Oct 25, 2016

Coinsafe: cách gửi tiết kiệm đồng Onecoin

Bạn thân mến, khi có đồng Onecoin về tài khoản của mình rồi thì bạn được sử dụng tuỳ theo ý mình. Hoặc là bạn bán đi, thu tiền về, hoặc là bạn để đó chờ tăng giá cao mới bán hoặc là bạn tiêu xài chính nó, còn không thì bạn gửi tiết kiệm để có thêm tiền lãi suất. Dưới đây tôi hướng dẫn bạn cách gửi tiết kiệm đồng Onecoin.

Đầu tiên chúng ta đăng nhập vào tài khoản Onecoin. Hãy truy cập vào web: http://onelife.eu


Đăng nhập vào tài khoản Onecoin. Bạn nhập tên đăng nhập (username) và mật khẩu vào như hình dưới.


Sau đó chúng ta bấm chuột vào Accounts sẽ hiện lên nhiều dòng, chúng ta chọn dòng "CoinSafe".


Nếu màn hình máy tính hay điện thoại của bạn nhỏ, nó không sổ ra như hình trên thì bạn tìm hình gạch ngang như hình dưới đây rồi bấm vào rồi chọn CoinSafe như trên.


Sau đó bấm chuột vào nút thả như hình dưới để chọn thời gian bạn muốn gửi tiết kiệm.


Nếu bạn muốn gửi tiết kiệm tự động- nghĩa là cứ có đồng Onecoin về tài khoản là nó được gửi tiết kiệm liền thì bạn chọn Auto-Saving. Sau đó gõ mật khẩu giao dịch (mật khẩu số 2) vào rồi bấm Create account. Hệ thống sẽ hỏi xác nhận thêm thì bạn cứ bấm vào Ok hoặc đồng ý là xong, hoặc nó thông báo đã hoàn tất việc gửi tiết kiệm tự động.


Nếu bạn không muốn gửi tiết kiệm tự động thì bạn không cần bấm chuột vào nút" Auto-saving"- nghĩa là số Onecoin về tài khoản lần tiếp theo nó sẽ còn đó, không bị gửi và bạn có thể bán số Onecoin này.

Trường hợp bạn muốn gửi từng phần mà không gửi hết thì bạn làm theo hình dưới và tự trải nghiệm thêm. Tôi chưa gửi từng phần bao giờ, nhưng dịch ra cho bạn như vậy và bạn tự trải nghiệm mới có kinh nghiệm.


Chúc các bạn thành công
Châu Thuỷ
Nguồn: http://muabanonecoinvn.com
Đoàn Hữu Long, Liên lạc. (090) 333-7073.
[huong-dan-coinsafe-gui-tiet-kiem-onecoin].
Ngày đăng 25/10/2016

No comments:

Post a Comment