Oct 27, 2016

Dr. Ruja phát biểu tại sự kiện Onelife Thái Lan với phụ đề Vietsub

(Bài phát biểu của Dr. Ruja Ignatova- Founder and CEO of OneCoin tại hội nghị thượng đỉnh toàn cầu tại Bangkok, Thái Lan ngày 01 tháng 10 năm 2016, đã dịch phụ đề tiếng Việt).

Video bài phát biểu:https://youtu.be/wcx3ew8L56g
====================

Xin chào các quý vị khán giả! Dr Ruja Ignatova!

Dr Ruja: Một đại gia đình! Cám ơn rất nhiều cho sự chào đón nồng nàn như thế đây! Các bạn thật là tuyệt vời!

Hôm nay là một ngày thật sự, thật sự rất đặc biệt! Như các bạn đã thấy trang website của chúng ta đã được tạm tắt, song, chúng ta sẽ bật lại website này ngay thôi. Và rồi tại thời điểm lịch sử không những của đồng tiền OneCoin, mà còn của ngành công nghiệp đồng tiền điện tử CryptoCurrency, sẽ diễn ra.

Hôm nay chúng ta sẽ mở lên BlockChain Mới.

Và điều này thì thật tuyệt! Nhưng, điều này có ý nghĩa gì đối với OneCoin và đối với tất cả chúng ta ở đây? Hiện tại chúng ta là cộng đồng 2,5 triệu người sử dụng OneCoin. Chúng ta chắc chắn là một đồng tiền điện tử CryptoCurrency có nhiều người sử dụng khắp mọi nơi trên toàn thế giới nhất. Tuy nhiên, cho đến bây giờ thì nguồn vốn thị trường của chúng ta vẫn nhỏ hơn so với BitCoin. Chúng ta đứng vị trí số 2, tuy nhiên các bạn đã biết điều gì sẽ xảy ra đối với các đồng tiền OneCoin của các bạn vào ngày hôm nay. Nếu bộ phận IT thực hiện công việc tốt thì đồng tiền OneCoin chúng ta sẽ được tăng gấp đôi số lượng đúng không nào? Đúng! Do đó, với điều này, OneCoin sẽ chính thức trở thành đồng tiền CryptoCurrency Số Một toàn cầu. 194 quốc gia trên toàn cầu, và trong phòng này, chúng ta có ít nhất 70 quốc gia hiện diện. Không một đồng tiền CryptoCurrency nào khác có thể làm được điều này. Vậy chúng ta sẽ đi về đâu kể từ ngày hôm nay? Chúng ta là đồng tiền CryptoCurrecy lớn nhất và có số lượng người sử dụng nhiều nhất, như như vậy chúng ta muốn đi về đâu? Bởi vì vai trò của chúng ta bắt đầu ngay đây, tương lai đang tới, và tương lai của giải pháp thanh toán sẽ bắt đầu bây giờ. Vậy chúng ta muốn vươn tới đâu? Là... Chúng ta đã nói chúng ta muốn có 10 triệu người sử dụng, 1 triệu doanh nghiệp Merchant, và chúng ta muốn làm tăng giá trị đồng tiền Coin của chúng ta lên đến ít nhất là 25 Euro vào năm tới. Và để đi đến đích đó, chúng ta cần bây giờ là tiến vào giai đoạn tiếp theo của cuộc cách mạng đồng tiền điện tử của Công ty chúng ta. Nên các ngài “Osten Killer Brother” & “Frank Kitti” trên sân khấu đã nói từ ngày thứ hai tuần tới trở đi chúng ta sẽ phát động chương trình Merchant dành cho doanh nghiệp. Chúng ta sẽ bắt đầu từ thứ hai tới trở đi. Mọi người ở đây có thể đi ra ngoài và đăng ký tham gia cho các doanh nghiệp Merchant. Chúng sẽ hoạt động như thế nào đây? Chúng ta muốn thu hút Merchant, người muốn trở thành những nhà chinh phục như chúng ta ở đây trong không gian kỹ thuật số. Doanh nghiệp nhỏ, doanh nghiệp lớn, những doanh nghiệp muốn thu hút nhiều khách hàng mới. Vì vậy, chúng ta sẽ mời họ sản phẩm gói dịch vụ mới “New Application Builder”. Một cửa hàng nhỏ có thể tự xây dựng 1 “cửa hàng ảo” trên Ứng dụng di động (Application Builder) cho chính họ để tiếp cận thế giới ảo (thị trường ảo), và đến một thời điểm nào đó, OneCoin sẽ đảm nhiệm vai trò là một hệ thống thanh toán trung gian. Vậy điều chúng ta cần làm bây giờ là gì? Tất cả chúng ta cần tập trung vào tháng tới để làm cho giá trị đồng tiền Coin của chúng ta tăng lên, thu hút nhiều doanh nghiệp (Merchant), những đối tượng muốn trở thành một phần trong hệ thống giải pháp thanh toán tương lai. Và chúng ta có thể bắt đầu làm việc này vào ngày thứ hai tới.

