Jun 12, 2017

120 tỷ Onecoin có gây ra lạm phát và mất giá không?

LTS: Sau đây là chia sẻ về sự kiện London từ anh NGUYỄN TỪ NAM, một việt kiều Pháp. Bài viết không nhất thiết thể hiện quan điểm của chủ blog, chúng tôi chia sẻ bài viết này chỉ để các bạn cùng tham khảo.
=====================

Đầu tư vào đồng tiền điện tử và hiểu rõ về nó rất là khó vì cần nhiều kiến thức chuyên môn về toán học, tài chính… Nhưng nếu chúng ta hiểu rõ thì chúng ta mới mạnh dạn đầu tư. Do đó tôi xin cho vài ý kiến cá nhân về buổi họp mặt tại London.

Tin quan trọng là Blochain cũ sẽ ngừng hoạt động và một Blockchain mới sẽ thay thế vào ngày 01/10/2016 với công suất hạn chế mới là 120 tỷ coin.

Câu hỏi mà mọi người đặt ra là 120 tỷ ấy có gây ra lạm phát và mất giá đồng ONECOIN không?

Câu trả lời của tôi là: Hoàn toàn không!!!

Thứ nhất là sự thành công của ONECOIN vượt xa mong đợi, 2.1 tỷ coin chưa sản xuất ra mà đã bán hết, thời gian chờ đợi coin về lâu mất 03 – 06 tháng.

Thứ hai hoàn toàn không có giao dịch vì coin được gửi đi tiết kiệm nên khi thương gia vào bán hàng thì sẽ không có giao dịch vì không có coin.

Thứ ba là thị trường Châu Âu và Ấn Độ mới khai trương, người mới vào rất nhiều, chẳng lẽ tập đoàn đóng cửa hai năm vì không còn coin đế bán và ngừng thu nhận thành viên?

Thứ tư ONECOIN là một đồng tiền để mua sắm như tiền thật, nếu hàng trăm ngàn thương gia muốn mua bán giao dịch với chúng ta mà chúng ta không có coin thì làm sao mà giao dịch được?

Do đó điều duy nhất mà tập đoàn làm được là nâng số lượng coin được sản xuất lên để có đủ cho mọi người.

Càng nhiều người tham gia, thương nhân càng muốn làm ăn với chúng ta, giá trị đồng ONECOIN càng tăng, sau đó càng nhiều người biết đến thì ONECOIN sẽ trở thành một thương hiệu toàn cầu.

ONECOIN sẽ trở thành đúng nghĩa một đồng tiền thực sự dụng để mua bán giao dịch chứ không phải chỉ mua tích trữ như Bitcoin chờ lên giá rồi bán kiếm lời.

Cuối cùng các bạn đừng nên nhầm lẫn giữa khả năng sản xuất 120 tỷ coin với sự có mặt của 120 tỷ trên thị trường. Tùy theo nhu cầu mà tập đoàn sản xuất ra chứ không in sẵn như tiền giấy rồi đưa vào thị trường làm đồng tiền mất giá. Nếu nhu cầu mua cao máy sẽ chạy hết công suất như hiện nay, nếu nhu cầu mua thấp máy sẽ chạy chậm lại và sản xuất cho vừa đủ nhu cầu, các bạn có hiểu không? Vì vậy ONECOIN sẽ không bị mất giá vì sản xuất theo quy luật cung cầu.

Và sau tháng 10, khi cả trăm ngàn thương gia nhảy vào, dự đoán giá sẽ tăng khủng khiếp nên để giữ giá mềm cho những người vào sau, tập đoàn bắt buộc phải nhân đôi tài khoản cho chúng ta.

Như vậy, dù giá ONECOIN không nhân đôi, tài sản của chúng ta vẫn nhân đôi.

Do sự thành công quá sức tưởng tượng của ONECOIN mà chúng ta không cần 02 năm để ra công chúng, chỉ 01 năm sau thôi hàng ngàn thương gia đã muốn giao dịch mua bán bằng ONECOIN của chúng ta rồi.

ONECOIN chắc chắn sẽ trở thành đồng tiền số 01 thế giới và hơn nữa là đồng tiền đầu tiên thay thế được cho tiền giấy.

Nguyễn Từ Nam, Thạc sĩ Toán học- Chuyên gia tài chính: 0907559525.
Đoàn Hữu Long, Liên hệ: (090) 333-7073
[120 ty onecoin lam phat va mat gia-dominique].
Ngày đăng 16/06/2016
____________________
Bài viết liên quan:
Bản dịch "CoinRush: OneCoin London Event Summary"
CoinRush: Tóm tắt sự kiện Onecoin tại London 11/06
Blockchain mới sẽ tạo ra tối đa 120 tỷ đồng Onecoin.
(P3) Sự kiện Onecoin tại Luân Đôn ngày 11-06-2016
(P2) Video sự kiện Onecoin tại Luân Đôn ngày 11-06-2016
(P1) Sự kiện Onecoin tại Luân Đôn ngày 11-06-2016