Sep 30, 2017

Vài nét tiêu biểu về Tập đoàn Onecoin

Tập đoàn OneCoin với vốn hóa trên 20 tỷ USD (tháng 11/2016) giúp cho hàng triệu người giao dịch tài chính với chi phí thấp, không biên giới và kết nối họ với thế giới tài chính. OneCoin đã phát triển một cơ sở khách hàng toàn cầu gồm hàng triệu người tại hơn 195 quốc gia và 6 châu lục, không bị chính phủ quản lý.

Với một hệ thống sinh thái duy nhất mà không có một Công ty cryptocurrency nào có được, đồng Onecoin sẽ càng ngày càng tăng giá trị do nhà đầu tư hiểu biết nhiều hơn về đồng tiện điện tử thông qua hệ thống giáo dục đào tạo của công ty Oneacademy.

Một cộng đồng ngày càng vững mạnh trên 2,7 triệu thành viên (tháng 11/2016) nhờ vào một mạng lưới thành công là Onelife Network giúp cho đồng tiền Onecoin trở thành đồng tiền được sử dụng nhiều nhất trên thế giới. Trong vòng hai năm tới, mục tiêu sẽ là 10 triệu thành viên và tương lai gần là 100 triệu thành viên.

Vào tháng 1.2017, Onecoin sẽ mở cửa cho các doanh nghiệp muốn mua bán trao đổi hàng hóa và chấp nhận đồng Onecoin. Với mục đích là 1 triệu doanh nghiệp chấp nhận thanh toán bằng onecoin, chắc chắn là các đối tác chiến lược này sẽ giúp cho tính thanh khoản của onecoin ngày càng tăng trong tương lai và Onecoin sẽ trở thành đúng nghĩa một đồng tiền được sử dụng trên toàn thế giới.

Nhu cầu chuyển tiền với số lượng lớn, xuyên biên giới, và tiết kiệm chi phí là một nhu cầu thưc tế. Rất nhiều quỹ đầu tư mạo hiểm, các brokers, các ngân hàng, các tổ chức tài chính đều muốn sở hữu một đồng tiền đáp ứng được nhu cầu này.

Hiện nay Onecoin là một ứng cử viên sáng giá vì nó là đồng tiền duy nhất có tính cách toàn cầu và đủ minh bạch để tuân thủ các luật lệ quốc tế về chống rửa tiền. Do nhu cầu quá lớn như vậy và hiện nay chưa có đồng tiền nào có thể đáp ứng nhu cầu này, Onecoin sẽ phải lên sàn giao dịch quốc tế vào quý 2 năm 2018 để đáp ứng các quỹ đầu tư.

MINH BẠCH

Onecoin minh bạch và trung thực trong các giao dịch của mình. OneCoin thiết lập một tiêu chuẩn công nghiệp mới bằng việc trở thành một cryptocurrency đầu tiên lưu trữ tài liệu KYC trong blockchain . Do đó OneCoin là một cryptocurrency minh bạch, là một phần của văn hóa tài chính và cuộc sống hàng ngày. Bằng cách làm việc chủ động với các chính phủ và hoạch định chính sách về chống rửa tiền, OneCoin sẽ giúp ngành công nghiệp tài chính và kinh doanh quản lý tốt hơn các giao dịch của mình.

TẦM NHÌN

Mục đích của chúng tôi là trở thành số một cryptocurrency về vốn hóa thị trường, khả năng sử dụng và số lượng người dùng. OneCoin cấp quyền truy cập đến các dịch vụ tài chính cho tất cả mọi người bằng cách cung cấp các công cụ giáo dục và đơn giản hóa và làm sáng tỏ về cryptocurrency. Tập đoàn toàn cầu OneCoin giúp hàng triệu người sử dụng để thực hiện thanh toán dễ dàng hơn và nhanh hơn trên toàn thế giới.

XUYÊN BIÊN GIỚI

OneCoin cung cấp nhanh chóng, chi phí thấp, giao dịch không biên giới và các dịch vụ tài chính cho tất cả mọi người. Bất cứ nơi nào, bất kể bạn là ai.

DỄ DÀNG BẢO ĐẢM

OneCoin là cryptocurrency đầu tiên dễ khai thác , giao dịch và sử dụng. Không cần phải có kiến thức chuyên sâu về tài chính hoặc tiền tệ hoặc hiểu về phần cứng phức tạp để khai thác đồng tiền này. Công ty sẽ khai thác đồng tiền này cho bạn bằng cách đào mỏ tập trung, bảo vệ an toàn cho các thành viên và đảm bảo tuân thủ các điều luật về bảo mật và sự minh bạch. OneCoin là cryptocurrency đầu tiên mà chuỗi khối blockchain của nó được kiểm toán bởi một công ty kiểm toán độc lập, chứng minh những đồng tiền này là có thật và được tạo ra từ một blokchaine duy nhất.

CÔNG NGHỆ BLOCKCHAIN HIỆN ĐẠI, TIÊN TIẾN


Tất cả các giao dịch và tiền xu khai thác được ghi nhận trên blockchain OneCoin. Phù hợp cho các giao dịch với khối lượnglớn, các Blockchain OneCoin là đủ mạnh để thực hiện các giao dịch nhiều hơn các nhà cung cấp thẻ tín dụng toàn cầu. OneCoin sử dụng một trong những công nghệ tiên tiến nhất và có thể xử lý các giao dịch nhiều hơn bất kỳ đối thủ cạnh tranh nào. Blockchain mới sẽ chạy mỗi phút và được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của các thương gia.

