Oct 20, 2016

Kỹ thuật đặt lệnh bán Onecoin hiện nay.

Riêng ngày Thứ 7, bạn chỉ được đặt lệnh bán trong khoảng từ 7h00' đến 7h02', giờ Việt Nam. Trước 7h, bạn phải mở sẵn sàng máy tính, đặt lệnh bán xong, bấm nút OK tiếp theo, cho đến khi trên màn hình xuất hiện nút lệnh "SELL 9 COINS" thì dừng tại đó, ngồi chờ đến đúng giờ 7h00' thì mới được bấm vào nút "SELL 9 COINS".

Nếu bạn bấm lệnh nhanh thì chưa đầy 10 giây là có thể Sell xong 10 tài khoản.

Sàn giao dịch One Exchage trước hết ưu tiên khớp lệnh về thời gian, lệnh đặt trước khớp trước. Rồi sau đó mới ưu tiên khớp lệnh giá thấp.


Tin cực kỳ vui anh chị em Onecoin- Onelife: tiền bán coins từ nay trở đi sẽ về trong vòng 24 tiếng (thay vì 01 tuần như lúc trước).

Các cô, các bác vẫn hay hỏi: “Tại sao bán coin không khớp lệnh?"

Trước khi trả lời câu hỏi cháu xin nói như sau: Việc các cô, các bác đầu tư vào Onecoin là đầu tư lâu dài. Onecoin chưa lên sàn nên việc giao dịch còn hạn chế. Một miếng đất chưa có sổ sao bán được, tập đoàn cho mua bán Onecoin là tốt rồi. Việc không khớp lệnh nhiều là chiến lược của tập đoàn để bình ổn giá thị trường, nâng cao giá trị của đồng Onecoin.


___ Thế Anh xin trả lời câu hỏi trên như sau:

+ Tập đoàn chỉ có 1 sàn giao dịch Onecoin mà chưa lên sàn nên chỉ giao dịch trong nội bộ. Lượng người mua Onecoin là những người làm hoa hồng hệ thống. Lượng người bán lại là những người bán coin hàng ngày. Lượng mua nhiều sẽ dễ khớp Onecoin với lượng bán ra và ngược lại nếu lượng mua ít thì lượng bán ra sẽ khó khớp.


Lưu ý: tập đoàn không mua trữ Onecoin mà chỉ tạo ra sàn khớp lệnh giữa mua và bán. Còn việc trả Onecoin cho các gói đầu tư là Onecoin khai thác. Nên Onecoin của gói trả về sau 3 tháng là vậy!!!

+ Chúng ta có 2 cách bán : 1 là bán theo giá thị trường, 2 là bán theo giá tự đặt (thường thấp hơn thị trường). Yêu cầu dù bán theo giá nào thì các cô, các bác nên bán đều và bán vào lúc 7h sáng hàng ngày.

+ Vì lệnh có giá trị 7 ngày kể từ khi đặt lệnh nên ta phải đoán được giá trị trường vào tuần sau. Giá thị trường khi mới tăng giá sẽ không biến động nhiều thường là giữ giá. Thường sẽ biến động mạnh lên xuống vào đầu tuần, giá thường sẽ giảm vào cuối tuần. Thường lệnh dễ khớp vào đầu tuần, cuối tuần cũng có thể thêm 1 lệnh khớp nữa. Thường giá mua Onecoin nếu vào đầu tuần khi khớp thì khoảng 0.05 (ví dụ: 6.95) nhưng giá bán khớp lệnh thường khoảng 0.04 (ví dụ: 6.84), vậy chênh lệch khoảng 0.11!

Nếu đoán được giá thị trường thì chúng ta không cần bán lúc 7h, mà theo giá thị trường lúc giảm mà bán ra. (Onecoin bán ra dễ khớp khi giảm và khó khớp khi tăng).

+ Việc khớp lệnh còn phụ thuộc vào các gói và lượng coin bán ra của gói. Gói 18tr bán 1 onecoin/ lệnh. Gói 35tr bán 5 onecoin/ Lệnh. So sánh 2 gói này thì ta thấy nếu xét 1 lệnh 5 onecoin của gói 35tr sẽ dễ dàng và đỡ tốn thời gian hơn xét 5 lệnh, mỗi lệnh 1 onecoin của gói 18tr.

Ngô Hồng Tuấn - Emerald và Thế Anh
[ky thuat ban onecoin hieu qua]. rev
Ngày đăng 13/05/2016

1 comment:

  1. Tôi muốn bán tài khoản onecoin quan tâm vui lòng liên hệ 093456 1 353

    ReplyDelete