Aug 12, 2017

Đầu tư Chứng Khoán với thuật toán ODST

Sau nhiều năm thử nghiệm, với tư cách là một nhà toán học và với kinh nghiệm của một nhà đầu tư tài chính, tôi đã tìm ra một thuật toán để chiến thắng thị trường tài chính.

Tôi đặt tên cho thuật toán này là ODST: Oneday Swing Trading. Thuật toán này giúp các nhà đầu tư có lợi nhuận mỗi ngày, mỗi tuần. Khác với các thuật toán khác, thuật toán ODST giúp các nhà đầu tư giao dịch với một tâm lý bình ổn và chỉ cần 15 phút mỗi ngày là đủ. Đây là thuật toán duy nhất có thể bảo vệ tài sản của nhà đầu tư mà không cần sử dụng lệnh dừng lỗ, stop loss.Xem list toàn bộ video về đầu tư Chứng Khoán với thuật toán ODST

Xem list toàn bộ video của Nguyễn Từ Nam trên youtube
-------------------------
Trong màn ảnh phía trên, có nhiều đoạn Video, bạn hãy bấm vào biểu tượng º ở góc trên bên trái màn ảnh, nó sẽ liệt kê danh sách nhiều đoạn video mới hơn để chọn lựa video muốn xem.
-------------------------

Từ 5 năm nay tôi đã đạt được lợi nhuận trung bình từ 20% – 30% khi đầu tư vào thị trường tài chính quốc tế. Tất cả kết quả này điều được công bố công khai trên website http://chungkhoanquocte.net. Và gần đây nhất nhờ có kiến thức về toán học (bằng thạc sĩ toán học) cộng thêm kinh nghiệm trên 10 năm trong lãnh vực tài chính tôi đã mạnh dạn đầu tư vào công ty Onecoin để thực hiện ước mơ của đời mình là tự do tài chính vào năm 2018 khi Onecoin lên sàn giao dịch quốc tế.

Tôi mong muốn được chia sẻ miễn phí cho nhiều bạn bè, những phương pháp giao dịch đơn giản và hiệu quả, những nguyên tắc quản lý vốn cùng với cách thức làm chủ tâm lý trong giao dịch. Công ty chúng tôi cũng cung cấp những kiến thức cơ bản và chuyên sâu giúp các bạn hiểu về đồng tiền điện tử là gì để đầu tư vào tập đoàn tài chính tỷ đô Onecoin nhằm đạt được mục tiêu tự do tài chính và tự do về mặt thời gian. Làm chủ hoàn toàn cuộc đời mình – cuộc sống tự do.

Bạn chỉ cần làm việc 15 phút mỗi ngày và tăng thêm thu nhập một cách đều đặn và bền vững dù thị trường tài chính có lên hay là xuống.

Mình luôn luôn mở rộng vòng tay chào đón và làm bạn với tất cả các bạn có cùng sở thích!

Cám ơn các bạn đã dành thời gian đọc qua lời giới thiệu này!

Liên hệ Hotline 01254279922 để được tư vấn cụ thể.
Nguyễn Từ Nam, Thạc sĩ Toán học- Chuyên gia tài chính
Đoàn Hữu Long, Liên hệ tư vấn. (090) 333-7073.
[dau-chung-khoan-quoc-te-thuat-toan-odst].
Bài viết cập nhật, ngày đăng lần đầu 30/12/2016

No comments:

Post a Comment