Oct 27, 2016

Dr. Ruja: Tại sao giới hạn số lượng bán OneCoin?

Vậy câu hỏi của ngài là khi một vài người đã bắt đầu đào tiền Coin đầu tiên thì ngay lập tức họ thực hiện các giao dịch nội bộ, và những người mua tiền Coin thì sẽ có những người khác bán những đồng tiền Coin đầu tiên. Như được biết đến OneCoin đã tròn một năm tuổi, không giống như BitCoin, một thị trường chưa được lưu động. Điều này có nghĩa chúng ta có một lượng mua và bán OneCoin rất lớn.

Đây là lý do tại sao công ty chúng ta luôn luôn cho rằng việc mua và bán đồng tiền Coin không phải là lý do chúng ta tham gia cuộc chơi. Thật sự đồng tiền Coin cần được sử dụng. Vì vậy chúng ta cần một khoảng thời gian, tôi luôn luôn nói rằng khoảng 3-5 năm cho đến khi chúng ta thực sự có thể quản lý được khả năng sử dụng và thị trường lưu động của đồng tiền Coin này, chúng ta có thể giao dịch không giới hạn mua và bán đồng tiền Coin này trên thị trường. Cho đến thời điểm đó, ví dụ như chúng ta không thể giới hạn khả năng mua bán đồng tiền Coin, thì điều gì có thể xảy ra là nếu đặt lệnh bán quá lớn hoặc lệnh mua quá lớn sẽ có thể làm phá giá đồng tiền. Và điều này thường xuyên xảy ra đối với BitCoin, tôi cũng không biết các bạn có thể thấy không, tất cả lúc tăng và lúc giảm đều với một số lượng rất, rất lớn, điều này được gọi là “Biến động” (Volatility), và chúng ta thật sự không muốn có biến động lớn đối với đồng tiền Coin của chúng ta. Mọi người đều không hiểu làm sao mà BitCoin lại có giá trị 500 Đô-la vào hôm nay và còn lại 400 Đô-la vào ngày mai, chỉ trong vòng một ngày! Điều này thật sự rất phiền toái, nếu bạn là một Doanh nghiệp đang nắm giữ BitCoin, các bạn không muốn điều đó mà! bởi vì bạn muốn chắc chắn rằng nếu bạn nhận BitCoin hôm nay thì giá trí của nó không thể chỉ còn ít hơn 20-30% vào ngày mai. Dĩ nhiên là bạn sẽ vui hơn nếu giá trị của nó tăng lên 30%, nhưng vấn đề này luôn có hai mặt.https://youtu.be/6iMNdFXGZXQ

Vì vậy, đồng tiền CryptoCurrency thật sự là một trong những tài sản rủi ro nhất ngoài kia, tính biến động cao, tính lưu thông thấp trên thị trường. Nên đối với chúng tôi, để đạt được tính lưu động cao thì đầu tiên chúng ta phải tạo ra giá trị đồng tiền của chúng ta dựa trên tính lưu động của nó thì cần phải tốn thời gian. Vậy tất cả mọi người đều hỏi tại sao chúng ta phải tạo ra giao dịch (trao đổi) này, như vậy thì mọi người mới có thể học cách giao dịch thương mại nhưng không phải là chúng tôi tự kinh doanh, giải thích như thế nào nhỉ, ý tưởng chỉ là để mua và bán đồng coin, mà là chúng ta đợi khả năng sử dụng đồng tiền coin. Đồng tiền này còn rất mới, chúng tôi còn rất nhiều thứ phải làm, nhưng mà chúng tôi đã tạo ra được kỳ tích rồi. Cho nên tôi có cái nhìn rất rất tích cực trong tương lai, nhưng xin hãy nhớ đến quy luật cung và cầu trong giao dịch nội bộ. Vì vậy chúng ta phải tìm được người nào trong cộng đồng muốn bán coin để bạn mua thêm và người lại. Bản thân công ty không có nghĩa vụ mua lại Coins của các bạn hoặc bán Coins của các bạn. Nếu chúng tôi mua lại Coins thì chúng tôi cũng không thể bán được. Là công ty One Coin, chúng tôi không mua lại One Coins. Vì thế luôn luôn là bạn bán One Coin của bạn cho ai đó hay là ai đó mua One Coin của bạn. Cũng đừng quên sự khác nhau về mặt thời gian, khi bên tôi là buổi tối khi đi ngủ thì bên bạn là buổi sáng phải thức dậy v.v... do đó đôi khi như tôi đã chia sẻ, thị trường chưa thật sự lưu động và cũng chưa hoàn toàn hiệu quả.

Giá trị của đồng tiền được tạo ra như thế nào?

