Oct 29, 2016

CoinSafe đạt chứng chỉ luật hồi giáo Shariah

Sofia, Bulgaria
26. Tháng 10 năm 2016

Trong một buổi lễ chính thức tại Sofia, Bulgaria, OneCoin nhận được sự công nhận chính thức cho các sản phẩm yêu cầu pháp luật CoinSafe Sharia. Nhóm nghiên cứu nhận OneCoin CEO chứng nhận của trung tâm Alhuda của ngân hàng Hồi giáo và kinh tế Muhammad Zubair Mughal và Tiến sĩ Zareen Roohi Ahmed.

Cuộc họp có sự tham dự đội ngũ quản lý của công ty, những người cũng đã được thông báo về các cơ hội công nhận này sẽ mở ra để mở rộng thị trường Hồi giáo, mà là một bước quan trọng trong sự phát triển của Onecoin.

Tiến sĩ Ruja sáng lập và có tầm nhìn xa của Onecoin Ignatova cũng cho biết ông rất vui mừng và tự hào về những thành tựu đáng ghi nhận và xem nó như là một bước tiến trong dịch vụ ngân hàng mà không cần ngân hàng và dịch vụ tài chính trên toàn thế giới.

tài chính Hồi giáo là một trong những khu vực thương mại phát triển nhất, trong đó trình bày một hệ thống tài chính chi phối bởi các nguyên tắc của luật Hồi giáo. Theo hệ thống tài chính, tiền chỉ đơn giản là một phương tiện trao đổi. Mỗi đơn vị tương đương giá trị với một đơn vị khác cùng tên và không thể tạo ra lợi nhuận thông qua việc trao đổi tiền cho người khác. Hệ thống này không được hưởng lợi từ cho vay tiền hoặc nhận tiền từ một người nào đó, hoặc nhận lãi.


Ba tháng trước, để cải thiện dịch vụ của mình cho người dùng OneCoin ở các nước Hồi giáo, các công ty thực hiện những thay đổi trong lựa chọn Coinsafe của nó, cho phép người dân của các nước này, người sử dụng nó mà không vượt quá các giới hạn của luật Hồi giáo. Đây là bước đầu tiên trong một quá trình mất thời gian làm như vậy công ty là tương thích với các khái niệm Shariah.

"Đối với tôi đó là một vinh dự, làm sản phẩm Coinsafe, đó là sản phẩm tiết kiệm đầu tiên tương thích Shariah kết hợp với cryptocurrency. Chúng tôi đã dành gần hai tháng để hoàn tất quá trình cấp giấy chứng nhận, và cryptocurrency là một khái niệm mới trong ngành công nghiệp tài chính. Trong đầu tiên, chúng ta phải hiểu được công nghệ blockchain, hướng dẫn Hồi giáo trên tiền tệ kỹ thuật số, cũng như nhiều khía cạnh khác là những gì. chúng tôi tin cryptocurrency mà có thể đóng một vai trò quan trọng trong việc cung cấp các dịch vụ tài chính với mức thấp nhất của xã hội và vượt qua những bất bình đẳng xã hội. chúng tôi hiện đang trên con đường để hướng dẫn OneCoin và các quá trình khác tương thích với Shariah, "ông Zubair Mughal nói.

Tiến sĩ Ahmed, mặt khác, cho biết rất nhiều vào OneCoin là nó có thể truy cập cho người dân của tất cả các nền văn hóa và. "Nó rất tốt để biết rằng công ty đang đáp ứng nhu cầu của tất cả các thành viên của nó. OneCoin là cryptocurrency đầu tiên để giới thiệu một sản phẩm phù hợp với pháp luật Sharia mà đảm bảo tất cả các thành viên của mình rằng các dịch vụ tương thích với tín ngưỡng của họ. Hầu hết không bancalizada dân số là người Hồi giáo trên thế giới, vì vậy điều quan trọng là OneCoin đồng ý với nhu cầu của họ, "ông nói thêm.


Nguồn: https://www.facebook.com/leminhthuan69/posts/1078506488914514
[onecoin-nhan-chung-nhan-tuan-shariah].
Ngày đăng 29/10/2016