Jan 13, 2017

Giá Onecoin sẽ lên xuống thất thường như Bitcoin?

Như Dr. Ruja đã từng chia sẻ, lý do mà các doanh nghiệp rất "quan ngại" với Bitcoin chính là bởi vì giá cả của nó lên xuống quá thất thường. Ngày hôm nay khi nhận thanh toán bằng Bitcoin thì giá của nó đang là 1.140$, mà qua một đêm nó đã sụt giảm xuống chỉ còn 760$. Nếu bạn là chủ một doanh nghiệp, bạn có dám "mạo hiểm" chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin không?

Để trở thành một PHƯƠNG TIỆN THANH TOÁN, đồng tiền phải duy trì sự ổn định tương đối và phải được lưu thông với một số lượng người sở hữu ở quy mô lớn nhằm đảm bảo, một vài thị trường hay một vài tổ chức hay một vài cá nhân không thể "thao túng" giá cả của đồng tiền đó.

Đấy là lý do mà Onecoin tiếp tục quá trình "chuẩn bị kĩ càng" về mặt quy mô thị trường, số lượng người sở hữu và mức giá ổn định phù hợp cho một sân chơi toàn cầu sắp tới! Cảm ơn thời gian vì mỗi một thời khắc trôi đi là một cơ hội để #Onecoin hoàn thiện và phát triển vươn lên một tầm cao mới!

Cùng háo hức chờ đón những điều tuyệt vời vào quý II/2018...

Nhưng cũng đừng quên sự kiện ngày 15/01 tới đây... Sàn giao dịch xcoinx.com sẽ trở lại và chương trình khuyến mại "vòng quay may mắn" sẽ kết thúc... Một chu kì chia tách nhân đôi token đang sắp bắt đầu!

Bạn có là người kịp THỨC TỈNH?


Hoàng Thế Vinh
Nguồn:https://www.facebook.com/Taichinh.Thongminh
[gia-onecoin-co-len-xuong-that-thuong-nhu-bitcoin].
Ngày đăng 13/01/2017
====================
Tham khảo:Trung Quốc khiến Bitcoin mất giá 30% trong một tuần

2 comments:

  1. Earn FREE bitcoins at Easy Bitcoin. 11 to 33 satoshis per 10 mins.

    ReplyDelete
  2. If you're looking for the #1 bitcoin exchange service, then you should use YoBit.

    ReplyDelete