Vậy thì phải có hai câu hỏi ở đây. Đầu tiên là giá trị của đồng tiền điện tử CryptoCurrency là gì và thứ hai là làm cách nào chúng ta quyết định giá của đồng tiền OneCoin vào hôm nay có giá trị 1 Euro, 2 Euro, 5 Euro. Chúng tôi có khái niệm gọi là “độ khó” để đào One Coin. Và để tính toán ra nó như thế nào đối với BitCoin trên mạng internet mọi người để có thể tìm kiếm trên Google. Vào Google và sử dụng từ khóa là “BitCoin mining difficulty calculator”, và các bạn có thể thấy chúng được tính toán như thế nào. Đây là điều rất đơn giản. Thứ nhất các bạn có thể tính toán chi phí điện năng để đào tiền Coin và thứ hai là điện máy tính. Vậy để đào được một Coin, các bạn hiển nhiên cần có một máy vi tính để tính toán, và điện để làm cho máy tính này hoạt động. Cho nên, lệ thuộc vào hai điều này, độ khó để đào sẽ tăng lên hay giảm xuống, điều nay diễn ra theo cả hai chiều có thể tăng hoặc giảm. Tuy nhiên, càng nhiều người tham gia đào One Coin, thì “độ khó” để đào One Coin càng tăng cao, bởi vì nhiều người trong số họ đang trong hồ đào One coin. Và dĩ nhiên điều này đã xảy ra đối với OneCoin. Nên các bạn có thể mô phỏng điều này với cách tính toán, không phải là do OneCoin tự phát minh ra, mà chính đây là cách chúng tôi đo lường giá trị của One Coin vào ngày hôm nay. Như chúng ta đã nói nếu cần 5 Euro để tạo nên một đồng tiền Coin thì là chi phí cho điện, mạng server, nguồn năng lượng cho máy tính. Đây là điều chúng ta nghĩ là mức giá thích hợp. Dĩ nhiên, giá cũng sẽ dao động lên xuống dựa trên quy luật cung và cầu. Nhưng cũng nằm trong hành lang kiểm soát mà chúng tôi đã thiết lập. Và đó là cách chúng tôi xác định giá trị của One Coin ngày hôn nay.

Và câu hỏi thứ hai mà các bạn đã đề cập là chúng ta sẽ có một ngày xâm nhập vào thị trường mở, vậy làm sao chúng ta biết giá trị của đồng tiền CryptoCurrency này, tại sao BitCoin có giá 400 USD không phải là 1000 USD, hoặc gì khác đi nữa? Và ở trên thị trường, theo ý tôi, có hai điều để quyết định giá trị của đồng tiền CryptoCurrency. Đồng tiền CryptoCurrency không được hỗ trợ bởi (đảm bảo bởi) ngân hàng, chúng ta biết điều đó, nó thật sự không có giá trị. Vì vậy nó cũng chẳng được đảm bảo bởi vàng, và cũng chẳng được đảm bảo bởi tất cả các tài sản khác. OneCoin không được đảm bảo (sao lưu), BitCoin cũng vậy, nhưng chúng đều có giá trị ở bên trong. Và tôi sẽ nói cho các bạn biết lý do tại sao?

Đầu tiên là thương hiệu, BitCoin hiện tại có thương hiệu rất mạnh. Mọi người đều biết nó là đồng tiền đầu tiên, dĩ nhiên sẽ có những điểm tốt và xấu về thương hiệu nhưng nó rất nổi tiếng. “Milk & Chocollate”, một thương hiệu rất nổi tiếng, P&G, một thương hiệu rất mạnh, vậy càng nhiều người tham gia vào OneCoin, càng nhiều người sẽ nói về OneCoin, và nó sẽ trở thành thương hiệu mạnh. Những điều này tôi nghĩ sẽ tạo nên một đại gia đình bởi vì nếu chúng ta tiến đến tiếp cận tiếp thị mạng lưới, và bán dầu gội đầu (Shampoo), việc này sẽ không trở thành thành lớn mạnh nếu có ai đó ở các tuyến bên cạnh (sideline) cũng bán dầu gội đầu. Chỉ có các Tuyến dưới của các bạn làm cho các bạn vui thôi. Nhưng nếu có một nhóm khác làm cho OneCoin trở nên phổ biến thì sẽ làm cho đồng tiền Coin của chúng ta mạnh lên, và giữ cho nó tiếp tục mạnh. Đây là một điều rất đặc biệt về OneCoin mà tôi đã từng nghĩ. Vậy đó chính là thương hiệu. Chúng ta hiện tại có 2 triệu thành viên, và trên 10 triệu người biết về OneCoin. Vì vậy chúng ta chắc chắn sẽ có nhiều người sử dụng OneCoin. Chúng ta có những hệ thống khác nhau, 2 triệu người sẽ bắt đầu sử dụng đồng tiền Coin. Và điều này rất tuyệt! Đây là một phần của giá trị nhưng hầu như mọi người sử dụng BitCoin hiện tại là nghĩ dự trữ như vàng, chúng ta để ở nơi an toàn và giữ nó ở đó. Điều này thì ổn nhưng cũng có một ít nguy hiểm. Mọi thứ có thể tăng thì cũng có thể giảm, và các bạn cũng không ngoại lệ. Nếu chúng ta không ngoại lệ thì tại sao bạn lại sử dụng OneCoin, TwoCoin, ThreeCoin, hay các sản phẩm của đồng tiền Coin khác...

