Những bước đầu để ra mắt công chúng

(dịch từ thông báo của tập đoàn New Letters/ back office ngày 16/1/2016)

Như chúng tôi đã nói, ngày 15/01 đánh dấu thời điểm thay đổi cuộc chơi thật sự với cả mạng lưới OneLife và đồng tiền kỹ thuật số OneCoin. Thật đáng tự hào khi chúng tôi công bố NHỮNG BƯỚC ĐI ĐẦU TIÊN CỦA ONECOIN RA CÔNG CHÚNG.

Thủ tục mà mỗi công ty đều phải trải quả để được liệt kê danh sách trên sàn chứng khoán tốn nhiều thời gian và phức tạp. Do đó, chúng tôi sẽ chia sẻ thông tin trước 15 tháng để chúng ta có thể cùng nhau chuẩn bị. OneCoin sẽ chính thức ra công chúng vào quý 2/2018 và chúng tôi muốn đồng coin mở cửa cho tất cả mọi người muốn mua bán OneCoin.

Mục tiêu của chúng tôi là trở thành công ty công nghệ tài chính, tiền kỹ thuật số và thương mại điện tử đầu tiên được niêm yết trên sàn chứng khoán. Đây là lý do tại sao chúng tôi ra mắt IPO (chào bán ra công chúng lần đầu) cho phép tất cả các thành viên của chúng ta được trở thành một phần của sự kiện lịch sử này. Cách duy nhất để trở thành một phần của IPO là nắm giữ những đồng OneCoin. Vào những tháng tới, các bạn sẽ có thể đổi những đồng coin này sang OFC. OFC là một chứng chỉ tương lai cho phép các bạn nhận được các cổ phần của công ty Onecoin.

Để bày tỏ lòng biết ơn của chúng tôi đối với những người đã theo chúng tôi từ những ngày đầu tiên, chúng tôi ra mắt một CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI RẤT ĐẶC BIỆT, chỉ chạy trong tháng Hai này. Khi các bạn chuyển đổi Onecoin sang OFC, các bạn sẽ được nhận gấp đôi số OFC! Xin vui lòng kiểm tra văn phòng thành viên để có thêm các thông tin vào những ngày sắp tới.

Cũng xin lưu ý rằng trang web www.xcoinx.com sẽ được đóng lại để chuẩn bị cho IPO. Từ giờ đến đó, các bạn có thể đổi coin sang OFC hoặc tiêu dùng coin ở trang thương mại điện tử mới khai trương của chúng tôi WWW.DEALSHAKER.COMĐoàn Hữu Long, Liên lạc mua CODE cho các gói đầu tư Onecoin. (090) 333-7073.
[onecoin-buoc-di-ra-cong-chung].
Ngày đăng 17/01/2017
__________________
>Xem thêm trong chuyên mục về Cổ Phiếu Onecoin.