Cám ơn!

Vì vậy, tôi rất hào hứng bởi vì điều làm chúng ta đặc biệt chính là nguồn nhân lực của chúng ta, tất cả chúng ta ở đây, và trước khi các bạn tham gia OneCoin, 99% các bạn không biết đồng tiền Cryptocurrency là gì. Và giờ đây chúng ta đã hiểu ra, đã tạo ra tương lai của chúng ta, và bây giờ là tùy thuộc vào chúng ta để giúp cho Merchant hiểu tương lai của giải pháp thanh toán, thu hút họ, và giúp họ tham gia đại gia đình của chúng ta.

Mấy giờ rồi vậy?

Vì vậy tôi muốn hỏi bây giờ mấy giờ rồi, bởi vì trước 4h30, chúng ta sẽ phát động BlockChain MỚI, còn 15 phút. Vậy 15 phút để bắt đầu cho đến khi các đồng tiền Coin của các bạn sẽ được tăng gấp đôi. Tôi không biết các bạn thì sao, chứ tôi thì rất hào hứng với điều đó.

Đối với chúng ta, vào năm tới, tất cả sẽ dành cho Merchant, thu hút Merchant, kêu gọi Merchant tham gia, và rồi tạo ra các cách hấp dẫn Merchant không những có thể bán được hàng hóa đến với các thành viên mà còn ở bên ngoài hệ thống, tạo ra một tương lai cho hệ thống thanh toán.

Điều gì làm cho OneCoin của chúng ta đặc biệt? Đầu tiên là thị trường chúng ta nhắm vào, thị trường là tất cả chúng ta, một thị trường rộng lớn đa dạng và phong phú, những người sử dụng chưa bao giờ biết về đồng tiền Cryptocurrency, những người sử dụng đến từ thị trường mới nổi, cũng như những người sử dụng đến từ thị trường đã phát triển nhưng yêu thích công nghệ. Vì vậy, chúng ta sẽ lớn hơn BitCoin bởi vì chúng ta nhắm vào thị trường rộng lớn đa dạng và phong phú hơn nhiều. Và chúng ta đã thấy chúng ta cực kỳ, cực kỳ thành công khi thực hiện điều này trong quá khứ. 194 nước và Một loại tiền tệ, OneCoin, OneWorld – Thế giới của OneCoin, và bây giờ chúng ta có khả năng tạo ra một hệ thống thanh toán lớn nhất với một hệ thống kết nối Merchant lớn nhất.

Nếu chúng ta là một Merchant, thế thì tại sao chúng ta phải tham gia vào đại gia đình này? Điều chúng ta muốn nói cho nhiều người biết vào sáng thứ hai tới là lý do tại sao chúng ta tham gia vào. Đầu tiên, một Merchant có thể tiến vào trong mạng lưới của chúng ta và đại gia đình của chúng ta. 14 triệu tài khoản, 2,5 triệu nhà phân phối đang hoạt động rất mạnh. Đây là một mạng lưới tuyệt vời, một mạng lưới tạo nên lịch sử. Vì vậy một Merchant có thể tiếp cận đến với nhiều khách hàng mới. Điều thứ hai là tại sao OneCoin lại rất hấp dẫn đối với Merchant? Merchant sẽ không tốn chi phí để có được OneCoin. Vì vậy, trong năm đầu tiên chúng ta sẽ không tính phí cho bất kỳ Merchant nào để bước vào hệ thống OneCoin, không một ngân hàng nào, thẻ tín dụng nào, không một cổng thanh toán nào có thể chịu chi trả để thực hiện điều này. Tuy nhiên, đối với chúng ta, như một tập đoàn lớn, và như các mạng lưới khác, sự phát triển của một đồng tiền Coin được đánh giá quan trọng hơn lệ phí giao dịch. Đây là lý do tại sao chúng ta muốn OneCoin trở nên hấp dẫn đối với Merchant. Dĩ nhiền, điều này rất thú vị! và tất nhiên tôi cũng lưu ý với các bạn, như các nhà phân phối, các bạn hỏi tôi làm sao chúng ta có thể kiếm tiền? và tất cả chúng ta đều muốn kiếm tiền. Và tôi biết điều đó!

