Jul 6, 2017

Hướng dẫn chuyển tiền EUR lên tuyến trên hoặc xuống tuyến dưới.

Bạn thân mến, khi bạn bán Onecoin ra hoặc là bạn có tiền thưởng thì tiền eur sẽ về tài khoản tiền mặt Cash account. Lúc này bạn có thể rút tiền về tài khoản của bạn tại ngân hàng ở Việt Nam, hoặc bạn chuyển tiền EUR lên cho tuyến trên hoặc tuyến dưới của mình. Trong bài này, tôi hướng dẫn bạn cách chuyển tiền mặt EUR một cách chi tiết bằng hình ảnh.

Tại sao lại cần chuyển tiền mặt (eur) lên tuyến trên hoặc xuống tuyến dưới? Câu trả lời là tùy theo nhu cầu của bạn. Giả sử tuyến trên của bạn cần tiền eur để họ mua mã code cho gói đầu tư mới của họ thì bạn có thể cho họ vay hoặc bán cho họ.

A) ĐĂNG NHẬP TÀI KHOẢN ONECOIN

Đầu tiên chúng ta đăng nhập vào tài khoản Onecoin, bạn hãy truy cập vào trang:
https://www.onelife.eu.

Gõ vào Username, Password (mật khẩu 1), gõ lại dòng chữ trong hình phía trên, rồi bấm "LOGIN" là đăng nhập được vào tài khoản.

B) CHUYỂN TIỀN EUR

Bạn hãy nhấp chuột vào ô tiền mặt "Cash account".

Tiếp theo nhấp chuột vào ô "Send cash to upline", nếu bạn muốn chuyển Eur lên tuyến trên.

Hoặc bạn nhấp chuột vào ô "Send cash to downline", nếu bạn muốn chuyển Eur xuống tuyến dưới.

Tiếp theo bạn nhập vào số tiền bạn muốn chuyển, nhập vào username của tuyến dưới của bạn rồi nhập vào mật khẩu số 2 (tức mật khẩu giao dịch). Bạn có thể ghi vào phần diễn giải của nghiệp vụ này. Xong rồi bạn nhấp chuột vào "Send".


Tiếp theo nó hiện lên giao diện như dưới đây, tuỳ theo từng thông báo mà bạn đã thành công hay phải nhập lại thông tin cho đúng.

Tùy từng thông báo như hình trên mà bạn biết cách xử lý. Nếu số tiền bạn chuyển lớn hơn số có trong tài khoản tiền mặt "Cash account" thì sẽ không chuyển được. Lúc đó bạn phải nhập lại số tiền nhỏ hơn. (Ví dụ: Tiền trong tài khoản của bạn hiện lên là 12.28 eur, nhưng thực tế nó chỉ là số làm tròn, thực tế có thể nó là 12.279 eur thì bạn sẽ không đủ để chuyển số 12.28 eur đi).

Ghi chú: Phần hướng dẫn này có sự hỗ trợ kỹ thuật từ anh Bùi Minh Hiếu -Onecoin Việt Nam. Xin cảm ơn anh!
Chúc bạn thành công!
Châu Thủy
Đoàn Hữu Long, Liên lạc. (090) 333-7073.
[huong-dan-chuyen-tien-eur-len-tuyen-tren-xuong-tuyen-duoi].
Bài viết cập nhật, ngày đăng lần đầu 16/12/2016