Mar 6, 2017

Hệ sinh thái Onecoin là gì?

Các bạn đang sở hữu iPhone, chắc hẳn đã biết rằng nó không đơn giản chỉ là một cái điện thoại, mà đi kèm với nó là cả một hệ sinh thái hoàn chỉnh từ phần cứng đến phần mềm. Nói ngắn gọn thì nó là cả một tổ hợp các giải pháp công nghệ hoàn chỉnh, kép kín và độc quyền. Nhờ đó iPhone chạy rất mượt và hầu như không bị dính virus. Đi theo xu hướng đó, Tập đoàn Onecoin cũng tạo ra cho mình một hệ sinh thái riêng. Vậy hệ sinh thái Onecoin là cái gì?

Sau một năm rưỡi ra đời với thành tích ngoạn mục về lượng vốn hóa và số lượng thành viên tham gia, ngày 11/6 vừa qua, tại sự kiện Onecoin Luân Đôn, bà chủ tịch tập đoàn Onecoin đã tuyên bố đang thiết lập một hệ sinh thái riêng biệt, được mô tả bằng một vòng tròn với tâm là đồng tiền Onecoin, xung quanh đó là 10 thành phần dưới đây, tất cả nhằm tạo thành một tổ hợp kép kín cho phép tồn tại độc lập và bền vững.
  1. OneAcademy: Hệ thống giáo dục tài chính cho những người sở hữu đồng Onecoin.
  2. Exchange: Sàn giao dịch để chuyển đổi từ Tokens sang Onecoin, rồi từ Onecoin thành tiền EURO.
  3. OneLife Networking: Một cộng đồng 10 triệu thành viên sở hữu Onecoin, trong vòng hai năm nữa.
  4. Merchants: Trong vòng hai năm nữa, sẽ có sự tham gia của 1 triệu thương gia (doanh nghiệp bán hàng). Họ được hỗ trợ để bán sản phẩm trong hệ thống Onelife và chấp nhận thanh toán bằng Onecoin.
  5. OnePay: Cổng thanh toán Onepay, kết nối với MasterCard và UnionPay, cho phép rút tiền và mua sắm trên toàn thế giới tại những nơi có cây ATM và chấp nhận thẻ.
  6. Oneforex: Sàn kết nối Onecoin với hệ thống tài chính toàn cầu, có thể trao đổi với đồng USD, bảng Anh, Euro...
  7. Investment Funds: Các Quỹ đầu tư lớn đầu tư vào Onecoin như các định chế tài chính, Quỹ đầu tư mạo hiểm, Bảo hiểm, ngân hàng....
  8. One Would Foundation: Hoạt động từ thiện mang thương hiệu Onecoin.
  9. CoinCloud: Các giải pháp ứng dụng kinh doanh (Google Map, Facebook...)
  10. CoinVegas: Các trò chơi giải trí thanh toán bằng Onecoin.
Bitcoin đã thành công khi thiết kế theo kiến trúc mở. Onecoin ra đời sau đã thiết kế một hệ thống đóng kín để tránh đụng hàng trực tiếp với Bitcoin?

Như các bạn đã biết rằng trong môi trường cạnh tranh vô cùng tàn khốc của thế giới ảo thì chỉ có đồng tiền nào mạnh nhất và lớn nhất mới có cơ hội sống sót. Đó là một trong những lý do Tập đoàn sẽ phải cho ra đời một Blockchain mới có khả năng khai thác lên đến 120 tỷ Coin, kích hoạt từ ngày 1/10/2016.

Để tri ân cho các thành viên hiện tại, tập đoàn tặng thưởng gấp đôi số Coin hiện nay cho tất cả các tài khoản có Coin hoặc đang Mining trên toàn cầu. Sau ngày 01/10 sẽ có rất nhiều người cười và rất nhiều người khóc vì bỏ lỡ mất cơ hội quý giá này.


Bấm kép vào đây sẽ phóng lớn tấm ảnh phía trên.

Đoàn Hữu Long, Liên hệ: (090) 333-7073
[he-sinh-thai-onelife-onecoin].
Ngày đăng 11/08/2016