Oct 21, 2016

Gà không gáy thì trời vẫn sáng!

Về chuyện tiền điện tử: Hiện tại đã có trên 710 loại, vốn hóa đạt trên 12 tỉ đô là. So với GDP toàn cầu, mỗi năm hơn 200 quốc gia làm ra trên 80.000 tỉ usd thì quả thật là nhỏ bé vô cùng.

Đó là em Đức chưa nói đến khoản tích lũy, những tài sản khác cộng lại trên hành tinh này thì lên đến hàng triệu triệu tỉ đô là nữa. Thế nhưng cuộc cách mạng trong lĩnh vực thanh toán đang diễn ra, tiền điện tử sẽ thay thế tiền giấy là điều không nghi ngờ gì nữa. Cũng như facebook, từ vài người, tới vài trăm, vài chục triệu, và bây giờ là hơn 1.7 tỉ người dùng.

Dù ace có tin hay không, điều đó nó không quan trọng, vì sự thay đổi vẫn diễn ra mà. Vấn đề ở chỗ là chúng ta tin, đầu tư để có lợi nhuận; hay chúng ta không tin để rồi cũng phải dùng nó và chịu chút phí là lựa chọn của mỗi người. Em Đức tin là sẽ đến một lúc nào đó, có nhiều người không tin nổi tại sao mình lại giàu như thế, cũng có những người sẽ hối tiếc nói giá mà hồi đó.... thì đã không.... như bây giờ. Tuy nhiên giàu thế nào thì vẫn lao động, vẫn cống hiến cho cuộc đời. Sẽ có những nấc thang cao hơn tiền bạc để cho mỗi chúng ta cống hiến.


Lê Minh Đức (thành viên OC)
Nguồn: https://www.facebook.com/synergy.tiffsimon
[ga-khong-gay-thi-troi-van-sang]. rev
Ngày đăng 06/09/2016

No comments:

Post a Comment