Sep 27, 2016

Sự kiện Onecoin Thái Lan 1-10 này sẽ có điều gì mới?

Bạn thân mến, sự kiện ngày 1/10 mà tập đoàn Onecoin tổ chức tại Bangkok- Thái Lan đang được giới đầu tư Onecoin trên toàn thế giới mong chờ. Đồng hồ đếm ngược đã được đặt và người ta bàn tán nhiều về sự kiện này. Vậy điều gì đặc biệt sẽ xảy ra? Hãy cùng tôi tìm hiểu nhé.

Thông thường, trong mỗi hội nghị lớn, tập đoàn đều đưa ra những thông tin, những chiến lược cực kỳ gây sốc và sự kiện 1/10 được mong chờ nhất năm 2016 được dự báo sẽ làm điên đảo các nhà đầu tư. Dưới đây là thông tin nội bộ mà tôi mới nhận được:
  1. Đặc biệt, trong hội nghị thượng đỉnh 1/10, nhà đầu tư tham dự sẽ được xem truyền hình trực tiếp đồng Onecoin đầu tiên được sản xuất theo công nghệ Blockchain mới.
  2. Ngày 1/10 sẽ triển khai blockchain lớn nhất trong lịch sử tiền điện tử với năng lực khai thác 120 tỷ đồng Onecoin, mỗi phút sản xuất ra một mẻ coin.
  3. Vào ngày 1/10, tất cả các thành viên Onecoin (những nhà đầu tư trước 1/10 và đã có token đem đi khai thác Onecoin) sẽ được thưởng gấp đôi số Onecoin như là món quà tri ân từ Dr Ruja - mà không liên quan đến quy trình nhân đôi hiện tại, chỉ bởi vì chúng ta là những người tiên phong, dám mạo hiểm chung sức gây dựng tập đoàn.
  4. Onecoin sẽ gia nhập thị trường chứng khoán vào cuối năm nay, 2016 khi mà các dịch vụ mua bán được triển khai.
  5. Từ 1/10, thời gian khai thác Onecoin chỉ còn từ 1-2 tuần thay vì 4-5 tháng như hiện nay.
  6. Tập đoàn đã sản xuất dù (ô) mang thương hiệu Onelife, trước đó thì đã có dây chuyền, đồng hồ đeo tay mang logo Onecoin.
  7. Máy tính bảng Onetablet chuyên dụng cho giao dịch Onecoin sẽ được phát hành phổ biến trong thời gian tới. Hiện tại thì chỉ các thủ lĩnh mới có được máy tính bảng này.
Những thông trên, mặc dù mới được tiết lộ trong nội bộ thôi nhưng cũng đủ làm đội nhóm tôi phấn kích rồi. Chúng ta hãy đón chờ nó được công bố bởi chủ tịch tập đoàn Dr Ruja trong hội nghị hơn 10.000 người từ khắp nơi trên thế giới đổ về nhé.

Chúc mừng tất cả anh, chị, em may mắn nắm được cơ hội Onecoin này. Tài sản của chúng ta sẽ được nhân lên gấp đôi.


Thủy, ngày 05-09-2016
Nguồn: http://muabanonecoinvn.com
[onecoin-thai-lan-1-10-2016-se-co dieu-gi-moi].
Ngày đăng 19/09/2016
___________________
Liên quan:
Sự kiện Onecoin Thái Lan 1-10 này sẽ có điều gì mới?
(P1) Tọa đàm Onecoin Thái Lan, tháng 9-2016.

No comments:

Post a Comment