Nov 27, 2016

Chia sẻ Onecoin của Nguyễn Thế Vỵ

Thân gởi đến ACE thành viên OneLife TTT BinhDuong!

Tôi đã trải nghiệm hơn 20 tháng cùng Onecoin/ OneLife, đến giờ phút này tôi hoàn toàn tin tưởng vào bộ não thông minh siêu phàm, "tầm nhìn Thế kỷ", lộ trình dẫn dắt, chiến lược và các giải pháp thực hiện mục tiêu phát triển ngắn hạn, trung hạn, dài hạn ... của Dr. Ruja Ignatova, Onecoin CEO.

ACE hãy nhìn vào kết quả sau 2 năm thành lập, từng bước phát triển đi lên, chiếm giữ vị trí số 1 toàn cầu về lĩnh vực Cryptocurrency cả về lượng member, số quốc gia, New blockchain, trữ lượng, vốn hóa thị trường ... của Tập đoàn Onecoin; một trong những minh chứng đó là Biểu đồ giá trong 20 tháng qua, kể từ 3/2015 đến nay 26/11/2016, giá đã tăng 15.7 lần, trong khi kinh tế thế giới có quá nhiều bất ổn, lạ thật là lạ, thật không thể tin nổi.

Mục tiêu chiến lược của Tập đoàn trong 2017 là kết nối Merchant, thực hiện MAB, giá 25€/OC ... năm 2018: kết nối 10 triệu Members, 1 triệu Merchants, quý 2/2018 đưa ra giao dịch công chúng ... Với nhiều giải pháp thực hiện đồng bộ để "Hệ sinh thái Onecoin/ OneLife" đi vào cuộc sống thực trên phạm vi toàn cầu (tôi nghĩ trong đó có giải pháp chậm khớp lệnh). Thời gian từ nay tới đó chỉ bằng 1/2 thời gian chúng ta đầu tư trồng điều để có thu hoạch trái chiến, chỉ bằng 1/4 thời gian chúng ta đầu tư trồng cao su để bắt đầu được khai thác mủ. Có điều rồi, có mủ cao su rồi, nhưng chưa biết có bán được không, giá cả thế nào, bao nhiêu năm nữa sẽ hoàn vốn, bao lâu nữa sẽ bắt đầu có lợi nhuận .../ ??? Suy rộng ra cho tất cả các kênh đầu tư khác?

Vậy ACE hãy dành thời gian 18 tháng này để nghiên cứu tìm hiểu thật kỹ các kiến thức về Cryptocurrency, vận dụng linh hoạt các đòn bẩy tài chính, tận dụng tối đa các thời điểm thuận lợi ... để sở hữu được nhiều coin nhất trong khả năng tài chính cho phép, bớt than phiền, càm ràm xung quanh việc lỗi hệ thống khi bán coin, chậm khớp lệnh. Phần thưởng chắc chắn sẽ đến với ACE và đại gia đình Onecoin/ OneLife trong 18 tháng tới, sau khi Onecoin giao dịch ra công chúng.

Chúc ACE luôn mạnh khỏe, bình tĩnh, tự tin và chiến thắng chính bản thân mình; đủ niềm tin, đam mê để chia sẻ cơ hội "Ngàn năm có một" này cho người thân, bạn bè, cùng giúp nhau LÀM GIÀU BỀN VỮNG.


[chia-se-onecoin-nguyen-the-vy].
Ngày đăng 27/11/2016
DM. Nguyễn Thế Vỵ