Jul 17, 2017

Vắn tắt kế hoạch trong thời gian tới của OneLife.

Những điểm chính được nhắc tới trong bài trình bày kế hoạch trong thời gian tới của Onecoin như sau:

1) Onecoin đã kết thúc giai đoạn 1 và kết quả đạt được là đồng tiền Cryptocurrentcy có vốn hoá và số lượng khách hàng (14 triệu), Nhà phân phối (2,5 triệu) là số 1 thế giới.

2) Bước qua giai đoạn 2: phát triển Merchants với mục tiêu là 1 triệu Merchants, trong năm đầu tiên sẽ không thu phí của các Merchants (đây là điều mà các tổ chức thanh toán lớn không như Paypal, VISA, MasterCard không dám làm vì chi phí rất lớn. Đó là điều làm cho Onecoin hấp dẫn các Merchants hơn các phuong thức thanh toán trên. Vì vậy chúng ta những thành viên (Nhà phân phối) của Onecoin hãy tập trung phát triển Mạnh hơn nữa để đạt mục tiêu 1 triệu Merchants trong thời gian tới nhanh nhất.

3) Ba lý do để Blockchain mới ra đời:
  • Thu hút 1 triệu Merchants và 10 triệu thành viên (nhà phân phối) nên chúng ta cần rất nhiều đồng tiền Onecoin.
  • Trở thành đồng tiền điện tử Cryptocurrency ổn định, hợp pháp, mã hoá dữ liệu người dùng, có thêm những tài liệu quan trọng vào Blockchain. Đây là điều mà các đồng tiền Cryptocurrency khác không làm được, Onecoin sẽ thiết lập tiêu chuẩn cho ngành công nghiệp này.
  • Điều quan trọng hơn cả là với Blockchain mới của Onecoin sẽ chạy rất nhanh. Blockchain của Bitcoin thực hiện giao dịch mỗi 10 phút, Còn Onecoin sẽ thực hiện giao dịch thanh toán trong mỗi phút.
4) Mô hình kinh doanh của chúng ta với đồng tiền điển tử cryptocurrency ra đời đúng thời điểm. 10 năm tới mọi ngưỡi sẽ biết đồng tiền điện tử Cryptocurrency là gì? Giống như hôm nay mọi người biết rõ Uber hoặc Facebook là gì? Và lúc đó Dr Ruja tin là nhắc tới Cryptocurrency thì mọi người sẽ nghĩ tới Onecoin thay vì nghĩ tới Bitcoin (giống như ngày trước mọi người dùng mạng XH yahoo, myspace thì giờ mọi người chỉ nghĩ tới Facebook).

5) Kế hoạch trong giai đoạn tiếp theo của Onecoin sau giai đoạn phát triển Merchants là mang Onecoin vào công việc "Gửi (chuyển) tiền" nhanh trên toàn cầu. Và đây là điều làm cho đồng tiền Onecoin của chúng ta ngày càng bền vững, mạnh và giá trị lớn hơn.

6) Dr Ruja muốn đồng tiền Onecoin có giá trị ít nhất 25€/1 onecoin và 1 triệu Merchants trong năm 2017. Để được như vậy chúng ta cần có nhiều văn phòng ở các nước hơn, nhiều sự kiện hơn, nhiều nhà quản lý mạng lưới kinh doanh tốt hơn.

7) Kế hoạch của Dr Ruja vào quý 2 năm 2018 sẽ cho Onecoin giao dịch đại chúng (không phải IPO) tức là: cho đồng Onecoin giao dịch ra bên ngoài, mọi người có thể tự do giao dịch với nhau với số lượng lớn onecoin đang có.


Ace đọc kỹ để tư vấn đúng chuẩn cho các khách hàng nhà đầu tư của onecoin hiểu đúng ace nhé! Thanks!

Tiến Sơn
Liên hệ tư vấn. (090) 333-7073
[diem-chinh-ke-hoach-onelife-10-2016].
Ngày đăng 14/10/2016

No comments:

Post a Comment