Vậy làm thế nào chúng ta có thể kiếm được tiền như Osten Killer Brother đã nói chúng ta có hai gói ở văn phòng (back office) một là 1,000 Euro, và một là 5,000 Euro. Nên hễ khi nào các bạn đăng ký cho Merchant, các bạn sẽ cho họ lựa chọn một trong số các gói này. Gói 1,000 Euro cho 1 Merchant. Gói 5,000 Euro, vậy có bao nhiêu Merchant? 7 Merchant, không phải là 5 đâu các bạn, sẽ có 7 Merchant bên trong. Dĩ nhiên, các gói này tạo ra BV. Chúng hiện tại đang có mặt. Bây giờ trong mạng lưới 1 Euro là 1 BV Point. Nhưng chúng sẽ tạo ra một vị trí “max out” vì vậy dù người nào đi chăng nữa “max out” hôm nay trên 35.000 Euro có thể kiếm nhiều hơn 35.000 Euro vào ngày mai. Và tôi nghĩ điều này thật tuyệt để khuyến khích chúng ta tiếp cận và mang đồng tiền Coin của chúng ta vào đặc quyền.

1 triệu Merchant trong một năm sẽ là được gọi là “Joint Gold”. Vậy còn bao lâu nữa là chúng ta có BlockChain mới, tôi không thấy! 8 phút nữa. Nên toàn bộ văn phòng ở Sophia đang ngồi ở đấy và đợi để được “bậc lên”, và kia, trên live stream thu hình trực tuyến, hãy gửi lời chào đến với văn phòng Sophia, họ đang xem chúng ta đó!

Vậy các bạn ở Sophia, nếu các bạn không bậc chúng lên, chúng ta sẽ đến và giết chết các bạn đó! Đó luôn luôn là cách để cổ động!

Ok, ok. Tôi không biết, đồng hồ ở chỗ nào vậy? oh, đồng hồ! thật sự đó! Cám ơn!

Như tôi đã nói, điều quan trọng nhất là chúng ta tạo nên sự phát triển ổn định cho đồng tiền điện tử OneCoin của chúng ta. Và điều này chỉ có thể đến cùng với năng lực ứng dụng của đồng Coin.

Chúng ta sẽ đi và thu hút nhiều Merchant mới, và bắt đầu sử dụng đồng tiền của chúng ta từ từ, đồng thời làm chúng có năng lực sử dụng. Chúng ta muốn trở thành đồng tiền điện tử dành cho mọi người. Chúng ta không muốn chỉ là đồng tiền điện tử dành cho các nhà đầu cơ. Đồng tiền của chúng ta sẽ rất ổn định, và Merchant sẽ thích đồng tiền Coin hơn Paypal, Visa, Master Card.

Khi nào BlockChain MỚI được bật lên thì các bạn cần phải nhớ 3 lý do tại sao chúng ta cho nó ra đời. Đầu tiên là thu hút 1 triệu Merchants, và 10 triệu thành viên. Chúng ta cần rất nhiều đồng tiền điện tử. Điều thứ hai, trở thành đồng tiền điện tử CryptoCurrency ổn định, hợp pháp, chúng ta quyết định mã hóa dữ liệu khách hàng, những tài liệu quan trọng vào trong BlockChain. Không một đồng tiền CryptoCurrency nào đã làm điều này trước đây, và chúng ta sẽ lập nên tiêu chuẩn cho ngành công nghiệp này. Và thứ ba, một trong những điều quan trọng hơn cả là BlockChain của chúng ta sẽ chạy rất nhanh hơn trước đó. BlockChain của BitCoin thực hiện giao dịch cứ mỗi 10 phút trong khi BlockChain của OneCoin ngày hôm qua cũng đã thực hiện giao dịch cũng là mỗi 10 phút. Và bây giờ hãy tưởng tượng chúng ta có một quán cà phê, người nào đó muốn trả tiền cà phê. Vậy người đó phải đợi khoảng 10 phút để thực hiện thành công giao dịch. Tôi không nghĩ chúng ta sẽ sử dụng BitCoin ở quán cà phê, khách hàng của chúng ta sẽ bỏ đi mất. BlockChain hôm nay của chúng ta sẽ thực hiên mỗi phút. Và tôi nhấn mạnh đây là điều làm cho đồng tiền CryptoCurrency của chúng ta trở thành đồng tiền số một, đồng tiền kỹ thuật số dành cho người sử dụng, và kể cả dành cho Merchant.

