Nov 22, 2017

Công việc cần làm dành cho người mới đầu tư Onecoin

Bạn thân mến, nếu bạn là người mới đầu tư vào Onecoin và không biết mình phải làm gì tiếp theo thì dưới đây là hướng dẫn dành cho bạn.

Khi bạn đã có tài khoản Onecoin và đã nạp mã giftcode (hiểu nôm na là nạp tiền) cho gói đầu tư của mình rồi thì tiếp theo bạn cần học cách quản lý tài khoản và làm các thủ tục cần thiết.

1. Tìm hiểu ý nghĩa các mục trong bảng điều khiển (Trang chủ) của tài khoản Onecoin. Mời bạn tham khảo bài sau:

Ý nghĩa các mục trong bảng điều khiển tài khoản Onecoin.

2. Tiếp theo là bạn cần đổi mật khẩu số 1 (mật khẩu đăng nhập vào tài khoản) và tạo mật khẩu số 2 (gọi là mật khẩu giao dịch, dùng khi mua, bán Onecoin hoặc rút tiền…). Để làm việc này, mời bạn xem trong bài viết sau:

Đăng nhập tài khoản Onecoin và tạo mật khẩu 2.


3. Khai báo hồ sơ cá nhân bạn và làm thủ tục KYC

- Mục đích của việc khai báo hồ sơ, cập nhật đủ thông tin của bạn là để xác nhận tài khoản này thuộc sở hữu của bạn. Cập nhật thông tin tài khoản ngân hàng của bạn để khi rút tiền thì tiền về tài khoản của bạn ở Việt Nam.

- Thủ tục KYC cũng nhằm xác minh danh tính của người sở hữu tài sản Onecoin, nhằm tránh việc lạm dụng Onecoin cho các hoạt động mafia như: Mua bán vũ khí, ma tuý, rửa tiền… Đây là thủ tục rất minh bạch của Onecoin so với Bitcoin. Thủ tục KYC được tập đoàn duyệt thì bạn mới bán Onecoin ra được. Tuy nhiên thì cũng không gấp, bạn cứ đủng đỉnh mà làm. Để làm tốt việc này, mời bạn xem bài viết:

BÀI 7: CÁCH KHAI BÁO HỒ SƠ KYC TRONG TÀI KHOẢN ONECOIN.


Hoàn thành khai báo hồ sơ trong tài khoản onecoin là việc làm rất dễ

4. Bảo mật email 2 lớp qua điện thoại

Email là thứ quan trọng nhất trong bảo mật tài khoản Onecoin. Nếu người khác biết được mật khẩu email của bạn thì họ hoàn toàn có thể truy cập vào tài khoản Onecoin và đổi mật khẩu số 1, mật khẩu số 2 và kiểm soát toàn bộ tài khoản Onecoin của bạn. Vì thế, bạn cần bảo mật email 2 lớp qua điện thoại theo hướng dẫn của tôi trong bài viết: BÀI 6: CÁCH BẢO MẬT EMAIL 2 LỚP QUA ĐIỆN THOẠI

5. Làm xong các việc trên thì bạn hãy tiếp tục xem các bài hướng dẫn các thao tác sử dụng khác mà tôi đã chia sẻ rất kỹ (Bài 1 đến bài 13). Xem và thực hành dần, bạn sẽ thành thạo trong việc quản lý tài khoản Onecoin cũng như tài sản của mình. Những việc làm này rất dễ, bạn đừng lo gì hết. Chúc các bạn thành công.

Châu Thủy
Đoàn Hữu Long, Liên lạc. (090) 333-7073.
[cong-viec-can-lam-danh-cho-nguoi-moi-dau-tu-onecoin].
Ngày đăng 17/11/2016

No comments:

Post a Comment