Oct 11, 2016

Phát biểu của Sebastian tại Onelife Thái Lan, 10-2016

(Bài phát biểu của Sebastian Greenwood - Master Distributor và Crown Diamond tại sự kiện OneLife toàn cầu - kỷ niệm sinh nhật lần thứ 2 và New Blockchain).

Ông ấy đã đóng góp hết cuộc đời của mình cho ngành công nghiệp này. Ông ấy là một trong những người đóng góp nhiều nhất không những đối với mạng lưới Marketing của tập đoàn trên toàn thế giới mà còn cách mạng hóa thay đổi thế giới về hệ thống tài chính. Nào thưa quý khán giả! Hãy để chúng tôi giới thiệu đến với quý vị, thần tượng của chúng ta 001 “distributor”, anh hiệu Kim Cương Vương Niệm (Crown Diamond), và “master distributor”, ngài Sebastian Greenwood,

Xin chào đón! Các bạn đã sẵn sàng chưa? Đây là mạng lưới OneLife! Chúng ta đã sản xuất ra nhiều đồng tiền Coin chưa? Chúng ta đã sản xuất ra nhiều OneCoin chưa? Cám ơn rất nhiều!.. (và nhiều ngôn ngữ khác).

Hôm nay là một ngày rất đặc biệt. Hôm nay là năm thứ hai trong việc đào tiền OneCoin của chúng ta. Mọi người trong căn phòng này hiểu tại sao chúng ta ở đây vào ngày hôm nay. Đúng không? Chúng ta đều biết chúng ta ở đây đều có lý do. Và lý do là để có càng nhiều đồng tiền Coin càng tốt. Hôm nay, chúng ta có những tin tức thật tuyệt vời cho tất cả các bạn. Mọi người ở đây có muốn nghe tin tốt không?
(Có)

Mọi người có muốn nhiều đồng tiền Coin không? Vậy câu hỏi đặt ra, bao nhiêu đồng tiền Coin các bạn muốn? Bao nhiêu? Thưa quý vị, chúng ta ở đây vào ngày hôm nay để tổ chức ngày kỷ niệm sinh nhật, sinh nhật thứ hai của đồng tiền Coin chúng ta. Chúng ta cũng ở đây để kỷ niệm công nghệ mới của chúng ta. Công nghệ này đã giúp cho ta tiến đến tương lai. Các bạn đã sẵn sàng chưa?

Các bạn đã sẵn sàng chưa?

Cám ơn!

Tôi sẽ trình chiếu cho các bạn thấy một vài thông tin về thành công của chúng ta bởi vì mọi người ở đây, đã tạo nên những thành công này cùng với tập đoàn, và cùng với tôi. Đã đến lúc để kỷ niệm cho tương lai. Tương lai là tài sản của chúng ta, và chúng sẽ được quay trực tiếp trong căn phòng này, hôm nay.

Con số gì đây? 14 triệu tài khoản đã được tạo ra ở tập đoàn này. 14 triệu tài khoản nhưng chúng ta có thể có 14 triệu người tạo ra 140 triệu tài khoản. Dĩ nhiên, chúng ta có trên 2.5 triệu nhà phân phối đang hoạt động ở tập đoàn này. Và chúng ta chỉ mới có 2 tuổi thôi. Các bạn hãy nghĩ điều gì sẽ xảy ra khi chúng ta 20 tuổi? chúng ta ở đây để chinh phục thế giới trong hệ thông thanh toán. Chúng ta ở đây vì các bạn. Tất cả chúng ta trên toàn thế giới sẽ trở thành một. Chúng ta tạo ra tiền tệ của chúng ta, được gọi là “một”, hãy nhìn vào biểu đồ sau. Đây cho thấy sự thành công, mức độ phát triển nhanh chóng như thế nào đối với sự phát triển của chúng ta. Chúng ta đã phát triển nhanh hơn tất cả mọi mạng lưới trong ngành công nghiệp. Vậy 2.5 triệu người chỉ là một nước nhỏ, ngài Ruja đã bảo với tôi, chúng ta phải thu hút cả thế giới. Vì thế hãy thu hút toàn thế giới tham gia. Và niềm tin chính là sự thành công. Niềm tin là điều gì đó đặc biệt, là điểm khởi đầu của mỗi sự thành công trong kinh doanh. Nhưng niềm tin cũng chẳng là gì cả nếu chúng ta không làm việc. Điều này chẳng thể xảy ra. Nếu tôi không làm việc, thì mọi chuyện chẳng có gì xảy ra cả. Nếu tập đoàn không làm việc thì cũng chẳng có gì cả. Nên niềm tin chỉ là điểm khởi đầu mà thôi. Và rồi chúng ta phải nỗ lực, chúng ta phải nỗ lực trên khắp thế giới, ở các thành phố, ở các tỉnh, và các lục địa. Điều đó làm chúng ta cường mạnh!

Dĩ nhiên, giáo dục là điều chúng ta đang làm, là mọi thứ, học hỏi chính là kiếm tiền. Và tôi tin một vài người trong phòng này có một cuốn sách được viết bởi Dr. Ruja: học hỏi để có lợi nhuận ( Learning for Profit). Các bạn đã có cuốn sách này chưa? Hãy đọc nó đi. Chúng ta đã bắt đầu những điều này cách đây 2 năm. Chúng ta đã bắt đầu tin một vài điều đặc biệt. Chúng ta đã bắt đầu hiểu ra đồng tiền CryptoCurrency rất thú vị. Nhưng các bạn có biết không, tương lai là bây giờ đó. Bây giờ không chỉ có niềm tin mà còn là lúc để chinh phục, chúng ta cần giáo dục chúng ta vào mỗi ngày trở nên nhạy bén hơn, chuyên nghiệp hơn, và đảm bảo làm cho nguồn nhân lực của chúng ta trở nên nhạy bén hơn, hãy đảm bảo họ có đủ đồng tiền Coin. Gía đồng tiền Coin, đã có ai bắt đầu đào tiền Coin từ tháng giêng năm 2015 chưa? Tôi nhớ chúng ta bắt đầu quá trình đào tiền Coin với giá 50 cent Euro. Hôm nay như các bạn có thể thấy, nó đã gần đến 9 Euro và sớm sẽ 10 Euro, nhưng nếu các bạn làm việc nhiều thì giá của đồng tiền Coin sẽ lớn thêm. Vậy, tùy thuộc vào các bạn đó. Và phụ thuộc vào tôi. Thưa quý vị, tương lai là ở bên chúng ta, tập đoàn làm việc 24 giờ một ngày để đàm bảo chúng ta tạo nên tương lai vào mỗi ngày. Nhưng công nghệ đã tạo ra sự chọn lựa cho chúng ta để ở đây vào ngày hôm nay. Các bạn sẽ được nghe những tin tức đặc biệt ở sự kiện này. Đối với những ai không có mặt ở đây vào ngày hôm nay, sẽ có chương trình trực tiếp trên Facebook, sẽ có những video tài liệu, và sẽ có nhiều tấm ảnh được chụp tại đây. Vậy, để đảm bảo mọi người đều hiểu tại sao OneCoin là đồng tiền CryptoCurrency, là đồng tiền Coin cho ngày hôm nay và cho tương lai.

Cám ơn rất nhiều!

[phat-bieu-Sebastian-onelife-thai-lan-10-2016]
Ngày đăng 11/10/2016

No comments:

Post a Comment