Sep 26, 2017

Lý do nên tham gia gói Onecoin ngay bây giờ.

Bạn có vốn nhàn rỗi nhưng không biết đầu tư vào đâu để tăng lợi nhuận? Bạn muốn tìm kiếm một phương thức kinh doanh mới trong một thì trường đầy cạnh tranh? Bạn muốn có lợi nhuận cao trong thời gian ngắn? Chúng tôi có giải pháp cho tất cả câu hỏi đó của bạn!https://youtu.be/FdL8JZER824
================

LÝ DO MUA CỔ PHIẾU ONECOIN GIÁ 23.09.2016: 7 EURO

Chúng ta không thể mua cổ phiếu Uber hay Airbnb vì các unicorne này đã có mặt từ 2010, họ chuẩn bị lên sàn, nên chúng ta không thể mua cổ phiếu nội bộ của họ được nữa. Hiện bây giờ có rất nhiều quỹ đầu tư như Microsoft, Apple sẵn sàng rót vốn nên họ không cần sự góp vốn của các angel investor. Cách duy nhất là chờ các unicorne này lên sàn như những Faga và mua với giá thị trường.

1) Cơ hội hiếm hoi: Onecoin là một trong những cơ hội hiếm hoi còn cho phép các angel investor như chúng ta đầu tư. Họ không còn cần vốn nhỏ lẻ nữa nhưng vẫn đang phát triển cộng đồng, hiện tại 2,5 triệu thành viên và họ muốn đạt được taille critique là 10 triệu thành viên.

Trong tương lai những gói nhỏ 4 tr, 16 tr sẽ biến mất nhường chỗ cho những nhà đầu tư quan trọng hơn, gói 800 tr, gói 1,5 tỷ, gói 4,3 tỷ, gói 10 tỷ, gói 100 tỷ…

Cơ hội tuyệt vời: onecoin mới chỉ là bắt đầu, giá rất rẻ 7 eur so với bitcoin 600 usd và tiềm năng phát triển còn rất lớn.

2) Tập đoàn onecoin rất vững mạnh: vốn hóa 6.5 tỷ usd, cash: 2 tỷ usd (tiền mặt), không thiếu nợ, sau 01/10/2016 vốn hóa 15,21 tỷ usd, đã mua và sát nhập 2 công ty network.

3) Lãnh đạo tài năng: dr Ruja Ignatova: Đội ngũ tuyệt vời toàn là những người giỏi nhất hành tinh: Juha Parhiala, Sebastien, Elbrook, Pablo...

4) Sản phẩm: đồng tiền điện tử rất đúng xu thế, bán rất chạy. Các package từ Tycoon đến Ultimate đều trong tình trạng cháy hàng. 2.1 tỷ đồng tiền đã bán hết nên phải thay thế bằng blockchain mới với 120 tỷ đồng tiền onecoin.

5) Cổ phiếu cuả tập đoàn onecoin sẽ tăng giá: dự đoán 25 euro /2017, 100 euro /12.2018

+ 5.1) Nhiều người đặt hàng mua sản phẩm: Aplle ra iphone 7 vào 9.2016: cổ phiếu lập tức tăng giá.

+ 5.2) công ty làm ăn có lợi nhuận: mà lợi nhuận của tập đoàn onecoin là đa dạng: bán sản phẩm onecoin onetablet, onecloud, bán app, thu phí giao dịch trên one exchange, chuyển đổi tiền trên oneforex 01.2017, phí quảng cáo, ăn huê hồng từ các công ty, bảo hiểm tài chính, đầu tư tài chính, cho vay, thế chấp, bảo lãnh tài chính cho các công ty.

+ 5.3) Thương hiệu: càng ngày càng nhiều người biết đến onecoin, nhiều người sử dụng onecoin làm giá tăng.

+ 5.4) Kết nối cộng đồng: cộng đồng càng lớn giá onecoin càng tăng.

+ 5.5) Số lượng hữu hạn: chỉ sản xuất tối đa 120 tỷ onecoin, càng ngày càng quý hiếm.

+ 5.6) Trong vòng hai năm tới tập đoàn sẽ đạt được kích cỡ tối ưu (taille critique) với 10 triệu thành viên, 1 triệu doanh nghiệp, vốn hóa 6000 tỷ USD, thì tập đoàn sẽ không còn bán các gói sản phẩm nữa: cổ phiếu sẽ tăng giá chóng mặt.

Vậy chúng ta làm thế nào để đầu tư vào one coin?

Bằng cách mua các gói sản phẩm, nói nôm na là mua token, cổ phiếu chưa lên sàn của công ty onecoin.

Do càng ngày càng nhiều người mua, cứ trung bình khoảng hai tháng thì cổ phiếu otc, token của công ty onecoin tăng giá (bằng cách chia tách - split ). Tùy theo gói mà split là x2, x3 x4… x8.

Khi sự tăng giá này chấm dứt, tập đoàn buộc chúng ta phải đem cổ phiếu nội bộ này đi mining, nghĩa là phải mua sản phẩm của họ. Những gói lớn như infinity, ultimate thì được mining lập tức.

Thời gian chờ đợi sản phẩm là khoảng một tuần với blockchaine mới. Sau đó sản phẩm bị lưu ký 45 ngày trước khi chúng ta có thể bán nó trên sàn giao dịch nội bộ và thu hồi vốn về từ từ.

Lợi nhuận kép: đầu tư vào công ty onecoin (unicorne 12 tỷ usd), nhà đầu tư angel investor được hưởng lợi nhuận kép:

+ Lợi nhuận do cổ phiếu otc nội bộ tăng giá.
+ Lợi nhuận do bán sản phẩm đồng tiền onecoin.

Ngoài ra tính thanh khoản rất tốt: chưa lên sàn nhưng đã có sàn giao dịch nội bộ, giúp nhà đầu tư thu hồi vốn chỉ sau khoảng 4 tháng đầu tư.

Nguyễn Từ Nam, Thạc sĩ Toán học- Chuyên gia tài chính: 0907559525.
Đoàn Hữu Long, Liên hệ: (090) 333-7073
[ly-do-nen-mua-co-phieu-onecoin-ngay-bay-gio-dominique]. rev
Ngày đăng 15/10/2016