Oct 21, 2016

Giới thiệu thị trường chứng khoán (Dominique)

Vấn đề chung của các nhà đầu tư là làm sao để vừa bảo đảm tài sản của mình không bị mất giá do lạm phát vừa đạt được lợi nhuận tối đa. Nếu chúng ta để tiền vào ngân hàng và hưởng lãi suất thì lợi nhuận sẽ không cao. Lãi xuất tiền Việt là 6%/năm, tương đương 0.5%/tháng, còn lãi xuất tiền đô là =0. Khi chúng ta gửi tiết kiệm ngân hàng, ngân hàng sẽ dùng dòng vốn của chúng ta để cho các công ty tiềm năng vay với lãi xuất cao hơn để ăn chênh lệnh. Các công ty đang niêm yết tại sàn chứng khoán làm ăn có lời để trả tiền cho ngân hàng.https://youtu.be/8JK3dakC7jY

Có rất nhiều kênh để đầu tư: bất động sản, vàng, ngoại hối, trái phiếu, cổ phiếu, đồng tiền điện tử… Kênh nào bạn cũng phải thực sư chuyên sâu và chuyên nghiệp để thành công lâu dài và bền vững.

Khi sàng vàng được sáng lập ở Vietnam và bây giờ đã bị chính phủ cấm, nhiều nhà đầu tư đã cháy túi vì không có đủ kiến thức, không am hiểu thị trường, không có phương án quản lý rủi ro, quá tham lam…

Còn rất nhiều nhà đầu tư vào bất động sản thì bị chôn vốn hoặc phá sản khi mà bong bong bất động sản vỡ vào năm 2012.

Từ năm 2009 có một kênh đầu tư mới và đem lại siêu lợi nhuận đó là đầu tư đồng tiện điện tử bitcoin. Hiện nay giá bitcoin đã bão hòa và hàng trăm đồng tiền điện tử khác ra đời. Rất khó đầu tư vào kênh này vì nó đòi hỏi một sự am hiểu thật sự về đồng tiền này và phải biết chọn lựa đồng tiền nào có thể sinh lời… Nếu bạn thật sự muốn đầu tư vào kênh này, công ty chúng tôi sẽ đào tạo và cho bạn kiến thức để bạn chọn lựa đâu là đồng tiền đúng.

Tương tự như vậy, chúng khoán được du hành vào Vietnam vào năm 2000 và khi thị trường chứng khoán lao dốc vào 2007, nhiều nhà đầu tư đã phá sản vì chỉ biết ăn theo, mua cổ phiếu theo tin đồn và tâm lý bầy đàn, không có một kỹ thuật nào.

Công ty chúng tôi sẽ cho bạn một kỹ thuật tuyệt vời để bạn có thể đầu tư vào thị trường chứng khoán, một thị trường siêu lợi nhuận nếu bạn có thuật toán và biết cách quản lý rủi ro. Nếu các bạn không có kiến thức, không được đào tạo, không có kinh nghiệm thì đây là một thị trường cực kỳ nguy hiểm: 90% nhà đầu tư vào thị trường này đều thua lỗ.

Thị trường chứng khoán Vietnam còn sơ khai và còn nhiều bất tiện như thông tin không minh bạch , thời hạn thanh khoản lâu 3 ngày, không thể bán khống, không khớp lệnh, phí giao dịch cao… và chủ yếu là chỉ giao dịch cổ phiếu.

Thi trường chứng khoán thế giới thì rất là rộng lớn và chúng ta có thể kinh doanh buôn bán từ vàng bạc, dầu thô, café, gạo, lúa mạch, cổ phiếu, trái phiếu, hợp đồng có thời hạn, tiền tệ, ngoại hối. Nếu chúng ta thành công trong lãnh vực kinh doanh ảo là thị trường chứng khoán thế giới thì chúng ta không cần thuê mặt bằng để kihh doanh vàng hoặc thuê vựa để trữ lúa gạo, hoặc thuê công nhân để bốc vác café. Chúng ta sẽ kinh doanh mua bán ảo qua mạng và tiết kiệm được rất nhiều chi phí.

Thị trường chứng khoán thế giới hiện giờ tạm gọi là công bằng vì tất cả các thông tin về công ty hay về bất kỳ lãnh vực nào đều có sẵn trên mạng và chúng ta đều có cơ hội như nhau để kinh doanh thành công. Tính thanh khoản thì rất lớn và khớp lệnh liên tục với chi phí thấp. Trong thị trường này kỹ thuật nào cũng được chấp nhận miễn chúng ta có tiền trong tài khoản: dài hạn, trung hạn, dạy trading, scalping, ODS, lướt sóng, theo sóng ,nghịch sóng, cá cược…

Tóm lại thị trường chứng khoán Vietnam chủ yếu là mua bán các cổ phiếu của các công ty đang niêm yết trên sàn chứng khoán. Vấn đề ở đây la bạn phải có kiến thức y như đội ngũ tài chính ngân hàng : thẩm định công ty nào an toàn và siêu lợi nhuận để đầu tư. Lý do mà 90% nhà đầu tư thua lỗ là đầu tư theo tin đồn và không có kiến thức tài chính.

Đầu tư vào thị trường chứng khoán quốc tế lại khác: bạn có thể đầu tư vào các chỉ số mà không cần có kiến thức chuyên sâu về tài chính.

Công ty chúng tôi sẽ giúp bạn mở tài khoản giao dịch, cho bạn 20 năm kinh nghiệm về chứng khoán (backtest), giới thiệu thuật toán ODS giúp bạn thành công trọn đời trong lãnh vực đầu tư chứng khoán.

Nguyễn Từ Nam, Thạc sĩ Toán học- Chuyên gia tài chính: 0907559525.
Nguồn: http://onelifevn.net
Liên hệ tư vấn. (090) 333-7073.
[gioi-thieu-thi-truong-chung-khoan-dominique].
Ngày đăng 15/10/2016

No comments:

Post a Comment