Sẽ có nhiều cơ hội và nhiều điều mới chúng ta sẽ làm với đồng tiền của chúng ta. Chúng ta sẽ nhớ hệ sinh thái của đồng tiền OneCoin. Chúng ta không những chỉ là một cộng đồng, một mạng lưới, chúng ta không những chỉ là một lại tiền điện tử, chúng ta còn sẽ trở thành một đại gia đình, thu hút nhiều người, người mà chưa bao giờ tiếp cận với mạng lưới internet. Chúng ta là một tập đoàn làm nên sự đổi mới. Và đây là điều, tại sao tôi tin đại gia đình của chúng ta sẽ rất thành công. Lúc nào cũng là thời điểm đúng cho mọi cơ hội. Và chúng ta, cùng với mô hình kinh doanh của mình, với đồng tiền điện tử CryptoCurrency, tôi tin chúng ta đã tìm được thời điểm ĐÚNG để ra đời, khi BitCoin đến với thị trường đã không đúng thời cơ. Mọi người chưa biết gì về đồng tiền kỹ thuật số, thế giới chưa toàn cầu hóa như ngày hôm nay. Nhưng tôi tin ngày hôm nay, 1,2, 3,4, 5 năm, chúng ta sẽ thấy nhiều sự phát triển đối với đồng tiền điện tử CryptoCurrency. Trong vòng 10 năm nữa, mọi người sẽ biết đồng tiền điện tử CryptoCurrency là gì, giống mọi người vào ngày hôm nay đều biết Uber là gì hoặc Facebook là gì. Và tôi tin hễ khi nào mọi người nói đến đồng tiền CryptoCurrency thì sẽ nghĩ về OneCoin, và sẽ không nghĩ nhiều về BitCoin nữa.

Tuy nhiên, cách duy nhất để tiến được mục tiêu đó bằng cách tạo ra nhiều giá trị không chỉ trong mạng lưới mà còn cho nhiều người khác. Tất cả chúng ta đều biết một mặt đồng tiền CryptoCurrency có thể sử dụng như hệ thống thanh toán, mặt khác đồng tiền CryptoCurrency được sử dụng để gửi tiền như thẻ thông minh Western Union. Vậy hễ khi nào tôi muốn gửi tiền từ Dubai đến Ấn Độ, chẳng hạn, hoặc tử Mehico đến Braxin, từ Anh Quốc đến Paskitan, tôi không biết đâu nhé! Rõ ràng hiện tại chúng ta đang sử dụng thẻ của Western Union. Bước tiếp theo của chúng ta sau Merchant là mang OneCoin vào công việc “gửi tiền”. Vậy chúng ta sẽ tìm đối tác với nhiều tập đoàn lớn khác, viễn thông, các cửa hàng lẻ, và những tập đoàn lớn khác như trạm đổ xăng, nơi mọi người thường đến, ký quỹ tiền và gửi OneCoin đến một nơi nào đó. Đây là giai đoạn tiếp theo ở tập đoàn của chúng ta. Và đây là điều tôi tin sẽ làm cho đồng tiền Coin của chúng ta ngày càng bền vững, mạnh, và giá trị hơn.

Chà! một phút nữa thôi! Chúng ta ngày càng rất hào hứng đây. Chúng tôi đã chuẩn bị để trình diễn BlockChain mới cho các bạn thấy. Điều chúng tôi đã cố gắng muốn làm là chúng tôi muốn các bạn thấy trực tuyến cách đào tiền coin trong BlockChain đầu tiên, chúng sẽ được trình chiếu trên màn hình đằng sau tôi ngay bây giờ, hễ khi nào đồng hồ hiển thị 4h30. Chúng ta sẽ có những giây phút nữa thôi. Nên khi nào các bạn sẵn sàng, BlockChain mới sẽ được đào khoảng 50,000 đồng tiền Coin trên mỗi phút, và chúng ta đã lên kế hoạch sẽ phát hành những đồng tiền này đến với công chúng ở quý hai của năm 2018. Rồi OneCoin sẽ được tiếp cận đến khắp thế giới mà không có sự giới hạn nào cả.

Oh, điều gì sẽ xảy ra ngay bây giờ đây? Hãy nhìn video kìa! Hiện tại vẫn chưa đào tiền Coin đâu, các bạn, thật là dễ phải không? Vâng! Vậy Block được giả định sẽ đào tiền Coin trong vòng 1 phút, nhưng tôi thấy còn 14 giây. Block đầu tiên sẽ rất đặc biết lắm các bạn, nó được gọi là “Genetic Block” và số lượng Coin gấp đôi của các bạn sẽ được đào ngay bây giờ đây!

