Oct 7, 2016

Phát biểu mở màn OneLife Thái Lan 10-2016

Chào quý vị khán giả, bây giờ nhiều hơn tất cả đang chờ đợi sự kiện hội tụ bậc thầy “Mastermind” của OneLife toàn cầu sẽ mang đến các bạn ở đây ở Impact Arena, Thailand Bangkok, xin vui lòng chào đón Kim Cương đen, ngài Staffan Liback.

Các bạn đã sẵn sang chưa? Các bạn có khỏe không, Bangkok? Các bạn đang cảm thấy như thế nào? Xin chào đón các bạn ở căn phòng đại diện ở Bangkok! Đúng là một ngày huy hoàng!well, tôi nghĩ tôi nói nhiều, không, nói ít thôi! Chúng ta có rất nhiều người ở đây, từ Việt Nam, có ai từ Trung Quốc không? Từ Thái Lan không nhỉ? Có ai từ Châu Âu không? Có ai đến từ Châu Phi không? Từ Nam Mỹ? Bằng cảm nhận, các bạn có biết không các bạn may mắn như thế nào khi có mặt ở đây vào ngày hôm nay? Ấn Độ, dĩ nhiên? Các bạn! các bạn có biết tại sao tất cả chúng ta lại có mặt ở đây? Tôi có thể nghe từ các bạn không? ở mạng lưới Marketing, ở OneWorld từ OneCoin. Tất cả đều phải thực hiện. Vâng! Đây là điều đầu tiên tôi đã học được trong kinh doanh. Nếu chúng ta không thực hiện thì không có gì để có cả. Đó là tại sao tôi chúc mừng các bạn ở đây đã thành công thực hiện. Đây là bước quan trọng nhất đối với OneCoin hiện đại cũng như OneLife hiện đại. Thông qua việc có mặt tại đây, các bạn có thể cho chính mình biết, cho công ty của chúng ta, cho thế giới thấy rằng các bạn đã rất cẩn trọng khi thực hiện mọi việc.

Làm sao tôi có thể nghe “vâng” từ các bạn nhỉ?

Có lẽ đây là một ngày đầy cuồng nhiệt! bởi vì chúng ta có sản phẩm được phát động, đươc nhiều người ưa thích theo thời đại, một vài rất thích những sản phẩm theo xu hướng. Không người nào thích hả??không người nào thích sản phẩm mới à?

A! Ok ! Tôi cũng nghĩ thế!

Chúng ta dĩ nhiên đã có những ngày huy hoàng trong suốt 2 năm qua. OneCoin bây giờ đã được 2 năm. Điều này có vẻ là một khoảng thời gian rất dài đối với một vài người. Hãy tưởng tượng mà xem chỉ có tập đoàn này làm những điều mà không một tập đoàn nào khác dám làm trong ngành công nghiệp này. Hãy cho chúng ta nhiều “vỗ tay”.

Bây giờ, câu hỏi là chúng ta sẽ ở vị trí nào tiếp theo đây, các bạn đã sẵn sàng để trở thành một phần của nó chưa? Vâng.

Các bạn đã sẵn sàng trở thành một phần của nó chưa? vâng.

Tôi không nghe gì cả nào??? Có lẽ chúng ta đã có những ngày đáng ngạc nhiên. Tôi có thể hứa với các bạn rằng vào các ngày kế tiếp, mọi việc đều do chính chúng ta, các bạn để thực hiện các bước tiếp theo. Hôm nay, chúng ta có thể thay đổi mọi thứ, “món quà”. Tôi sẽ kể cho các bạn nghe một câu chuyện. Điều gì đã xảy ra với tôi vào năm 2004? Tôi ở dưới Phuket, ở Thái Lan đây. Tôi lái một chiếc xe hơi cũ, hiệu Carribbean , các bạn có biết loại xe đó không? Lái chiếc xe đó, oh thật tệ! xe hơi mua sang tay, đó là ngôn ngữ tôi dùng! Tôi đã lái chiếc xe đó trong 4 năm, thỉnh thoảng nó cứ kêu “ghì, ghì, ghì…” Bạn tôi ngồi kế bên, nghe và bảo tôi, hey, Staffan đổi chiếc xe này đi!

Staffan: Bạn khóc hả, không có gì với chiếc xe này đâu.

Bạn Staffan: Nào! 10 phút sau đó! Staffan! Tôi thấy chán ngấy với chiếc xe của anh, Nó cứ kêu “ghì, ghì..”

Staffan: Nó ổn mà. Tôi lái nó mà. Thái Lan! Có một món quà thứ năm trong căn phòng mà tôi không hề biết.

Hôm nay, thưa các vị khán giả, chúng ta sẽ thay đổi món quà này. Các bạn có sẵn lòng thay đổi để cho đi. Nào, hãy bắt đầu. Hãy để cho cuộc chơi bắt đầu trong cách mạng kỹ thuật số. Nào mọi người! Đó là Bangkok!

[phat-bieu-mo-man-onelife-thai-lan-10-2016].
Ngày đăng 07/10/2016

No comments:

Post a Comment