Jan 10, 2017

(P3) Sự kiện Tất Niên Onecoin, 7-1-2017

Lễ Vinh Danh thủ lĩnh OLN Việt Nam và tiệc Tất Niên (7/1/2017)

Gần 2000 thành viên OLN Vietnam và quốc tế tham dự sự kiện lớn nhất trong 02 năm qua bằng lễ Tôn Vinh thủ lĩnh và tiệc tất niên tại thủ đô Hà Nội.

Lần đầu tiên tại Việt Nam, xuất hiện 02 nữ Black Diamond Vũ Dương Bích Thảo và Hà Phương Linh... cùng góp phần vào đội ngũ 5 Black Diamond tại VN; cũng như đưa tổng số danh hiệu: 1430 Ruby, 373 Emerald, 134 Diamond, 29 Blue Diamond.... Thật xứng danh là quốc gia sản sinh ra nhiều thủ lĩnh cấp cao đông nhất trong hơn 200 quốc gia và vùng lãnh thổ mà OLN đã có mặt. Rất tự hào là người Việt Nam; và OLN VN sánh vai các cường quốc 5 châu trong một kỷ nguyên mới của Blockchain và Cryptocurrency.

Hơn 80.000 thành viên gốc Việt Nam toàn cầu trân trọng những gì mà Dr. Ruja Ignatova (nhà sáng lập và TGD điều hành ONE), các thủ lĩnh quốc tế hàng đầu như Juha, Sebastian, Ed Ludbrook, Stefan.....đã tạo ra cơ hội và thực hiện chiến lược tuyệt vời với onelife.eu, onecoin.eu và oneacademy.eu.

Chúng tối cũng rất trân trọng cám ơn và tri ân rất nhiều nhiều lãnh đạo quan chức các cấp, từ các cơ quan hữu quan tại Việt Nam; các anh chị là thành viên hay chưa là thành viên ngày đêm âm thầm lặng lẽ hỗ trợ phía sau các sự kiện lớn nhỏ, luôn theo sát và động viên chúng ta kiên trì thực hiện những cái mới, cái đột phá và chưa có tiền lệ tại VN, và đã góp phần rất to lớn cho cho sự thành công của OLN Việt Nam đến thời điểm này...

Năm 2017 sẽ là năm bùng nổ và thành công vượt bậc của tập đoàn; là năm của hàng triệu doanh nghiệp kết nối với nhau (million of merchants will be connected); Hơn ai hết, chúng ta mong muốn hàng trăm ngàn, thậm chí hàng triệu DN Việt Nam hiểu và vận dụng phần mềm MAB này để quảng bá hình ảnh sản phẩm và dịch vụ của mình đến gần 3 triệu thành viên hiện tại, hay hàng chục triệu, thậm chí hàng tỉ người trên thế giới; góp phần đem lại nguồn ngoại tệ lớn cho dân tộc Việt Nam. Nhất định chúng ta phải vươn lên trên thương trường và nắm bắt, cũng như vận dụng blockchain và cryptocurrency trong thương mại và tài chính. Từng bước thực hiện những ước mơ lớn như: Mang nguồn ngoại tệ về cho VN hơn cả lượng kiều hối hiện tại; hay bức phá và qua mặt Thái Lan trong phát triển kinh tế (vì từng có bài nhận định trên báo Tuổi Trẻ/ Thanh Niên cách đây 5-8 năm là cơ sở hạ tầng của VN thua Thái Lan ~ 49 năm...); cũng như góp phần thay đổi kinh tế của hàng trăm ngàn gia đình tại Việt Nam.

Năm 2017 sẽ là năm quan trọng nhất, chuẩn bị cho ONE ra giao dịch công chúng vào quí 2/2018 như công bố của Dr. Ruja Ignatova tại Bangkok ngày 1/10/2016. Nhìn vào giá của BITCOIN lên đến hơn 1200 USD vào cuối năm 2016 và xu thế cả thế giới và VN đang khuyến khích phát triển thương mại điện tử cũng như tiền điện tử, chúng tôi có đầy đủ cơ sở để tin vào dự đoán của tập đoàn: giá ONE vào Q2/2018 phải đạt tối thiểu 20-25 EUR....

Quốc gia khởi nghiệp (từ quyển sách nói về doanh nhân Do Thái Israel) bắt đầu từ những con người dám nghĩ, dám làm, dám sáng tạo, dám thực hiện ước mơ, dám trải nghiệm, vượt qua bao lần vấp ngã và thất bại để gặt hái thành công lớn. Đó là thông điệp mà nhiều lãnh đạo VN nhắc nhở cho Doanh Nhân VN mỗi khi đến ngày 13/10 hàng năm.

Lần nữa, xin chúc mừng thành công của tất cả thủ lĩnh mới cũng như anh chị đã cho mình một cơ hội cùng thử thách và chinh phục đỉnh cao tại OLN.

Kính chúc đại gia đình OLN Việt Nam và lãnh đạo các cấp khác nhau tại OLN và tại VN một năm mới An Khang, Thịnh Vượng và cùng thành công, đại thành công với OLN toàn cầu.

Trân trọng!

Lê Simon Quốc-Hưng
Black Diamond of OLN

Nguồn ảnh: https://www.facebook.com/synergy.tiffsimon
[3-su-kien-tat-nien-onecoin-2017].
Ngày đăng 10/01/2017
__________________
Liên quan:
(P1) Sự kiện Tất Niên Onecoin, 8-1-2017
(P2) Sự kiện Tất Niên Onecoin, 8-1-2017
(P3) Sự kiện Tất Niên Onecoin, 7-1-2017
(P4) Video sự kiện Tất Niên Onecoin, 7-1-2017

No comments:

Post a Comment