Đây có thể là Block quan trọng nhất được đào tiền Coin từ trước đến nay, 40 giây hình hầu như đã qua, 49 và bây giờ sẽ bắt đầu trong nháy, tôi nghĩ sẽ được thực hiện nhanh chóng, tôi nghĩ chúng ta sẽ đào được khoảng 2 tỷ đồng tiền Coin. Oh, đó là 1 Block chậm chạp, nào, giây phút, đào tiền Coin đi! Vâng, rất nhiều đồng tiền Coin đã được đào! Vâng chúng ta đã làm được! Chúng ta đã đào 1,986,580,000 đồng tiền Coin. Tất cả gói Ultimate của chúng ta, và tất cả các bạn ngay bây giờ, đã làm tăng gấp đôi số lượng tiền Coin. Xin chúc mừng! Rất nhiều sự khen ngợi cho nhóm Sophie đã làm điều này xảy ra! Cám ơn rất nhiều! Rất đáng kinh ngạc! Cám ơn! Vậy website sẽ được bậc lại vào 15-20 phút, và tất cả các bạn sẽ kiểm tra được điều gì sẽ xảy ra. Được rồi! tôi muốn các bạn ở đây hãy nhớ 3 con số: 10 triệu ngưởi sử dụng, 1 triệu Merchant, và 25 Euro trị giá cho mỗi đồng Coin. Hãy cùng đến đấy!

Bây giờ tôi hứa với các bạn một tin tốt hay một điều ngạc nhiên, người phát ngôn tiếp theo của chúng ta là một người sẽ giúp điều này xảy ra, mạng lưới OneLife đã được viết vào lịch sử, hội nghị đầu tiên của mạng lưới OneLife thật sự đã diễn ra cách đây 2 năm, 70 người tham dự trong một căn phòng nhỏ nhưng tất cả đều rất đam mê về ý tưởng, về đồng tiền CryptoCurrency. Tôi nghĩ ít nhất 50 người trong số đó là triệu phú và đang có mặt ở đây. OneLife đã tạo ra trên 300 triệu phú trong lịch sử. Chúng ta có 50,000 người hoặc nhiều hơn đạt được các loại danh hiệu, chúng ta có nhiều hơn 450 Lãnh đạo Kim Cương ( Diamond Leaders), chúng ta có nhóm những nhà lãnh đạo xuất chúng và trung thành. Và tôi tin chúng ta là một mạng lưới rất đặc biệt bởi vì chúng ta hành động quả thật giống một đại gia đình.

Bây giờ, tôi là nhà điều hành (CEO) của mạng lưới, và là CEO của đồng tiền OneCoin. Tuy nhiên, chúng ta đang có các mục tiêu đầy hoài bão hơn nữa. Điều tôi muốn làm trong tương lai là tôi muốn tập trung hết tất cả vào đồng tiền Coin của chúng ta. Tôi muốn là đồng tiền này chí ít có giá trị 25 Euro và tôi muốn thu hút các bạn cùng nhau 1 triệu Merchant. Nhưng mạng lưới này rất cần nhiều sự quan tâm, chúng ta cần nhiều sự hỗ trợ dịch vụ khách hàng cho thị trường Trung Quốc, và Châu Á, chúng ta cần nhiều văn phòng địa phương, chúng ta cần nhiều sự kiện, các sự kiện lớn hơn, và nhiều nhà quản lý mạng lưới kinh doanh tốt hơn. Đây là điều tại sao tôi cực kỳ hạnh phúc và rất vinh dự khi nói cho các bạn biết chúng ta đã có thể thu hút được một nhân tài cho mạng lưới OneLife của chúng ta, người không những rất chuyên nghiệp, rất giàu kinh nghiệm, nhưng cũng là người xuất phát từ một công ty Marketing truyền thống, và cũng đã từng ở vị trí số một từ một công ty Network Marketing quốc tế. Hãy để cho chúng ta không chỉ là đồng tiền CryptoCurrency số một mà còn lớn hơn cả Amway Airline hay các tập đoàn nào khác sau này! Hãy để tôi giới thiệu đến các bạn một người rất, rất đặc biệt, và tôi thật vinh dự khi ông ấy đã nhận lời mời trở thành CEO của OneLife Network. Hãy để tôi mời lên sân khấu Mr. Pablo Bonus...

Video tiếng Anh bài phát biểu, chưa dịch phụ đề
https://www.youtube.com/watch?v=O3LqtOLIa80

[ruja-phat-bieu-onelife-thai-lan-1-10]. rev
Ngày đăng 05/10/2016

No comments:

Post a Comment