Có lẽ chúng tôi là một tập đoàn chỉ tập trung nhiều vào khả năng sử dụng đồng tiền CryptoCurrency, tại sao lại là đồng tiền CryptoCurrency, làm thế nào chúng ta có thể thay đổi thế giới? Câu khẩu hiệu của chúng tôi là “Tương lai của thanh toán” hoặc là “Tham gia vào cuộc cách mạng tài chính”. Chúng ta tin rằng đồng tiền CryptoCurrency sẽ là phương tiện chính cho chuyển khoản tiền tệ, ví dụ như các bạn thực hiện giao dịch ở Weston Union, các bạn có thể sử dụng đồng tiền CryptoCurrency để thực hiện nhanh hơn và không biên giới so với các loại thanh toán khác. Và đây là nguồn nhu cầu lớn. Hai tỷ người không có tài khoản ngân hàng, hai tỷ, dĩ nhiên, chúng ta không thể tiếp cận được hết tất cả họ nhưng nếu chúng ta chỉ có thể tiếp cận 10 triệu hoặc 100 triệu người thì đó là một mạng lưới sẽ phát triển rất nhanh chóng. Chúng ta đã thấy những điều đã diễn ra. Ngài biết đấy tháng 12 năm 2014, tôi đang ở bàn làm việc của mình, và tôi đã cá cược với Carson người không còn làm việc với chúng tôi nữa: Nếu anh có thể phát triển được mạng lưới 10,000 người thì chúng ta sẽ mở tiệc ăn mừng thật lớn cùng với 10,000 người. Hôm nay chúng ta có 2 triệu chỉ sau 12 tháng. Thật là khó tin được! Đó là tầm ảnh hưởng của mạng lưới. Càng nhiều người biết OneCoin thì càng nhiều người tham gia và thương hiệu của nó càng lớn mạnh!

[tai-sao-gioi-han-so-luong-ban-onecoin].
Ngày đăng 27/10/2016

2 comments:

 1. Cảm ơn các thành viên trong mạng lưới đang vận hành đồng Cryptocurrency mang tên Onecoin để cho giá trị của nó tăng lên hàng ngày và trên hết là cảm ơn bà Dr Ruja ignatova người đã sáng tạo ra đồng tiền này dựa trên nguyên lý phát triển của đồng tiền điện tử Bitcoin nhưng đã khắc phục tất cả các thiếu sót bất tiện của đồng Bitcoin để đồng Onecoin sẽ có một sứ mạng đặc biệt là sẽ đem đến cho loài người một phương tiện thanh toán tiện ích trong một cộng đồng sinh thái hoàn thiện , nhân văn ,chắc chắn nó sẽ được cộng đồng loài người tiến bộ đón nhận lớn nhất và từ đó nó khả năng giao dịch lớn nhất về số lượng ,nhanh nhất về thời gian và an toàn nhất về tính bảo vệ và bảo mật từ đó nó được sử dụng như đồng tiền chung duy nhất của loài người và đồng Onecoin có thể được nâng cấp phiên bản cho phù hợp với từng giai đoạn thanh toán của lịch sử loài người nó sẽ trở thành đồng tiền có tính thanh tốt nhất và đông người sử dụng nhất trở thành một phát minh về kỹ thuật vượt trội trong phương tiện thanh toán . Onecoin sẽ trở thành một hiện tượng xã hội vô tiền khoáng hậu và nó tạo ra tiền đề cho sự phát triển internet cho phù hợp đáp ứng với xu thế thời đại nhưng cũng là đường ống vận hành cho đồng tiền điện tử được mã hóa bằng thuật toán lưu thông và 2 thứ nỳ song song tồn tại và tạo cơ hội cho nhau phát triển như một cặp vợ chồng yêu nhau ko thể rời nhau nếu rời nhau ra thì một trong hai sẽ phải chết vậy muốn duy trì sự tồn tại của đồng tiền điện tử thì hệ thống mạng internet không thể sập ....

  ReplyDelete
 2. YoBit lets you to claim FREE COINS from over 100 different crypto-currencies, you complete a captcha once and claim as many as coins you want from the available offers.

  After you make about 20-30 claims, you complete the captcha and proceed to claiming.

  You can press CLAIM as many times as 50 times per one captcha.

  The coins will safe in your account, and you can exchange them to Bitcoins or USD.

  ReplyDelete