Sep 3, 2016

Onecoin về tài khoản ồ ạt đúng ngày 2-9-2016

Suy ngẫm!!! Lại một lần nữa tính nhân văn, văn hóa phương Đông được bà TS. Ruja - Chủ tịch Tập đoàn Onecoin (OC) thể hiện rất tinh tế. Lần trước, Bà đã cho OC về tài khoản sớm và về đúng 7h00 sáng ngày Mồng 1 Tết Nguyên Đán 2016.

Chúng ta đều đã có cảm nhận sự việc này là thay lời chúc tết đầu năm của Bà Chủ tịch đến thành viên OC là người Việt Nam.

Lần này, đúng 7h00 sáng ngày 02/9 theo giờ Việt Nam, Bà đã đổ OC ồ ạt về tài khoản người Việt Nam, cả OC được khai thác đợt nhân đôi token vào ngày 25/6 chứ không chỉ riêng đợt nhân đôi 30/3.

Phải chăng đây là thể hiện sự chào mừng Ngày Quốc Khánh Việt Nam ta của Bà? Cả hai trường hợp trên là sự trùng hợp ngẫu nhiên hay là sự thể hiện tính nhân văn độc đáo của một người phụ nữ Do Thái, một doanh nhân kiệt xuất của thế giới? Không biết trong tuơng lai nhà đầu tư OC Việt Nam còn thụ hưởng được điều kỳ diệu nào nữa từ Bà Chủ tịch Tập đoàn Tài chính này không. Dẫu đúng hay sai, dẫu có hay không điều này cũng đã để lại những ấn tượng sâu sắc trong tôi, ít nhất cũng đã tạo cho tôi sự vững tin tài chính tương lai và một sự ấm áp tình người!


(tâm sự của một thành viên OneLife)
Nguồn: https://www.facebook.com/synergy.tiffsimon?fref=ts
[onecoin-ve-tai-khoan-o-at-2-9-2016].
Ngày đăng 03/09/2016

No comments:

Post a Comment