Nov 7, 2016

Sàn mua bán One Exchange chuyển tới trang xcoinx.com

Là một công ty luôn luôn phấn đấu để cải thiện sản phẩm và dịch vụ, chúng tôi xin thông báo rằng chúng tôi đang trong quá trình di chuyển sàn trao đổi mua bán ONELIFE, mà hiện đang đóng cửa, tới một trang web hoàn toàn mới - www.xcoinx.com

Đây là bước đi đầu tiên, cho phép đồng tiền điện tử OneCoin hướng tới sàn giao dịch đại chúng!

Điều này sẽ cho phép tất cả các thành viên OneLife mua, bán và trao đổi OneCoins trong một hệ thống nhanh hơn và cải thiện rất nhiều. Quá trình chuyển đổi sẽ được hoàn thành và các sàn giao dịch mới sẽ được tung ra vào ngày Thứ Tư, vì vậy bạn sẽ có thể trở lại giao dịch sớm.

Chúng tôi xin thông báo với tất cả các thành viên rằng họ có thể đăng nhập vào trang web xcoinx bằng các thông tin OneLife hiện tại của họ. Sau khi kích hoạt, bạn sẽ có quyền truy cập vào tất cả các tài sản hiện có của bạn (OneCoin và Euro) ngay sau khi bạn gửi một yêu cầu toàn phần hoặc một phần, theo sở thích của bạn, chuyển giao tài sản của bạn (OneCoins hoặc Euro) tới tài khoản xcoinx mới từ tài khoản OLN hiện hành. Quá trình khai thác và lệnh submit cho khai thác vẫn được đặt tại văn phòng OLN.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi liên quan đến các sàn giao dịch mới, vui lòng liên hệ với support@onelife.eu, hoặc nếu bạn cần bất kỳ thông tin liên quan đến việc thanh toán - liên lạc accounting@onelife.eu.

Liên hệ tư vấn. (090) 333-7073.
Nguồn: Long dịch từ bản tiếng Anh có trên trang https://www.onelife.eu
[one-exchange-chuyen-toi-trang-xcoinx]
Ngày đăng 07/11/2016

2 comments:

  1. Anh cho em hỏi là trên trang xcoinx phần ask hiện Not approved! Cannot sell! thì làm sao mình bán coin được ạ ?

    ReplyDelete
  2. Mình cũng bị tình trạng như thế, làm thế nào được add ơi?

    ReplyDelete