ONECOIN LÀ GÌ ?

OneCoin là một loại tiền tệ kỹ thuật số, dựa vào mật mã và tạo ra thông qua một quá trình được gọi là ‘khai thác’. Cũng giống như dãy số trên tờ tiền giấy, mỗi đồng tiền kỹ thuật số là duy nhất.

Không giống như tiền giấy của các ngân hàng được in ra bất kỳ khi nào họ muốn, số lượng tiền OneCoins là hữu hạn, không thể in thêm, đảm bảo đồng tiền không bị ảnh hưởng bởi lạm phát và không thể làm giả. Cryptocurrencies không bị quản lý bởi bất kỳ quốc gia hoặc ngân hàng trung ương nào, giá trị của đồng tiền chỉ bị phụ thuộc vào các yếu tố cung cầu.

Khi gia nhập OneCoin, người sử dụng trở thành một phần của một mạng lưới toàn cầu của hàng triệu thợ mỏ OneCoin, người ta có thể lựa chọn những cách khác nhau để sử dụng OneCoins của họ. Bạn có thể khai thác những đồng xu và được hưởng lợi từ giá trị của nó. Bạn cũng có thể thực hiện thanh toán và chuyển tiền đến và đi từ bất kỳ nơi nào trên thế giới.

Công nghệ Blockchain mới và độc đáo của OneCoin thiết lập một tiêu chuẩn MINH BẠCH CHỐNG RỬA TIỀN bằng cách lưu trữ thông tin KYC vào chuổi khối của mình, chạy mỗi phút và được thiết kế để đáp ứng nhu cầu cao cấp của khách hàng và thương gia .

Với số lượng là 120 tỷ đồng tiền, OneCoin trở thành đồng tiền dự trữ lớn nhất thế giới.

ĐỘI NGŨ QUẢN LÝ


Đội ngũ quản lý OneCoin ngày càng hoàn thiện các sản phẩm và dịch vụ tài chính cho người dân trên toàn thế giới bằng cách sáng tạo liên tục và thích nghi với những nhu cầu mới làm cho các giao dịch an toàn hơn, nhanh hơn và ít tốn kém hơn. Chúng tôi theo sát ngành công nghiệp tài chính và tuân thủ tất cả các quy định và điều lệ quốc tế bảo đảm sự minh bạch và lợi nhuận cho các cổ đông. Nhờ sự nhạy bén kinh doanh của người sáng lập OneCoin là bà Tiến sĩ Ruja Ignatova, công ty đã trở thành Cryptocurrency lớn thứ hai trên thế giới vào đầu năm 2016.

ĐỐI TÁC KINH DOANH

Quan hệ đối tác là một phần quan trọng trong kinh doanh của chúng tôi, đó là lý do tại sao chúng tôi đã đưa vào hoạt động một blockchain khủng và tiên tiến nhất để thực hiện giao dịch nhiều hơn tất cả các nhà cung cấp thẻ tín dụng toàn cầu gộp lại.

Tầm nhìn của chúng tôi là tạo ra một thị trường rộng lớn cho OneCoin, đảm bảo tính thanh khoản trên toàn cầu cho đồng Onecoin và để đáp ứng nhu cầu cao cấp của các thương gia. OneCoin là cryptocurrency tốt nhất cho thương gia – vì nó dễ dàng để sử dụng và với một blockchain chạy mỗi phút. Trong hai năm tới 1 triệu doanh nghiệp sẽ chấp nhận thanh toán bằng Onecoin giúp cho tính thanh khoản của Onecoin ngày càng tốt hơn cho đến khi Onecoin lên sàn giao dịch quốc tế vào tháng 5 năm 2018.

XCOINX.COM

xcoinx.com hiện nay là một sàn giao dịch nội bộ về cryptocurrency của công ty, nơi bạn có thể giao dịch OneCoin. Tương lai vào tháng 5/2018 nó sẽ trở thành sàn giao dịch toàn cầu, nơi duy nhất mà bạn có thể mua bán onecoin. Hiện nay, OneCoin đứng thứ nhất về vốn hóa thị trường trong tất cả các cryptocurrencies toàn cầu.

Bạn không thể tìm thấy OneCoin trên Coinmarket vì nhiều lý do. Đầu tiên, OneCoin là một Cryptocurrency trẻ, hiện nay không mở cửa kinh doanh cho tất cả mọi người. Thứ hai, chỉ Mạng OneLife có thể khai thác và kinh doanh các đồng xu trên Sở Giao dịch OneCoin. Thứ ba, tất cả các trang web liệt kê cryptocurrencies là trang web tư nhân, có nghĩa là chủ trang web quyết định loại tiền tệ nào được liệt kê hay không.

ĐẦU TƯ VÀO ONECOIN

Đầu tư vào tập đoàn Onecoin thì cực kỳ an toàn và siêu lợi nhuận, các bạn có thể vào mục sản phảm để chọn một gói đầu tư thích hợp từ 18 triệu đồng đến 6,5 tỷ đồng. Nếu các bạn ở xa thì có thể liên lạc bằng điện thoại và đầu tư trực tuyến bằng cách chuyển tiền vào tài khoản của chúng tôi (vào mục đầu tư trực tuyến) chúng tôi sẽ mở tài khoản Onecoin cho bạn trong thời gian 01 giờ kể từ khi nhận được phí.

Đoàn Hữu Long, Liên hệ: (090) 333-7073
Nguồn: http://onelifevn.net/
[vai-net-tieu-bieu-tap-doan-onecoin]. rev
Ngày đăng 31/10/2016