Mar 29, 2017

Onelife Network bổ nhiệm CEO mới - Mr. Pablo Munoz

OneLife Network tự hào thông báo một trong những tin quan trọng nhất trong lịch sử của công ty - ngày 01 tháng 10 năm 2016, ông Pablo Munoz đã được bổ nhiệm làm Giám đốc điều hành (CEO) của OneLife Network! Tin tức đã được công bố trước hơn 10.000 người tại sự kiện Mastermind ở Bangkok, Thái Lan bởi không ai khác, là cựu CEO, Dr. Ruja Ignatova, nhà sáng lập và có tầm nhìn của cryptocurrency OneCoin.

Dr. Ruja cũng nói rằng quyết định bổ nhiệm vị trí quan trọng này cho ông Pablo Munoz để bà tập trung vào việc cải thiện và phát triển hơn nữa cryptocurrency OneCoin. Tuy nhiên, bà sẽ tiếp tục đóng một vai trò quan trọng trong việc giám sát các quyết định quản lý và giao dịch kinh doanh khác liên quan đến OneLife Network, để đảm bảo tốt nhất cho toàn bộ Gia đình Onecoin (OneFamily).

Ông Pablo Munoz là một sự bổ sung vô cùng hứa hẹn với đội ngũ quản lý của mạng và tự hào với thành tích ấn tượng của hơn 20 năm trong kinh doanh theo mạng. Ông là một Phó Chủ tịch cao cấp khu vực Bắc Mỹ tại Tập đoàn Mỹ phẩm Toàn cầu Khổng lồ Avon, cũng như Chủ tịch Tập đoàn khu vực châu Mỹ cho tập đoàn Tupperware.

Trước đó, ông Munoz đã trải qua năm năm là Giám đốc Điều hành tại Sara Lee Corporation. Sự nghiệp chuyên nghiệp đầu tiên của ông đã được dành riêng cho Booz Allen Hamilton Inc. và Abbott Laboratories.

Là một nhà lãnh đạo doanh nghiệp xuất sắc và tài năng với nhiều kinh nghiệm trong quản lý bán hàng trực tiếp, ông Munoz được gia nhập gia đình OneLife tại một thời điểm khi kinh nghiệm của ông sẽ mang lại rất nhiều lợi ích và ảnh hưởng đến sự phát triển của mạng lưới. Ông Munoz đã tốt nghiệp Thạc sĩ Khoa học trong quản lý và Kỹ thuật và Cử nhân Kỹ thuật công nghiệp.

Nguồn: https://www.facebook.com/leminhthuan69
[ceo-moi-onelife-network-pablo-munoz].
Ngày đăng 05/10/2016
___________________
Tham khảo:
https://www.businessforhome.org/2016/10/top-earner-david-imonitie-joins-onecoin-onelife-network/