Oct 6, 2016

Chia sẻ về Onelife Thái Lan

(Chia sẻ của một thành viên từ USA)

Sau khi coi đi coi lại nhiều lần video quay lại buổi hội thảo tại Thái Lan ngày 1 tháng 10. Tôi thực sự thấy vui mừng cho mình, cho tất cả ACE thành viên Onecoin chúng ta. Mỹ nói riêng và khu vực Bắc Mỹ gồm rất nhiều nước như Mỹ, Canada, Mexico, Jamaica, Cuba v.v... Onelife chúng ta đã mời được 2 chuyên gia tầm cỡ, một là ông Pablo Munoz, người có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành kinh doanh network, phó chủ tịch cấp cao của tập đoàn mỹ phẩm Avon nổi tiếng thế giới hơn 50 năm nay khu vực Bắc Mỹ và chủ tịch tập đoàn Tupperware...

Hiện nay Dr. Ruja bổ nhiệm và giao quyền điều hành mạng lưới network Onelife, như vậy Onelife cũng sẽ là một mạng lưới lớn mạnh trên thế giới trong tương lai không xa dưới sự điều hành và lèo lái của ông Pablo Munoz. Hơn 9 triệu account từ một network khác cũng được kết nối vào Onelife.

Điều đặc biệt làm tôi chú ý khiến tôi phải trăn trở và tự hào thay cho tập đoàn Onelife chúng ta đó là gương mặt của ông Jay Samit. Tôi cố gắng nghe và nhớ tên ông vì gương mặt và cách diễn giả của ông khiến tôi liền tưởng ngay: Đây là một nhân tài lớn, và ông có khuôn mặt và vầng trán cao của Lenin. Ở đây tôi không đề cập đến chính trị, vì chúng ta làm kinh tế, dùng về phương diện trung lập chúng ta không thiên về một tổ chức chính trị nào, mà chỉ đánh giá khách quan.

Jay Samit đã từng được Đức Giáo Hoàng John Paulo II mời tư vấn về kỹ thuật số khi Ngài đến thăm Mỹ, Jay Samit cũng từng được Nhà Trắng, thời tổng thống Bill Clinton mời tư vấn và thiết lập hệ thống Internet cho ngành giáo dục của Mỹ. Ông đã từng học hỏi và làm việc từ các danh nhân, tỉ phú nổi tiếng như Bill Gates, Richard Branson, Steve Jobs của Apple, phó tổng Thống My Al Gore Biden.v..v...hiện nay ông là chủ tịch tập đòan OOVOO, mạng xã hội video chat lớn nhất với 50 triệu người đang ký sử dụng. Ông là người đứng đầu hệ trong ngành điện tử kỹ thuật số ở Hollywood...wow!wow!!!! Với những nhà lãnh đạo lớn và tài ba như vậy đồng hành cũng Dr.Ruja, một người phụ nữ thông minh và có tầm nhìn hơn người như vậy, theo bạn tương lai của Onecoin-Onelife sẽ đi đến đâu nhỉ ?!!!!!

Chúc mừng những chiến binh chiến thắng, những chiến binh "chưa ra trận" cũng đã thắng lớn rồi!!! Zo!!@Zo!! Có ai zo với mình không???


Nguồn: https://www.facebook.com/synergy.tiffsimon
[chia-se-ve-onelife-thai-lan-1]
Ngày đăng 06/10/2016

No comments:

Post a Comment