Aug 21, 2016

"Bỏ tiền ảo mua hàng thật" với Cafe Trung Nam

Sự kiện diễn ra với sự tham gia của khoảng 60 thành viên Onecoin và bạn bè tới thưởng thức Cà Phê Trung Nam sáng ngày 19/7/2016 tại quán Cafe PHA LÊ ở Vũng Tàu. Cũng tại đây, hàng chục khách hàng đã chuyển Onecoin cho Cty Trung Nam và nhận về các gói cafe hảo hạng.

Cty Trung Nam là doanh nghiệp tầm trung, chuyên bán xỉ cà phê hảo hạng tại Camphuchia và Việt Nam, có địa chỉ: 183, Cao Lỗ, P3, Quận 8, TP.HCM. /ĐT: (097) 3.88.66.73

>Xem toàn bộ albun ảnh sự kiện này.
=================
Sự kiện này là một cột mốc đặc biệt mở đầu cho làn sóng các doanh nghiệp Việt tham gia vào hệ thống Onecoin, bán hàng thanh toán bằng Onecoin. Buổi họp mặt, tự nó đã là một thông điệp: "Bỏ tiền ảo mua hàng thật".

Nhìn chung các đồng tiền điện tử (khối chuỗi) mới đang ở giai đoạn đầu tiên của quá trình phát triển và chưa phổ biến dẫn đến thanh khoản yếu. Trong khi đó tiền tệ phải là loại hàng hóa có tính thanh khoản cao nhất, nghĩa là phải dễ dàng đổi thành mọi loại hàng hóa khác khi cần. Năm ngoái đã có hàng loạt bài báo chỉ trích việc đầu tư vào Onecoin là "bỏ tiền thật mua tiền ảo". Từ sự kiện Luân Đôn tháng 6/2016, Tập đoàn Onecoin đã chuẩn bị xong hạ tầng kỹ thuật và tuyên bố khởi động giai đoạn 2 của hệ thống Onecoin với việc tham gia của một triệu thương gia (doanh nghiệp bán hàng). Quá trình này chính là câu trả lời cho các bài báo nêu trên.

Bạn lặng lẽ đứng bên lề quan sát cuộc cách mạng tài chính thế giới hay tham gia cuộc chơi? Cơ hội chỉ thực sự là cơ hội khi có rất ít người nhận biết ra nó, tới khi mọi chuyện đã trở lên rõ ràng và chắc cú thì chả còn gì để nói với nhau.
=================
Dưới đây là một số hình ảnh về sự kiện. Ảnh tập thể

Giá bán: 1,07 Onecoin /Gói cà phê hảo hạng (đóng gói 0,5 kg /gói).
Chuyển Onecoin vào tài khoản của Ngô Hồng Tuấn theo yêu cầu của Cty Trung Nam.


Cty Trung Nam giao hàng toàn quốc bằng chuyển phát nhanh, thanh toán bằng Onecoin theo giá nêu trên, miễn phí giao nhận nếu mua số lượng trên 5 kg cafe một lần. Hiện nay, số lượng cafe đã dự trữ sẵn ở Vũng Tàu, đủ sức cung cấp nhu cầu thị trường tại chỗ.

Phát biểu của chú Phấn:


Phát biểu của Mrs Thinh - Diamond:


Uống cà phê để hiểu, để biết, để yêu... Cà phê ngon là cà phê mình uống thấy ngon thì dù cà phê chỗ khác có nổi tiếng đến mấy cũng không như cái gọi là cà phê của mình. Cà phê mộc hay cà phê có hương liệu, mỗi loại có một hương vị riêng. Ngon ở chỗ người thưởng thức, tâm trạng người thưởng thức, lần đầu thưởng thức (chứ không phải uống) lạ lắm, giống như khám phá 1 người bạn, một tâm hồn, khám phá vị ngọt, vị nồng, khám phá xem mình có hợp với nó hay không... (Songtinh-trungnam).


Khách hàng mua cà phê đang làm thủ tục thanh toán bằng Onecoin. Ngô Hồng Tuấn và đại diện Cty Trung Nam làm thủ tục thanh toán bằng Onecoin.


Thành viên Onecoin Vũng tàu hào hứng với sự kiện này.


Giám Đốc Cty Trung Nam giao hàng tận tay khách hàng.

Thành viên Onecoin Lê Mạnh Cường đề xuất ý tưởng sản xuất ly cafe với Logo Onecoin, nhận được sự hưởng ứng của mọi người.

Video


https://youtu.be/PrDD6_2gSOM

Đoàn Hữu Long, Liên hệ tư vấn. (090) 333-7073.
[bo tien ao mua hang that voi cafe trung nam onecoin].
Ngày đăng 19/07/2016
____________________
Liên quan: Cty Trung Nam chấp nhận thanh toán cà phê bằng Onecoin

No comments:

Post a Comment